in

5 อันดับ เกม Exclusive น่าเล่นบนเครื่อง PS5

สำหรับคลิปนี้ขอเอาใจสาวก PlayStation กันหน่อย หลังจากที่ทาง Sony ได้เปิดตัว PS5 ออกมาแล้ว หลายคนน่าจะรู้สึกว้าวกันไม่น้อย ทางอิงก็ไม่รอช้า ขอหยิบเอาเกมน่าเล่นที่จะเตรียมวางจำหน่ายบนเครื่อง PS5 มาแนะนำให้คุณผู้ชมทุกท่านได้รู้จักกันก่อนถึง 5 เกมด้วยกัน จะมีเกมไหนที่น่าสนใจ ต้องมาดูกันเลยคะ

Project Athia

Project Athia

เกมแนว RPG สไตล์แฟนตาซีที่จะให้ผู้เล่นมาโลดแล่นในโลกอันกว้างใหญ่ที่มาพร้อมกับงานภาพอันสวยงาม พร้อมโชว์พลังของ PS5 อย่างเต็มที่สูบ แถมผลงานของค่ายนี้ได้ฝากผลงานอันสุดแจ่มไว้อย่าง Final Fantasy XV และยังใช้เอนจิ้นเดียวกันในการพัฒนาเกมนี้ เมื่อเรามาดูจากตัวอย่างเกมแล้ว ทั้งเรื่องของงานภาพ เรื่องราว รวมไปถึงการเคลื่อนไหวที่ดูสมูทนั้น คงเป็นเกมที่ทำให้ใครหลายคนตั้งตารอคอยกันได้

Gran Turismo 7

Gran Turismo 7

เกม Racing Simulation ที่ทำออกมาเอาใจสิ่งนักขับได้ไปมันส์กับการขับรถแข่งกันบนสนามแข่งที่อัพเดตความสนุกขึ้นกว่าเดิม ซึ่งในตัวอย่างเกมได้โชว์คอนเท้นต์เจ๋งๆ ในโหมดแคมเปญ โชว์เกมเพลย์สวยๆ มาพร้อมกับรถยนต์คันหรูสุดโก๋จากแบรนด์ชั้นนำ มีการอัพเดตแผนที่ สนามแข่งจากทั่วโลก แถมยังมีสถานที่ที่ผู้เล่นสามารถสรรหาซื้อรถมือสองมาขับกันมันส์ได้อีกด้วย

Returnal

Returnal

เกมสไตล์ Roguelike ที่มีดำเนินเรื่องราวแบบเวียนวายตายเกิด แบบไม่รู้จบ ทางผู้เล่นจะได้มาตื่นเต้น ระทึกขวัญไปกับเรื่องราวของสาวนักบินอวกาศที่ต้องมาติดบ่วงกับดักในวงจรอุบาท และต้องทนทุกข์ทรมานทุกครั้งเมื่อเธอลุกขึ้นมาหลังความตาย แถมยังต้องมาพบเจอกับเรื่องราวอันโหดร้ายที่เธอจะต้องสู้เพื่อหนีออกจากสิ่งนี้ไปให้ได้

Spider-Man: Miles Morales

Spider-Man: Miles Morales

เกมที่แฟนซุปเปอร์ฮีโร่ของ Marvel ต้องรู้สึกว้าวกัน โดยตัวเกมนี้จะเป็นการดำเนินเรื่องราวในมุมมองของหนุ่ม Miles Morales จะมีการปรับปรุงใหม่จากตัวเกมในเวอร์ชั่นแรก ยังไม่พอเกมนี้จะขนเอาเหล่าวายร้ายหน้าใหม่ๆมาสมทบความสนุกให้ผู้เล่นได้อินไปตามเรื่องราวกันอีกด้วย แถมทางผู้พัฒนายังเผยอีกว่า จะพัฒนาเกมเพื่อรองรับลูกเล่น ฟีเจอร์ต่างๆบนเครื่อง PS5 ให้ผู้เล่นได้สัมผัสนวัตกรรมที่แปลกใหม่ขึ้นกว่าเดิม

Horizon Forbidden West

Horizon Forbidden West

เกมผจญภัยสไตล์ Open World ที่ผู้เล่นจะได้มาสัมผัสการผจญภัยของ Aloy ที่ดูน่าตื่นเต้น พบกับเหตุการณ์ เรื่องราว สิ่งใหม่ๆของเกม ไปจนถึงเนื้อเรื่องที่มีส่วนขยาย ยืดเรื่องให้ดูน่าติดตาม มาพร้อมกับแผนที่ขนาดใหญ่แบบไม่มีหน้า Loading Screen ให้กังวลใจ เปิดอิสระให้ผู้เล่นได้ท่องโลกกว้างกันแบบจัดเต็ม แถมในเกมนี้ยังเพิ่มเหล่าสัตว์เครื่องจักรกลใหม่ๆ ที่คล้ายไดโนเสาร์นานาสายพันธ์มาผสมโรงทำให้เกมนี้ดูแฟนตาซีน่าเล่นมากขึ้น จัดเต็มทั้งรายละเอียด เนื้อหา และระบบเกมต่างๆที่ดูแจ่มกว่าเกมภาคก่อนอย่างแน่นอน

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 23

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 23

   5 เกมมือถือ ออกผจญภัย ต่อสู้กับปีศาจไว้เล่นมันส์

   5 เกมมือถือ ออกผจญภัย ต่อสู้กับปีศาจไว้เล่นมันส์