in

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ EP.26

มาแนะนำกันอีกแล้ว สำหรับเกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์นี้ก็มีเกมสนุกเล่นกันเพลินๆ หลากแนวเกมที่คุณผู้ชมต้องมาดูกัน คลิปนี้อิงก็หยิบเอาเกมแนวยิงมันส์ เกมเอาชีวิตรอด รวมไปถึงเกมออกผจญภัยภาพสวยมาแนะนำกันถึง 5 เกม จะมีเกมไหนที่คุณชื่นชอบกันบ้าง เรามาดูกันเลยค่ะ

BattleOps

BattleOps

เกมมือถือแนว Shooting ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นทหารแบกปืนไปยิ่งกราดเหล่าผู้ร้ายตามสถานที่ต่างๆ โดยตัวเกมได้ใส่ระบบภารกิจมาให้เราเล่นไปตามแต่ละ Chapter ในโหมดเเคมเปญ ซึ่งตัวเกมทำออกมาให้ดูเล่นง่าย สนุกไปกับการทำภารกิจช่วยเหลือชาวเมือง ทำภารกิจกู้ระเบิด เพื่อกำจัดเหล่าผู้ร้ายให้สิ้นซาก แถมเกมนี้ยังมีอาวุธ ยุทธโธปกรณ์หลายแบบมาให้เราปลดล็อคใช้ มีทั้งปืนกล, ปีพล, ปืนไรเฟิล และปืนซุ่มยิงที่ผู้เล่นสามารถเลือกไปใช้ได้ตามถนัด

Stay Alive

Stay Alive

เกมมือถือแนว Survival ที่เราจะมารับบทเป็นผู้รอดชีวิตที่จะต้องมาเอาชีวิตรอดในโลกแห่งนี้ด้วยการออกสำรวจตามสถานที่ต่างๆ หาน้ำ อาหารมาประทังความหิวโหย พร้อมรวบรวมทรัพยากรนานาชนิดมาคราฟเป็นไอเท็ม อาวุธ สิ่งของเครื่องใช้ รวมถึงชุดสวมใส่ เครื่องป้องกันในการเตรียมตัวปะทะกับซอมบี้ที่จะมาทำร้ายเรา ซึ่งผู้เล่นสามารถอัปเกรดตัวละครให้เเข็งแรงด้วยการคราฟชุดสวมใส่ และอาวุธอุปกรณ์ให้พร้อมไปหาของในดงซอมบี้กลับมาคราฟ บวกกับการสร้างที่พักอาศัยไว้เก็บของ เอาชีวิตรอดในแต่ละวันก็ท้าทายดีค่ะ

Figure Story

Figure Story

เกมมือถือแนววางแผนในรูปแบบ Real-Time ที่จะพาผู้เล่นมาจัดทีมตัวละครฮีโร่ ซึ่งเป็นฟิกเกอร์ตัวละครสาวน้อย หนุ่มหล่อมาร่วมทีมกันปราบเหล่าวายร้ายไปตามท้องเรื่อง เมื่อมนุษย์ซึ่งเป็นเจ้าของไม่อยู่บ้าน พวกเธอจะขยับตัว ออกมาต่อสู้ เพื่อการรุกรานของเหล่าวายร้ายตั้งแต่มอนสเตอร์ธรรมดา ไปจนถึงบอสสุดโหดที่อาศัยอยู่ตามสถานที่ต่างๆ  ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีทักษะสกิล และความสามารถอันแตกต่างกัน ผู้เล่นสามารถวางแผนตำแหน่งของแต่ละตัว รวมถึงการใช้ประโยชน์จากบังเกอร์ในแผนที่เพื่อพลิกแพลงการณ์ต่อสู้แต่ละด่าน

Action Strike: Heroes PvP FPS

Action Strike: Heroes PvP FPS

เกมมือถือแนว Shooting ที่ผู้เล่นได้สนุกกับการร่วมด้วยช่วยกันกำจัดฝ่ายตรงข้ามเพื่อชิงชัยกัน ด้วยเทคนิคสกิลของผู้เล่นในการจู่โจม หลบหลี่ก เข้าที่กำบังและยิงสวนกลับศัตรูในการทำแต้มกัน ตัวเกมจะเด่นในเรื่องของโหมด Team Deathmacth ซึ่งจะมีการแบ่งทีมออกเป็น 2 ฝั่ง มายิงต่อสู้กัน ผู้เล่นจะตั้งยิงอัตโนมัติก็ได้ หรือจะกดยิงเองเพื่อความคล่องตัวก็สะดวก

Genshin Impact

Genshin Impact

เกมมือถือแนว Action RPG ที่ทำออกมาในรูปแบบ Open World มาพร้อมกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกเเฟนตาซีที่มีชื่อว่า Teyvat อันมีเทพผู้สูงส่งเป็นผู้มอบอารยธรรมให้ แต่แล้วโลกแห่งนี้ก็กำลังแตกสลายเพราะความผิดเพี้ยนและความโลภของผู้คนที่เข้ามาครอบงำ งานนี้ทางผู้เล่นจะมารับบทเป็นนักผจญภัยจากต่างโลกที่ตื่นขึ้นมาในโลก Teyvat เราจะได้ออกผจญภัยในดินแดนต่างๆได้อย่างอิสระ พร้อมสร้างมิตรภาพกับเพื่อนร่วมทาง ไปจนถึงการตามหาเทพเจ้าทั้ง 7 และการช่วยเหลือโลกแห่งนี้ให้กลับมาสงบสุขอีกครั้ง

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน ตุลาคม 2020

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน ตุลาคม 2020

   5 เกมฟรี! น่าเล่นที่แนะนำให้ลองบน Steam และ Epic EP.2

   5 เกมพีซีฟรี! น่าเล่นที่แนะนำให้ลองบน Steam และ Epic EP.02