in

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 07

ในสัปดาห์นี้ อิงก็จะมาแนะนำเกมมือถือสนุกกันอีกแล้ว คราวนี้อิงก็ได้คัดสรรเกมเจ๋งๆน่าเล่นมาให้ติดตามสำหรับใครที่เบื่อเกมเดิมมาดูคลิปนี้น่าจะได้เกมที่คุณอาจจะยังไม่เคยเล่นไปลองกัน มาดูกันเลยคะว่า 5 เกมมือถือในสัปดาห์นี้มีเกมไหนที่น่าเล่นกันบ้าง ถ้าชอบ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ให้คลิปนี้ด้วยคะ

Cover Strike

เกม Shooting ยิงมันส์ที่เน้นการต่อสู้กับเหล่าศัตรูบอท AI ที่จะดาหน้ามาให้เราจัดการกัน โดยเกมนี้ก็มีระบบเกมที่เข้าใจแสนจะง่าย ซึ่งตัวเกมจะแบ่งตัวละครทั้งหลายเป็น 2 ฝั่งมาทำการต่อสู้กันเพื่อชิงชัยกันในแต่ละแมทที่มีระยะเวลาจำกัด และทางผู้เล่นจะต้องเดินหน้า ยิงกราดจัดการศัตรู หลบเข้าที่กำบังเพื่อไม่ให้เราโดนฆ่าตาย สวนกลับพวกศัตรูให้ล้มกองคาพื้นเพื่อผ่านไปยังด่านต่อไป

Project Silver Wing

Project Silver Wing

เกมสไตล์ Shooting ผสม RPG ที่ภายในเกมจะมีเหล่าสาวๆ ให้เราเลือกปลดล็อคมาใช้งานกันกว่า 100 ตัวละคร มาพร้อมกับเสียงพากษ์แบบญี่ปุ่นที่ทำให้ผู้เล่นยิ่งฟินเข้าไปอีก ซึ่งตัวเกมนี้จะเน้นการจัดทีมสาวๆที่มีทักษะ อาวุธที่ต่างกัน มาจัดทีมได้มากสุด 4 คนออกไปต่อสู้กับศัตรูตามท้องเรื่องบนโลกอันสุดโกลาหล เสริมความสนุกระบบเกมที่เราสามารถเสริมเเกร่งเหล่าสาวๆ อัพเกรดอาวุธ ยุทธโธปกรณ์ให้ดีขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพให้พวกเธอเตรียมรับมือกับศัตรูหลายแบบ

Now Remaster

Now Remaster

เกมแนว MMORPG ที่ผู้เล่นมาสนุกกับการรับบทเป็นผู้กล้าที่เราสามารถเลือกสายอาชีพได้ประมาณ 5 อาชีพ มาทำการผจญภัย ทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ แลกรับค่าประสบการณ์เก็บเลเวลตัวละครให้แข็งแกร่งเพื่อเผชิญหน้ากับมอนสเตอร์ที่ร้ายมากขึ้นไปตามท้องเรื่อง ซึ่งเกมนี้ทำออกมาในรูปแบบ Open World ให้เราได้สนุกไปกับการท่องโลก สามารถตั้งปาร์ตี้กับเพื่อนๆในการปราบมอนสเตอร์ที่โหดร้ายและยังมีระบบจุดเด่นในส่วนของสายอาชีพแต่ละอย่างที่สามารถนำไปพลิกแพลงในการเล่นแบบปาร์ตี้ได้เช่นกัน

Star Diffusion

Star Diffusion

เกมแนว Horror Shooting ที่เราจะได้มาดื่มด่ำกับเรื่องราวบนดาวเคราะห์ Xeno กับปรากณการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ทำให้คนกลายเป็นสัตวประหลาดที่ไล่จัดการมนุษย์ ภายใต้เรื่องราวที่เราจะต้องเข้าไปค้นหาความจริงที่เกิดขึ้นบนดาวเคราะห์แห่งนี้ โดยผู้เล่นจะมามารับบทเป็น Reynold ที่ต้องออกสำรวจไปตามแต่ละสถานที่ เราจะต้องออกตามหาลูกสาวที่หายตัวไป และต้องพยายามเอาชีวิตรอดจากสิ่งมีชีวิตที่จ้องจะมาทำร้ายเราด้วย

Mental Gun 3D

Mental Gun 3D

เกมแนว Action Shooting ที่เน้นให้ผู้เล่นและทีมช่วยกันยิงจัดการฝ่ายตรงข้ามให้ได้มากที่สุดเพื่อทำคะแนนชิงชัยกันในเวลาที่กำหนดไว้ในรูปแบบเกม Multiplayer ซึ่งตัวเกมก็มีอาวุธ ยุทธปกรณ์ต่างๆให้เลือกนำไปใช้ในแต่ละด่าน ตั้งแต่ปืนกล, ปืนไรเฟิล, ปืนพกและอาวุธต่างๆมาให้เราปลดล็อคกันพอสมควร บวกกับเหล่าชุดคอสตูมตกแต่งที่เราสามารถใช้ทองหรือเงินในการปลดล็อค

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมสนุกสำหรับ PC สเปคต่ำ 02

   5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคต่ำ EP.02

   5 เกมแนว Role Play คล้าย GTA ที่คุณอาจไม่เคยลอง

   5 เกมแนว Role Play คล้าย GTA ที่คุณอาจไม่เคยลอง