in ,

5 เกมแนว Open World น่าเล่นที่กำลังจะมาในปี 2020 – 2021

สำหรับคลิปนี้อิงขอเอาใจคนชอบเล่นเกมแนว Open World ได้มาสนุกกับการผจญภัยในดินแดนอันกว้างใหญ่พร้อมเปิดโลกกว้างการเดินทางของแต่ละคนได้อย่างอิสระ กับเหล่าเกม Open World อันน่าติดตามและกำลังมา มาแนะนำถึง 5 เกมด้วยกัน ส่วนจะมีเกมไหนบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

Watch Dogs: Legion

Watch Dogs: Legion

เกมสไตล์ Open World ที่ผู้เล่นสามารถเล่นเป็นใครก็ได้พร้อมภูมิหลังของตัวละคร และความสามารถอันแตกต่างกันที่เราสามารถนำมาพลิกแพลงสถานการณ์ได้ ซึ่งตัวเกมจะแตกต่างไปจาก 2 ภาคแรก อีกทั้งผู้เล่นสามารถเกณฑ์คนเข้าร่วมกองกำลังต่อต้านได้เรื่อยๆ เมื่อพวกเขาเข้ามาเรายังสามารถกำหนดสายคลาส ปลดล็อคความสามารถ และอัพเกรดให้พวกเขามีความชำนาญในวิถีแห่งแฮ็คเกอร์

Far Cry 6

Far Cry 6

เกมภาคต่อของซีรี่ย์เกม Far Cry ที่ในภาคนี้ได้บอกเรื่องราวของยุคปฏิวัติกองโจรที่มีศูนย์กลางของเรื่องทั้งหมดในเมือง “ยารา” ของผู้นำจอมเผด็จการ Anton Castillo ที่มีวิสัยทัศน์ต้องการนำประเทศไปสู่ความรุ่งเรืองร่วมกับลูกชาย ดิเอโก ที่ฝันเดินตามรอยพ่อของเขา ภายในเกมนี้ผู้เล่นจะมารับบทเป็น Dani Rojas ชาวเมืองท้องถิ่น หนึ่งในผู้ร่วมชะตากรรมช่วงปฏิวัติทีต้องลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อประเทศของเขา

Assassin’s Creed Valhalla

Assassin's Creed Valhalla

สานต่อตำนานเกมนักฆ่าย้อนอดีตที่ผู้เล่นจะได้มาสวมบทบาทเป็นนับรบไวกิ้งผู้เกรี้ยวกราดมากฝีมืออันมีชื่อว่า Eivor เราจะได้ออกเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ และค้นหาเรื่องราวที่ยังคลุมเครือในโลกยุคมืดของดินแดนอังกฤษ เกมนี้เราจะต้องบุกโจมตีศัตรู, พัฒนาตนเอง และสร้างอำนาจทางการเมือง เพื่อหาหนทางไปสู่สรวงสรรว์ซึ่งเป็นดินแดน “วัลฮัลลา” ของเหล่าทวยเทพ

Dying Light 2

Dying Light 2

เกมซอมบี้สไตล์เปิดโลกที่ผู้เล่นจะมาเผชิญหน้ากับความวุ่นวายที่เกิดขึ้นภายในโลกที่รายล้อมไปด้วยเหล่าซอมบี้มากขึ้นกว่าเกมภาคแรก ซึ่งตัวละคร Aiden จะต้องมาเอาชีวิตรอดข้ามผ่านเรื่องราวอันโหดร้ายในโลกใบนี้กันอีกระลอก ซึ่งตัวเกมได้จัดเต็มในเรื่องแผนที่ให้ผู้เล่นได้ผจญภัยกันมากขึ้น มีแผนที่ขนาดไซต์ใหญ่กว่าเดิม

Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077

เกมที่เราจะมาใช้ชีวิตอยู่ในเมืองแห่งแสงสีและเทคโนโลยีอันทันสมัย โดยเกมนี้จะเล่าเรื่องราวของ V นักรับจ้างฟรีแลนด์ที่ต้องดิ้นร้นเอาตัวรอดภายในมหานคร Night City ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นสถานที่ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องของอาชญากรรม โดยทาง V ยินดีรับงานทุกรูปแบบตั้งแต่งานแก็งข้างถนนไปจนถึงงานจากบริษัทข้ามชาติยักษ์ใหญ่

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกม Battle Royale เล่นฟรี ภาพสวยบนพีซีและมือถือ

   5 เกม Battle Royale เล่นฟรี! ภาพสวยบนพีซีและมือถือ

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ใช้เน็ตที่น่าหามาเล่น

   5 เกมมือถือออฟไลน์ ไม่ใช้เน็ตที่น่าหามาเล่น