in ,

5 เกม สงครามอวกาศ/สำรวจดวงดาว ที่คุณต้องไม่พลาดในปี 2020

สำหรับคลิปนี้อิงขอเปลี่ยนอารมณ์กันบ้าง กับเหล่าเกมสนุกที่ผู้เล่นจะได้ท่องอวกาศ ออกสำรวจดวงดาวไปในจักรวาล พร้อมเผชิญหน้ากับศึกสงครามอวกาศที่ผู้เล่นจะได้มันส์กัน วันนี้อิงก็หยิบมาแนะนำถึง 5 เกมด้วยกัน ถ้ามีเกมไหนที่คุณชื่นชอบ อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ คลิปนี้กันด้วยน้า

Kerbal Space Program 2

Kerbal Space Program 2

เกมแนว Simulation ที่จะพาผู้เล่นไปสร้างยานอวกาศ ออกสำรวจดาวต่างๆในระบบดาวฤกษ์ที่มีชื่อว่า Kerbol แน่นอนว่าผู้เล่นจะมารับบทเป็น มนุษย์เขียวตัวน้อยที่อาศัยอยู่บนดาวเคราะห์ Kerbin และพวกเขาก็มีแผนสร้างโครงการอวกาศ เพื่อขยายอาณานิคม รวบรวมทรัพยากรบนดาวเคราะห์ให้คงอยู่ รวมไปถึงการเปิดเผยความลับของกาแลคซี่แห่งนี้

EVERSPACE 2

EVERSPACE 2

เกมแนว Space Shooter ในรูปแบบ Singlaplayer เปิดโลกกว้างที่ผู้เล่นจะได้สนุกเร้าใจไปกับระบบเกมเพลย์และการท่องอวกาศ ภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้มาบังคับยานอวกาศออกสำรวจตามดาวเคราะห์ต่างๆ เผชิญหน้ากับเหล่าศัตรูอันสุดล้ำที่จะให้ผู้เล่นมาสาดกระสุนใช้อาวุธอันทรงพลังในการต่อสู้ รวมไปถึงการใช้สภาพแวดล้อมในการพลิกแพลงสถานการณ์ พร้อมเปิดเผยเรื่องราวความลับที่ซ่อนอยู่

Project Genesis

Project Genesis

เกมแนว Sci-Fi PVP Shooter ที่ผู้เล่นจะได้สนุกกับสงครามสาดกระสุนปืนอันสุดล้ำเทคโนโลยี มาต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามเพื่อชิงชัยกันในรูปแบบเกม FPS บวกกับการเผชิญหน้าขับยานยิงกระหน่ำใส่กันในมุมมองบุคคลที่ 3 เราสามารถออกแบบยานอวกาศของเราเพื่อใช้ในการรบได้หลากรูปแบบ ไม่ว่าจะปรับแต่งเพื่อเป็นฝ่ายแท้งค์, ฝ่ายซัพพอร์ต หรือฝ่ายจู่โจมก็ทำได้ แถมเรายังสามารถติดตั้งอาวุธ ปรับแต่งอุปกรณ์ที่ใช้ต่อสู้ในแต่ละสถานการณ์ได้อิสระ

Starbase

Starbase

เกมสไตล์ Sandbox MMO ที่ผู้เล่นจะได้มาสร้างฐาน พร้อมสำรวจอวกาศในจักรวาลอันไกลโพ้น ซึ่งตัวเกมนี้ก็มีกิจกรรมมาให้ผู้เล่นได้ทำกันเยอะมาก ตั้งแต่การสร้างสถานีอวกาศ ยานอวกาศ เรือรบ พร้อมทำการออกสำรวจตามดวงดาว พื้นที่ต่างๆในการรวบรวมทรัพยากร นำมาก่อร้างสร้างฐาน การเดินทางยึดครองสถานี รวมไปถึงการติดต่อซื้อขายแลกเปลี่ยนภายในจักรวาลแห่งนี้ ภายในเกมนี้เราจะเล่นคนเดียว หรือจะชวนเพื่อนๆมาสนุกด้วยกันในรูปแบบเกม Online Multiplayer ก็ได้

Beyond Good and Evil 2

Beyond Good and Evil 2

เกมแนว Action Adventure ที่บอกเล่าเรื่องราวของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนเกมภาคแรก ซึ่งนั้นหมายความว่าเป็นเรื่องราวจะเกิดขึ้นก่อนที่ Jade ตัวละครหลักในภาคแรกจะเกิดซะอีก โดยเหตุการณ์ในเกมจะเป็นช่วงศตวรรษที่ 24 ซึ่งช่วงเวลาที่เมืองอาณานิคมถูกก่อตั้งมากมายพร้อมๆ กับการมาของทุนเอกชนที่ต่างแข่งขันครอบครองทรัพยากร

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 17

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 17

   5 เกม PS4 Exclusive น่าเล่นที่ควรมีไว้ครอบครอง ปี 2020

   5 เกม PS4 Exclusive น่าเล่นที่ควรมีไว้ครอบครอง ปี 2020