in

10 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #02

เกมมือถือในปัจจุบันนั้นได้มีการพัฒนาให้ผู้เล่นสามารถเชื่อมโยงกับผู้เล่นอื่นได้จากทั่วโลกผ่านสัญญาณอินเทอร์เน๊ต ในขณะเดียวกันก็ได้มีเกมมือถือที่เราสามารถเล่นในเวลาที่มือถือของเรานั้นไม่มีสัญญาณอินเทอร์เน๊ตก็สามารถเล่นได้อีกด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้พวกเราก็ได้นำเสนอเกม Offline ที่น่าสนใจกันบ้างไปแล้ว มาคราวนี้พวกเราก็จะอัพเดทเกมน่าลองกับ 10 เกมมือถือฟรีแบบ Offline แถมภาพสวยที่คุณสามารถเล่นได้โดยไม่ต้องใช้เน๊ตหรือ Wifi ให้ยุ่งยากกันครับ ส่วนจะมีเกมอะไรที่น่าสนใจกันบ้างนั้น เดี๋ยวตามมาดูกันเลยครับ

Mouse Simulator

Mouse Simulator

เกมมือถือแนวจำลองสถานการณ์การใช้ชีวิตที่คุณจะได้สนุกไปกับการสวมบทบาทเป็นเจ้าหนูน้อยในป่าใหญ่ โดยเกมนี้จะพาผู้เล่นมาใช้ชีวิตเป็นเจ้าหนูตัวน้อยที่จะต้องออกหาอาหารตามทรัพยากรธรรมชาติและกระท่อมกลางป่า ไปจนถึงการสร้างครอบครัวหนูอันสุขสันต์ แต่มันไม่ง่ายอย่างที่คิดเมื่อเจ้าหนูน้อยต้องออกหาอาหารในแต่ละครั้งนั้นจะต้องพบเจอกับอุปสรรค และสัตว์ป่าอันดุร้ายที่ผู้เล่นจะต้องระมัดระวังกันไว้ให้ดี

SkillTwins Football Game

SkillTwins Football Game
 • ดาวน์โหลดได้ที่: App Store

เกมมือถือแนว Sport ที่คุณจะได้มันส์กับการทำภารกิจที่มีให้เลือกเล่นกว่า 50 ด่านจากสถานที่สำคัญ 5 ประเทศทั่วโลก ในการใช้ทักษะสกิลในการควบคุมลูกฟุตบอลผ่านสิ่งกีดขว้าง และคู่แข่งมากฝีมือเพื่อคว้าชัยชนะด้วยการยิงประตูให้สำเร็จ โดยเกมนี้จะให้ผู้เล่นผ่านภารกิจ และนำเงินมาซื้อสกิล เพื่ออัพเกรดทักษะความสามารถในการควบคุมลูกฟุตบอลสไตล์ใหม่ๆ

Space Armor 2

Space Armor 2
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Shooting มุมมองบุคคลที่ 3 ที่ได้มีการผสมยำรวมระหว่างเกม RPG ไว้ได้อย่างลงตัว โดยเกมนี้จะพาผู้เล่นไปสวมบทบาทเป็นนักรบในชุดเกราะสีแดงสไตล์ Sci-Fi ที่จะต้องเอาชีวิตรอดจากสถานีวิจัยที่ถูกรุกรานด้วยเหล่าศัตรูจักรกลจากต่างดาว งานนี้ผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการกราดสาดกระสุนใส่ศัตรูที่รายล้อมไปทั่วทุกพื้นที่

Mini DAYZ

Mini DAYZ

เกมมือถือที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเกมเอาชีวิตรอดในมุมมองจากด้านบน ผู้เล่นสามารถมองเห็นแผนที่ได้กว้างขึ้น ซึ่งผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดในโลกที่ล่มสลายด้วยเชื้อไวรัสประหลาด ที่คุณจะได้เผชิญหน้ากับซอมบี้สุดโหดที่มาทั้งศพเดินได้ และสุนัขติดเชื้อ โดยเกมนี้ผู้เล่นจะต้องออกหาน้ำ หาอาหาร สร้างที่อยู่อาศัยชั่วคราว หายารักษาอาการ และผ้าพันแผล รวมไปถึงการหาอาวุธ กระสุนปืนเพื่อใช้ในการป้องกันตัวจากเหล่าซอมบี้ในแต่ละวัน

Big City Life: Simulator

Big City Life: Simulator
 • ดาวน์โหลดได้ที่: Google Play

เกมมือถือจำลองการใช้ชีวิตในรูปแบบ Open World ที่คุณสามารถซิ่งรถ หรือเดินร่อนไปทั่วเมืองได้อย่างอิสระ โดยเกมนี้จะให้ผู้เล่นเริ่มต้นชีวิตด้วยการเป็นพนักงานรับจ้าง และทำงานตามที่ได้รับมอบหมายเพื่อแลกกับเงินที่ใช้ในการซื้อชุดแต่งกาย อาหาร สิ่งของอำนวยความสะดวกต่างๆ ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งห้องของตัวเอง แถมตัวเกมนั้นยังมีระบบความรู้สึกหิว พลังงาน และอารมณ์เข้ามาเสริมเพื่อความสมจริง

Bomb Hunters

Bomb Hunters

เกมมือถือที่ผู้เล่นจะต้องใช้ไหวพริบในการเก็บกู้ระเบิดตามสถานที่ต่างๆ แถมในแต่ละด่านนั้นจะมีไอเท็มที่คอยช่วยเหลือผู้เล่นในการท่วงเวลาเพื่อกู้ระเบิดที่มีอยู่ทั่วแมพให้สำเร็จ อีกทั้งยังมีจุดเช็คพ้อยที่อำนวยความสะดวกในการสุ่มไอเท็มที่สามารถนำไปประโยชน์ในการกู้ระเบิด พร้อมเงินรางวัลที่ใช้ในการปลดล็อคตัวละครที่เราสามารถเก็บสะสมได้ถึง 10 ตัว

Neon Shadow

Neon Shadow

เกมมือถือแนว Shooting มุมมองบุคคลที่ 1 สไตล์ Cyber Punk ที่จะพาผู้เล่นไปมันส์กับภารกิจสุดท้าทายที่คุณจะต้องใส่ชุดเกราะสุดพิเศษ พร้อมปืน Shotgun คู่ใจไปสังหารเหล่าเอเลี่ยนจักรกลจากต่างดาว เพื่อช่วยเหลือมนุษย์ที่ยังมีชีวิตบนสถานีอวกาศ

Heroes Reborn: Enigma

Heroes Reborn: Enigma
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Action ผสม Puzzle ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับการแก้ไขปริศนาอันสุดมันส์ โดยเกมนี้ผู้เล่นจะรับบทเป็นสาวน้อยดาเรีย ที่จะต้องใช้พลังพิเศษของเธอในการแก้ไขปริศนาในแต่ละสถานที่ ไม่ว่าจะการเคลื่อนย้ายวัตถุไปจนถึงการควบคุมกาลเวลา เพื่อเอาชีวิตรอดจากหน่วยรัฐบาลลับ The Quarry ควอรี่ ซึ่งเกมนี้ได้จัดเต็มในส่วนของเนื้อเรื่องที่มีให้คุณเล่นกว่า 30 ด่าน แถมเกมนี้ผู้เล่นสามารถอัพเกรดทักษะสกิลและความสามารถของเธอได้อย่างต่อเนื่อง

The Pirate: Plague of the Dead

The Pirate: Plague of the Dead

เกมมือถือแนว Action ผสม Sandbox ที่คุณจะได้รับบทบาทเป็นกัปตันเรือโจรสลัดที่ใช้เวทมตร์ดำ และไสยศาสตร์ในการปลุกไฟร์อิ่งแก๊งจากความตายขึ้นมา เพื่อรวบรวมสมาชิกกองโจรสลัดออกไปประจันหน้ากับเหล่าผู้ปกครองอาณานิคมกันในรูปแบบ Open World แถมเกมนี้ผู้เล่นยังสามารถปลดล็อคเรือโจรสลัดสุดเจ๋งและกัปตันนักเดินเรือในตำนานได้อีกเพียบ

Stormblades

Stormblades

เกมมือถือแนว Action ที่นำเสนอตัวเกมออกมาได้อย่างน่าสนใจ โดยเกมนี้เราจะรับบทเป็นนักรบหนุ่มที่จะต้องออกตามหาความลับของซากปรักหักพังโบราณเพื่อพิสูจน์คุณค่าในตัวเขา ซึ่งเกมนี้จะเน้นให้ผู้เล่นทำการตวัดนิ้วไปมาในการโจมตีและสวนกลับ พร้อมกับการใช้ทักษะในการกดหลบหลีกควบคู่กันเพื่อเอาชนะเหล่าศัตรู

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   ทำไม? หน้าปกเกม Battlefield 1 ถึงเป็นทหารอเมริกันผิวสี

   ทำไม? หน้าปกเกม Battlefield 1 ถึงเป็นทหารอเมริกันผิวสี

   10 เกมมือถือฟรี แนว Shooting ยิงมันส์ที่คุณต้องลอง

   10 เกมมือถือฟรี แนว Shooting ยิงมันส์ที่คุณต้องลอง