in

5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคกลาง EP.05

ในสัปดาห์นี้อิงก็มีเกมสนุกบน PC ที่ไม่กินสเปคมากมาแนะนำกันอีกเช่นเคย วันนี้อิงขอหยิบเกมสนุกบน PC ที่มีสเปคกลางๆมาแนะนำกันอีก 5 เกมจัดมาให้สาวก PC ได้หยิบไปเล่นแก้เบื้อกันหลากหลายแนวกันต่อในคลิปนี้ ส่วนวันนี้จะมีเกมไหนที่คุณโดนใจ ถ้าชอบอย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ให้คลิปนี้ด้วยนะคะ

Battlefield 4

Battlefield 4

เกม Action สไตล์สงครามอันสุดมันส์ที่เกมนี้ได้แบ่งออกเป็น 2 โหมดหลักๆ คือ โหมดเนื้อเรื่องที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการสวมบทบาทเป็น 1 ในหน่วยรบพิเศษที่เดินหน้าปฎิบัติการ Tombstone พร้อมเรื่องราวปมความขัดแย้งของสหรัฐอเมริกา และรัสเซีย รวมไปถึงกองทัพฝ่ายจีนที่เข้ามามีส่วนร่วมในสมรภูมิรบแห่งนี้ แถมตัวเกมยังชูโหมดเด่นเป็นอีก 1 หัวใจหลักของภาคนี้คือโหมด Multiplayer กับการต่อสู้กันของเหล่าผู้รบบนสมรภูมิเดือดอันมีสภาพภูมิทัศน์ที่แตกต่างกัน มาพร้อมกับสายอาชีพให้เลือกเล่นกัน 4 อย่างไม่ว่าจะเป็น Assault, Support, Engineer และ Recon แต่ละสายก็มีอาวุธ อุปกรณ์ที่มาเกื้อหนุนให้ผู้เล่นได้ใช้กัน

World War Z

World War Z

เกมแนว Action Shooting ที่หลายคนเห็นแล้วต้องนึกถึงเกม Left4Dead โดยเกมนี้เราสามารถเล่นกับเพื่อน Co-op กับผู้เล่นอื่นได้ถึง 4 คน หรือถ้ามาคนเดียวจะเล่นกับ AI ก็ได้ พร้อมเข้าไปบุกตะลุย ยิงกราดสาดลูกปืนฝ่าดงซอมบี้ที่รายล้อมไปทั่วทุกสารทิศไปตามด่าน และมีตัวละครแต่ละสายอาชีพที่จะมาซัพพอร์ตการเล่นของเราในแต่ละแมทมาให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นกัน 6 สาย มาพร้อมกับระบบการอัพเกรดอาวุธ อัพเกรดทักษะตัวละครของเราให้สตรองพร้อมกับฝูงซอมบี้ที่โหดขึ้น

Rogue Trooper Redux

Rogue Trooper Redux

เกมแนว Action Shooting ที่จะพาผู้เล่นได้มาเป็น 1 ในทหารที่ถูกส่งตัวมาร่วมรบที่ดาวเคราะห์แห่งนึง แต่ดันร่วงลงจากกระสวยอวกาศที่นั่งมาจากการจู่โจมของศัตรู ทำให้เขาและกำลังพลที่เหลือรอดต้องเดินหน้าทำภารกิจกำจัดศัตรูให้สิ้นซากไปตามท้องเรื่อง ผู้เล่นจะได้ศัตรูหลายรูปแบบที่ดาหน้ามาให้เราได้ยิงกราด ทั้งกองกำลังทหารฝ่ายศัตรู รวมไปถึงยานพาหนะทางสงครามที่ดูตัวเกมแล้วทำให้นึกถึงสงครามโลกในเวอร์ชั่น Sci-Fi ยังไงยังงั้น

Hellblade: Senua’s Sacrifice

Hellblade: Senua's Sacrifice

เกมแนว Action ที่เราจะได้มาเป็นตัวเอกนามว่า Senua นักรบชาวเซลติกที่มีปัญหาทางจิตใจ หลังจากที่ บ้านเมือง และพวกผ้องของเธอถูกพวกไวกิ้งบุกทำลายจนย่อยยับ ซึ่งเธอเป็นเพียงคนเดียวที่เหลือรอดจากเหตุการณ์นั้น ด้วยความโหดเหี้ยมที่เกิดขึ้น จึงนำพาความเสียใจ, ความกลัวจากสถานการณ์อันเลวร้ายทำให้กระตุ้นความโกรธแค้นในตัวของเธอ และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัย โดยทาง เซนัว จะต้องเดินทางเพื่อทำภารกิจ พร้อมกับต่อสู้กับจิตใต้สำนึกที่ยังคงหลอกหลอนตัวเธอ

Northgard

Northgard

เกมแนว RTS ที่ผู้เล่นมาสร้างถิ่นฐานของชาวไวกิ้ง ทำการบริหารจัดการเมือง, เหล่าประชากร รวมไปถึงการจัดสรรทรัพยากร อาหารภายในอาณาจักรให้คงอยู่ ภายในเกมนี้ก็จะมีภารกิจให้ผู้เล่นได้ทำตามเงื่อนไข เสริมความท้าทายด้วยกิจกรรมที่ผู้เล่นจะต้องจัดสรรกำลังพล อัพเกรดพวกเขาให้มีประสิทธิภาพ เพื่อปกป้องเมืองจากการรุกราน ทำการขยายถิ่นฐานของเมืองไวกิ้งนี้ให้เจริญรุ่งเรืองมากขึ้นด้วยการบุกยืดดินแดนต่างๆ ออกสำรวจพื้นที่เพื่อขยายอำนาจของเรา

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกม Turn-Based RPG ที่คุณอาจโดนใจ ในปี 2020

   5 เกม Turn-Based RPG ที่คุณอาจโดนใจ ในปี 2020

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 15

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 15