in ,

5 เกม Battle Royale เล่นฟรี! ภาพสวยบนพีซีและมือถือ

คราวนี้อิงขอหยิบเอาเกมฟรีมาแนะนำกันบ้าง กับเกมสนุกสไตล์ Battle Royale ที่ผู้เล่นทั้งหลายจะได้มาเอาชีวิตรอด ไล่ล่ายิงใส่กันมันส์ เพื่อชิงชัยกันว่าใครจะอยู่รอดเป็นคนสุดท้าย โดยคลิปนี้อิงจะแนะนำเกมที่สามารถโหลดมาเล่นได้ทั้งบน PC และมือถือมาให้เพื่อนได้สนุกกัน และทั้ง 5 เกมนี้จะมีเกมไหนบ้าง มาดูพร้อมกันเลยจ้า

Cyber Hunter

Cyber Hunter

เกมแนว Battle Royale ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็น 1 ในกลุ่มคนที่ใช้พลังงาน Quantum Droid ที่เก็บสะสมจาก Quantum Cubes ตามพื้นที่ต่างๆ มาช่วยแปลงเป็นอุปกรณ์ต่างๆ อย่างโล่ป้องกัน, หอคอย รวมไปถึงการเสกรถออกมาช่วยเหลือในแมทนั้นๆ ได้ เมื่อเราถูกปล่อยตัวลงมาจากยานแล้ว จะต้องวิ่งหาอาวุธ ชุดเกราะ อุปกรณ์ต่างๆในการป้องกัน และโจมตีศัตรูที่จ้องจะมาทำร้ายเรา เพื่อรักษาชีวิต อยู่รอดให้ได้เป็นคนสุดท้ายก็จะเป็นผู้ชนะไป

Ride Out Heroes

Ride Out Heroes

เกม Battle Royale สไตล์แฟนตาซีที่เกมนี้เราจะไม่ได้มาหาปืน วิ่งยิ่งใส่กันอย่างเดียว ภายในเกมนี้จะให้ผู้เล่นมาเลือกตัวละครที่มีความสามารถต่างกันออกไปเอาชีวิตรอดในดินแดนแฟนตาซี เกมนี้จะไม่ได้ให้เราหาปืนมายิงกราดกันอย่างเดียว เราสามารถเก็บดาบมาฟัน หรือเก็บคฑาเวทย์มาสาดสกิลเพื่อชิงชัยกันก็ได้ในแผนที่ขนาดกว้างที่สามารถจุผู้เล่นได้ถึง 100 คน

Knives Out

Knives Out

เกมแนว Battle Royale ที่ผู้เล่นจะได้มาเป็น 1 ในผู้เอาชีวิตรอดที่ต้องกระโดดลงมาจากเฮลิคอปเตอร์สู่สนามรบอันกว้างใหญ่ที่สามารถจุผู้เล่นได้กว่า 100 คนมาประจันหน้ากัน พร้อมสรรหา อาวุธ ยุทธโธปกรณ์ครบมือ ไม่ว่าจะเป็นปืนไรเฟิล, ปืนกล และอุปกรณ์ระเบิดต่างๆ เพื่อมาต่อสู้ และป้องกันตัวเองให้เรากลายเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายถึงจะเป็นผู้ชนะไปนั้นเอง

Creative Destruction

Creative Destruction

เกมแนว Battle Royale ที่ผู้เล่นจะได้มาเป็น 1 ในผู้เอาตัวรอดที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ทำลายสิ่งของ ตึกราบ้านช่อง โดยเราสามารถนำทรัพยากรที่ได้มาสร้างเป็นที่กำบัง พื้น ผนัง ในการรับมือกับผู้เล่นอื่น ซึ่งเกมนี้บนสนามรบสามารถจุผู้เล่นมาต่อสู้ชิงชัยความเป็นหนึ่งได้กว่า 100 คน ผู้เล่นสามารถใช้ทักษะในการสร้างที่กำบัง มาพลิกแพลงสถานการณ์ได้อย่างอิสระ

Rules of Survival

Rules of Survival

เกมแนว Battle Royale ที่ผู้เล่นจะมาเป็นผู้เอาชีวิตรอดที่ต้องมาโดดร่ม หาอาวุธ ชุดเกราะ เครื่องป้องกันต่างๆ เพื่อประจันหน้า ยิงเหล่าผู้เอาชีวิตรอดคนอื่นๆ ในการชิงชัยกันว่าใครจะเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายก็เป็นฝ่ายชนะไปนั้นเอง ตัวเกมมาพร้อมกับแผนที่ขนาดใหญ่ที่จุผู้เล่นราว 120 คน แถมยังเป็นเกมที่เปิดให้เล่นทั้งบน PC และมือถืออีกด้วย

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือแนว RPG ไม่ใช้เน็ตเล่นเพลิน

   5 เกมมือถือแนว RPG ไม่ใช้เน็ตเล่นเพลิน

   5 เกมแนว Open World น่าเล่นที่กำลังจะมาในปี 2020 - 2021

   5 เกมแนว Open World น่าเล่นที่กำลังจะมาในปี 2020 – 2021