in

5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคต่ำ EP.01

คราวนี้อิงขอมาแนะนำเกมไม่กินสเปคกันบ้าง สำหรับคุณผู้ชมท่านใดที่มีคอมสเปคไม่สูงแต่อยากเล่นเกมสนุกๆ มาดูคลิปนี้อาจจะได้เกมที่ยังไม่เคยลองไปเล่นกันคะ ส่วนคลิปนี้จะมีเกมไหนที่คุณชอบกันบ้าง มาดูพร้อมๆ กันเลยคะ

Enemy Front

Enemy Front

Enemy Front เกมแนว Action Shooting ที่เราจะมาเป็นนักข่าวสงครามนามว่า “โรเบิร์ต ฮอว์กิ้นส์” ชายที่ต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ข่าวมาครอบครอง และเรื่องราวในเกมจะนำเสนอผ่านความทรงจำของเขาในการเผยความจริงของกลุ่มกองกำลังต่อต้านชาวโปแลนด์ ผู้ยืนหยัดต่อสู้กับพวกนาซีเยอรมันที่เข้ามายึดครองในปฏิบัติการครั้งสำคัญยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่รู้จักกันในชื่อเหตุการณ์ “Warsaw Uprising” นั้นเอง

The Incredible Adventures of Van Helsing

The Incredible Adventures of Van Helsing

The Incredible Adventures of Van Helsing เกมสไตล์ RPG ที่ผู้เล่นมารับบทเป็นนักล่าปีศาจที่ได้ออกเดินทางโลดแล่นไปในดินแดนที่ปกคลุมไปด้วยความมืดมิด และการผจญภัยของเราจะได้พบกับมอนสเตอร์ ปีศาจ สัตว์ประหลาดที่เกิดจากเวทมนตร์อันลึกลับมากมายที่ดาหน้ามาให้เราจัดการ บวกกับการเสพเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในโลกแห่งนี้

Hitman: Absolution

Hitman: Absolution

Hitman: Absolution เกมแนว Action ที่เราจะได้มารับบทเป็น Agent47 นักฆ่าในชุดสูทสุดคูลที่ต้องมาทำภารกิจในการตามล่าเป้าหมาย และลอบเข้าไปยังสถานที่อันตรายในการบุกทะลายความชั่วร้ายตามที่ได้รับมอบหมาย ภายในเกมเราสามารถใช้เหล่าอาวุธ อุปกรณ์ที่สามารถดึงความสนใจศัตรูได้หลากหลาย พลิกแพลงเหตุการณ์ได้ดี รวมไปถึงระบบ Instinct ที่เป็นตัวช่วยทำให้เราทำภารกิจทั้งในเรื่องของการปลอมตัว ลอบเข้าไปจัดการศัตรู, กดดูเป้าหมายได้อย่างชัดเจน, ใช้สังเกตุการณ์เพื่อหาเส้นทางหลบหนีการปะทะ

Crysis 2 – Maximum Edition

Crysis 2 - Maximum Edition

Crysis 2 เกมแนว FPS ที่เราจะได้มันส์กับการสวมบทบาทเป็นหนึ่งในกองทหารที่จะต้องมาต่อสู้กับเหล่าเอเลี่ยนที่บุกมาทำลายล้างโลก สมรภูมิที่เราจะได้มาประจันบานในครั้งนี้คือเมืองนิวยอร์ก เราจะต้องทำภารกิจตามที่ได้รับมอบหมาย พร้อมสวมชุด NanoSuite ที่มาพร้อมทักษะความสามารถอันหลากหลาย และอาวุธอันล้ำสมัยไปจัดการเหล่าเอเลี่ยน

Need for Speed Most Wanted

Need for Speed Most Wanted

Need for Speed Most Wanted เกมแนว Racing ที่เราจะได้มาเป็นนักแข่งรถที่เราจะต้องออกไปซิ่งรถท้าชนกับคู่แข่งในการหาเงิน รวมไปถึงการตะลุยท้าชนกับเหล่าตำรวจเพื่อสร้างชื่อเสียงให้ดังกระฉ่อน ซึ่งเงินที่เราได้รับ เราก็สามารถนำมาปรับแต่งรถคันโปรดของเรา ทั้งด้านของเครื่องยนต์, การปรับแต่งล้อรถ, สปอยเลอร์, การติดตั้งไนโตร, ปรับแต่งตัวบอดี้รถของเราให้ดูเฟี้ยวฟาวไม่เหมือนใคร และการปรับแต่งส่วนประกอบอื่นๆของรถเพื่อให้รถของเรามีประสิทธิภาพมากขึ้น

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   Time Warpers เกมยิงมันส์แนว FPS ต่อสู้มอนสเตอร์ภาพคล้าย Minecraft

   Time Warpers เกมยิงมันส์แนว FPS ต่อสู้มอนสเตอร์ภาพคล้าย Minecraft

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 03

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 03