in

5 เกมมือถือฟรี สไตล์ Zombie แบบ Offline อันดูน่าเล่น

ถือเป็นแนวเกมที่ใครหลายคนต่างให้ความสนใจ ซึ่งธีม Zombieนี้ ถูกนำไปพัฒนาต่อยอดเป็นทั้งหนัง ละคร ซีรี่ย์ รวมไปถึงเกมได้น่าสนใจ และวันนี้พวกเราก็ขอรวบรวมเกม สไตล์  Zombie ที่คุณสามารถพกพาไปเล่นที่ไหนก็ได้ โดยไม่ต้องใช้เน็ต มาให้เพื่อนๆได้ลองกัน ส่วนจะมีเกมไหนที่น่าเล่นกันบ้าง ต้องตามมาดูกันเลยครับ

Just Survive

Just Survive

เกมมือถือที่คุณจะต้องมาเอาชีวิตรอดในดินแดนที่รายล้อมไปด้วยป่าดงพงไพร ซึ่งเกมนี้ก็มีระบบการเล่นที่ดูหลากหลาย โดยทางผู้เล่นสามารถเอาชีวิตรอด ด้วยการออกล่าสัตว์ หาอาหารมาเลี้ยงชีพ, รวบรวมทรัพยากรจากสถานที่ต่างๆ เพื่อนำมาคราฟเป็นอาวุธ ชุดสวมใส่ ที่มีให้คุณเลือกใช้กว่า 50 ชนิด พร้อมสร้างอุปกรณ์ สิ่งอำนวยความสะดวก และที่อยู่อาศัยในการดำรงเลี้ยงชีพของเราให้รอดพ้นจากอันตราย

CKZ Origins

CKZ Origins

เกมมือถือเดินหน้ายิงสไตล์ Zombie มาพร้อมกับภารกิจและเรื่องราวที่ตัวผู้เล่นจะได้สวมบทเป็น เจ้าหน้าที่สาวสุดแกร่งคนหนึ่ง ที่จะต้องเดินหน้าปฏิบัติการกวาดล้างเหล่า Zombie ที่คร่าคร่ำไปทั่วสถานีวิจัย Save Haven และทำการสืบค้นหาต้นตอของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสที่เปลี่ยนคนให้กลายเป็น Zombie ที่เกิดขึ้นภายในที่แห่งนี้ อีกทั้งเกมนี้ยังระบบการเล่นที่น่าสนใจ อย่าง โหมด Survival ในการกำจัด Zombie เพื่อป้องกันพลเรือน, ระบบการค้นหา และช่วยเหลือผู้รอดชีวิต

Minigore 2: Zombie

Minigore 2: Zombie

เกมมือถือ Zombie ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการผจญภัยของหนุ่มตัวจิ๋วจอมโหดที่จะมายิงกราดสาดลูกปืนใส่เหล่า Zombie ที่ปรากฏขึ้นมาให้เราได้กำจัดกันเพลิน ซึ่งตัวเกมก็มีระบบยิงอัตโนมัติ ช่วยให้เราบังคับตัวละครไปพร้อมกับการจัดการฝูง Zombieได้อย่างรวดเร็ว และภายในเกมก็มีด่านให้เลือกท้าทายกันกว่า 300 ระดับ แถมคุณจะได้ไฝ้ว์กับบอสอันแข็งแกร่งทั้ง 7 ประเภท เสริมทัพด้วยเหล่าศัตรูมากหน้าหลายตากว่า 60 ชนิด อีกทั้งเกมนี้ทางผู้เล่นสามารถทำการปลดล็อคและอัพเกรดอาวุธแต่ละชนิดได้

ZIC: Survivor – Zombie Apocalypse

ZIC: Survivor - Zombie Apocalypse

เกมมือถือ Zombie ที่ว่าด้วยเรื่องราวการเอาตัวรอดในโลกที่รายล้อมไปด้วย Zombie ของนายหัวเหลี่ยมที่เจ้าตัวต้องมาพบเจอกับเหตุการณ์เครื่องบินตก อันมีสาเหตุมาจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสบนเครื่องบิน เขาดิ้นร้นเอาตัวรอดจนตกลงมายังสถานที่แห่งหนึ่งที่เขาไม่รู้จัก ซึ่งตัวเขาจะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอดในที่แห่งนี้ให้จงได้

Zombie Conspiracy

Zombie Conspiracy

เกมมือถือเดินหน้ายิง Zombie ที่ผู้เล่นจะต้องดิ้นร้นเอาชีวิตรอดจากเหล่า Zombie ที่คร่าคร่ำไปทั่วเมืองแห่งหนึ่ง และทางผู้เล่นจะต้องกำจัด Zombie ที่หวังจะมากัดกินเราไปตามด่านในรูปแบบเกมมุมมองที่ 1 ภายในเกมยังมีเหล่าอาวุธหลากหลายแบบให้คุณเลือกปลดล็อคไปถล่ม Zombie

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือฟรีแนว Survival เอาชีวิตรอดในแบบฉบับตัวคุณ

   5 เกมมือถือฟรีแนว Survival เอาชีวิตรอดในแบบฉบับตัวคุณ

   5 อันดับ เกมแนว สงครามโลก น่าเล่นที่คุณไม่ควรพลาด

   5 อันดับ เกมแนว สงครามโลก น่าเล่นที่คุณไม่ควรพลาด