in

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 18

มาพบกันอีกแล้ว สำหรับการแนะนำเกมมือถืออันน่าเล่นที่อิงคัดสรรมาให้คุณผู้ชมที่ยังไม่เคยลองเล่นได้ไปโหลดหาเกมมือถือสนุกมาบอกต่อถึง 5 เกมด้วยกัน ซึ่งเเต่ละเกมที่อิงหยิบมานั้นก้มีอยู่หลายแนวเกมที่เพื่อนสามารถลองกันได้ ส่วนจะมีเกมไหนที่คุณสนใจกันบ้าง มาดูกัน หากว่าชอบคลิปนี้ก็อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ให้กันด้วยน้า

Tales of Crestoria

Tales of Crestoria

เกมมือถือแนว Turn-Based RPG ที่นำเสนอเรื่องราวของโลกแฟนตาซีที่ผู้คนต่างต้องสวมอุปกรณ์ Vision Orb ในการตรวจสอบพฤติกรรมของผู้คน โดยตัวละคร Kanata ซึ่งเป็นลูกชายของเจ้าเมืองดันเกิดไปหลงรักเด็กสาวกำพร้าที่มีชื่อว่า Misella เข้า ก่อให้เกิดเหตุการณ์ที่ kanata จำเป็นต้องกระทำความผิดเพื่อปกป้องเธอคนนี้ จนทั้งคู่ถูกเข้าใจว่าเป็นอาชญกร แถมยังโดนตามไล่ล่าจากพวก Enforcer จนกลายมาเป็นเรื่องราวการผจญภัย และการต่อสู้ของพวกเขาในดินแดนแห่งนี้ได้เริ่มขึ้น

WhiteFlame

WhiteFlame

เกมมือถือแนว Action Adventure ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นนักผจญภัย แบกอาวุธ หอบโล่ไปต่อสู้กับพวกมอนสเตอร์ ทำการออกสำรวจไปยังดินแดนต่างๆ และในระหว่างการเดินทาง เราก็ดันผลัดตกลงมาจากเขาจนแน่นิ่ง แต่แล้วก็มีเสียงกระซิบที่ก้องกังวาลในจิตใจ ทำให้เขาตื่นขึ้นมาพร้อมกับพลังพิเศษ และสามารถกำจัดมอนสเตอร์ เพื่อรวบรวม White Soul มาทำการอัพเกรดค่าสถานะตัวละคร และทักษะความสามารถของเราเพิ่มเติมได้

Deadly Land: First Person Zombie Shooter

Deadly Land: First Person Zombie Shooter

เกมมือถือแนว Shooting เดินหน้ายิงที่ตัวเกมจะปล่อยให้ผู้เล่นมาเป็นผู้เอาชีวิตรอดภายในโลกที่รายล้อมไปด้วยเหล่าซอมบี้ที่ค่อยๆคืบคลานเข้ามาให้เราได้ยิงกำจัดพวกมันไปเป็นเวฟๆ ทางผู้เล่นจะต้องยิงจัดการพวกมัน เพื่อไม่ให้มาถึงตัวเรา และต้องรักษาเนื้อรักษาตัวเองไม่ให้ซอมบี้มาฆ่าเรา หากผู้เล่นถูกซอมบี้ฆ่าตาย เกมจะจบลงและเราจะต้องไปเริ่มเวฟใหม่ โดยเราจะต้องยืนหยัดเอาตัวรอดให้ได้นานที่สุด

Forza Street

Forza Street

เกมมือถือแนว Racing ที่ผู้เล่นจะได้มาเป็นสิงนักขับ เจ้าของรถคันแรงที่พร้อมไปประชันความเร็วกับเหล่านักขับจากทั่วทุกพื้นที่ ภายในเกมนี้ก็ได้ขนเอารถยนต์จากแบรนด์ดังต่างๆมาร่วมผสมโรง ให้ผู้เล่นได้อินไปกับการชิงชัยกันด้วยความเร็ว พร้อมปลดล็อครถคันเจ๋งๆ ปรับแต่งสมรรถนะของตัวรถให้พร้อมกับคู่ต่อสู้ในแต่ละสนาม

BATTLECOMMAND.io

BATTLECOMMAND.io

เกมมือถือสไตล์ Battle Royale กับการต่อสู้เพื่อพิสูจน์ความแข็งแกร่งของเหล่าผู้เล่นภายในดันเจี้ยนโบราณ ผู้เล่นสามารถปลดล็อคตัวละคร อาวุธ อุปกรณ์ของเจ๋งๆมาต่อสู้กันในแต่ละแมทที่สามารถจุผู้เล่นได้หลายคน โดยการต่อสู้ในครั้งนี้ ผู้เล่นสามารถวิ่ง กระโดด ฟาดฟัน ขว้างปาไอเท็ม อาวุธที่ถืออยู่ในการจัดการศัตรูได้ ซึ่งเราสามารถใช้เทคนิคในการกระโดด เพื่อหลบหลีกการโจมตีศัตรู พร้อมสวนกลับด้วยการโจมตีของเรา และเก็บไอเท็มภายในฉากเพื่ออัพเลเวลตัวละครเราให้สตรองมากขึ้น

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมสนุกสำหรับ PC สเปคกลาง 06

   5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคกลาง EP.06

   5 เกมแนว บริหารจัดการบริษัท/โรงแรม/โรงงาน เล่นเพลิน

   5 เกมแนว บริหารจัดการบริษัท/โรงแรม/โรงงาน เล่นเพลิน