in

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 15

ในสัปดาห์นี้อิงได้คัดสรรเกมมือถือน่าเล่นมาแนะนำอีกแล้ว ซึ่งเกมมือถือในสัปดาห์นี้อิงมาแนะนำอีก 5 เกมมาพร้อมกับเกมสนุกในเเนวต่างๆ ทั้งเกมเพิ่งเปิด เกมเอาตัวรอด หรือเกมยิงมันส์ๆที่คุณผู้ชมต้องมาลองเล่นกัน ส่วนคลิปนี้จะมีเกมไหนที่คุณชอบ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ให้กันด้วยน้า

Area F2

Area F2

เกมมือถือแนว Shooting ผสม Tactical ที่ผู้เล่นจะต้องอาศัยความร่วมมือกับทางผู้เล่นในทีมที่ตัวเกมได้มีการแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝั่ง ฝั่งละ 5 คน มีทั้งฝ่ายจู่โจม และฝ่ายป้องกัน มาเผชิญหน้ากำจัดศัตรูฝ่ายตรงข้ามให้หมดแผง หรือทำภารกิจของแต่ละฝ่ายให้สำเร็จเพื่อชิงชัยกัน โดยเราจะมาเป็น 1 ในหน่วยรบพิเศษที่จะถูกแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย สามารถเลือกตัวละครกว่า 20 ตัวอันมีทักษะความสามารถและการใช้อุปกรณ์ที่แตกต่างกันมาพลิกแพลงสถานการณ์ในแต่ละแมทได้

Heroes Strike

Heroes Strike

เกมแนว MOBA ที่เกมนี้จะมีเหล่าฮีโร่ให้เลือกเล่นกันกว่า 20 ตัวละครอันมีทักษะคนละด้านที่มาพร้อมสกิลจู่โจม, ป้องกัน, สตั้น สกิลสนับสนุนที่เราสามารถหยิบมาใส่ให้กับตัวละครได้เพิ่มสกิลไปต่อสู้บนสนามรบที่ตัวเกมได้แบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝั่ง ฝั่งละ 3 คน ในการมาชิงชัยกันด้วยการสะสมดาวว่า ฝ่ายไหนสามารถสะสมได้มากที่สุดในเวลาที่กำหนดไว้ก็เป็นฝ่ายชนะไป

Overleague

Overleague

เกมมือถือแนว Racing ที่มีส่วนผสมของแนวเกม Shooting สไตล์ PvP ที่ผู้เล่นจะได้มาสนุกกับการเป็นเจ้าของรถคันโปรดที่ตัวเกมมีให้เลือกเล่นกันหลากหลายแบบ ตั้งแต่รถบักกี้, บรรทุกคันโต, รถ SUV รวมไปถึงรถสปอร์ตสุดหรู ที่ผู้เล่นสามารถติดตั้งอาวุธปืนมาช่วยยิงสะกัดรถของคู่แข่งเพื่อใช้พลิกแพลงสถานการณ์ต่างๆได้ แถมภายในเเต่ละแมทยังมีเหล่าไอเท็มตัวช่วยก่อกวนรถของคู่แข่งเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นระเบิดกระแสไฟฟ้า, อาวุธจรวดติดตาม, ลูกบอลขัดขา รวมไปถึงบาเรียป้องกันที่สามารถป้องกันการโจมตีจากคู่แข่ง

Hellrider 3

Hellrider 3

เกมมือถือแนว Arcade ที่ผู้เล่นจะต้องมาบังคับตัวละครไบท์เกอร์ที่กำลังขับมอเตอร์ไซต์เเว๊นไปตามท้องถนน พร้อมหลบสิ่งกีดขว้าง, หลบหลีกการจู่โจมจากเหล่ามารร้าย และทำการสวนกลับพวกมัน รวมถึงการกำจัดปีศาจตัวยักษ์ที่มาขว้างทางให้ศิโรราบ บวกกับการทำภารกิจไปตามเรื่องราว

Dead by Daylight Mobile

Dead by Daylight Mobile

เกมมือถือแนว Action Survival Horror ที่จะพาผู้เล่นมาวิ่งเอาตัวรอดจากฆาตกรที่จ้องจะมาตามจัดการเหล่าผู้เอาชีวิตรอด ภายในเกมนี้ก็มีเกมเพลย์คล้ายกับเกมบนเวอร์ชั่น PC ที่ผู้เล่นจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย โดยจะมีฝ่ายผู่เล่นที่เป็นฆาตกร 1 คน ซึ่งทางฆาตกรก็จะมีทักษะความสามารถที่นำมาใช้ในการไล่ล่าเหล่าผู้เอาชีวิตรอดเพื่อไม่ให้พวกเขาหนีไปได้ และอีกฝ่ายคือผู้เอาชีวิตรอดอีก 4 คน ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครที่มีทักษะแตกต่างกันมาเอาชีวิตรอด และต้องมาช่วยกัน หาทางหนีเอาตัวรอดจากฆาตกร พร้อมหนีออกจากสถานที่อันอับเฉาในแต่ละแมทให้จงได้

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมสนุกสำหรับ PC สเปคกลาง 05

   5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคกลาง EP.05

   5 เกมแนว สงคราม ภาพสวยที่น่าลองเล่น ในปี 2020

   5 เกมแนว สงคราม ภาพสวยที่น่าลองเล่น ในปี 2020