in

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 03

มาแนะนำกันทุกสัปดาห์สำหรับเกมมือถือน่าเล่นที่อิงได้คัดสรรมาบอกต่อให้กับเพื่อนๆ ในคลิปนี้อิงก็ขนเอาเกมมือถือสนุกมาให้คุณผู้ชมทุกท่านได้ลองโหลดไปเล่นกันอีกเช่นเคย มีทั้งเกมออนไลน์ ออฟไลน์สลับกันไป ส่วนจะมีเกมไหนบ้าง มาดูพร้อมกันเลยคะ

STREETS OF FIRE. Real Gangster Wars

STREETS OF FIRE. Real Gangster Wars

เกมมือถือสไตล์ Open World ที่เราจะมารับบทเป็นหนุ่มอันธพาลจอมซ่า ที่จะมาไล่ป่วนเมืองท้าชนกับเหล่าตำรวจภายในเมืองอันดูกว้างใหญ่ ซึ่งเกมนี้ก็จะมีเหล่าอาวุธ ยุทธโธปกรณ์ รถยนต์ และอุปกรณ์มากมายมาให้เราปลดล็อคมาใช้กัน ผู้เล่นสามารถสะสมได้จากการทำภารกิจ หรือรับของรางวัลประจำวัน เพื่อนำเงินมาซื้อของ อัพเกรดอาวุธให้ดีขึ้นได้

Pocket Build

Pocket Build

เกมมือถือแนว Building Simulation กับอาณาจักรขนาดเล็กไซต์ขนาดย่อมที่ตัวเกมก็ได้ใส่สิ่งก่อสร้างมาให้เราได้เนรมิตเมืองกันหลากหลายรูปแบบกว่า 100 ชนิด โดยตัวเกมนี้ไม่ได้ให้เราสร้างเมืองเพียงอย่างเดียว ผู้เล่นจะได้มาทำฟาร์ม หาเงิน, หาวัตถุดิบ อาหารมาจัดการอาณาจักรของเราด้วย ซึ่งการทำฟาร์มนี้เราก็สามารถปลูกพืชผัก เลี้ยงสัตว์ได้ทุกประเภท รวมไปถึงการทำฟาร์มเลี้ยงมนุษย์เกมนี้ก็จัดมาให้เราได้เล่นก็ดูแปลกไปอีกแบบ

Cyberpunk 2069

Cyberpunk 2069

เกมมือถือแนว Action Shooting ที่ตัวเกมจะให้ผู้เล่นเดินหน้ายิงกำจัดเหล่าศัตรูที่โผล่ออกมาตามสถานที่ต่างๆ เราสามารถเลือกอาวุธไปต่อสู้ได้ทั้งปืนกล, ปืนพก และมีดถือสำหรับการโจมตีระยะใกล้ ระบบเกมไม่มีอะไรมาก เล่นง่ายพอสมควร เน้นการเดินยิงไปข้างหน้า ผ่านด่านต่างๆ ในแต่ละระดับ ถือว่าเป็นเกมมือถือที่มีภาพกราฟิคที่ดูสวยงามดี

Fantasy Battleground

Fantasy Battleground

เกมมือถือแนว Battle Royale ที่เราจะมาสวมบทบาทเป็น 1 ในผู้เอาชีวิตรอดที่ในแต่ละแมทจะพาผู้เล่นมาปล่อยมายังสนามรบแห่งนึง ภายในห้องจะมีผู้ร่วมชะตากรรมรวม 10 คน แต่ละคนจะต้องกระจายตัวกันหาอาวุธ อุปกรณ์มาจัดการผู้เล่นคนอื่นๆ เพื่อยืนหยัดให้ได้เป็นคนสุดท้ายของเกม ตัวเกมนี้ใช้เวลาไม่นานในการเล่น และยังมาพร้อมกับโซนอันตรายที่จะบีบวงเข้ามาให้ผู้เล่นได้ฆ่าฟันกันอย่างเมามันส์

Zula Mobile

Zula Mobile

เกมมือถือแนว Action Shooting ที่เราจะได้มายิงกราด สาดลูกปืนใส่ฝ่ายตรงข้ามในการชิงชัยกันว่าใครจะเป็นผู้ชนะ และตัวเกมนี้ก็ได้เพิ่มเติมระบบที่น่าสนใจ รวมถึงการอัพเดตคอนเท้นต์ใหม่ๆเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นระบบตัวละครที่มีให้เราปลดล็อคและสามารถอัพเกรดได้, มีอาวุธให้เลือกปลดล็อค อัพเกรดไปยิงกันในแต่ละแมพมากมาย, มีระบบการ์ดไอเท็ม, ระบบ Clan ตั้งกลุ่มแก็ง, ระบบการจัดอันดับ Rank ผู้ที่สตรอง และยังมีระบบการควบคุมที่ดูเล่นง่าย เคลื่อนไหวได้โอเคดี

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมสนุกสำหรับ PC สเปคต่ำ 01

   5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคต่ำ EP.01

   Call to Arms เกมยิงมันส์ผสมวางแผนเปลี่ยนมุมมองเป็นทหารได้

   Call to Arms เกมยิงมันส์ผสมวางแผนเปลี่ยนมุมมองเป็นทหารได้