in

5 เกมมือถือ ออกผจญภัย ต่อสู้กับปีศาจไว้เล่นมันส์

ในคลิปนี้อิงได้รวบรวมเกมสนุกสไตล์ออกผจญภัยที่ ผู้เล่นจะได้โลดแล่นไปในสถานที่ต่างๆ เก็บประสบการณ์ ต่อสู้กับมอนสเตอร์ปีศาจที่เป็นศัตรูตัวฉกาจของเรากันอย่างเมามันส์ โดยแต่ละเกมก็มีรูปแบบเกมเพลย์ และคอนเซปเกมที่แตกต่างกัน เดี๋ยวเรามาติดตามกันว่าจะมีเกมอะไรกันบ้างในคลิปนี้คะ

Guardian’s Odyssey

Guardian's Odyssey

เกมมือถือสไตล์ Action RPG ที่ผู้เล่นจะได้มาบังคับตัวละครสาวนักรบถือดาบ แบกโล่ไปจัดการ ต่อสู้กับเหล่ามารร้ายภายในแต่ละด่านอันสุดแฟนตาซี แน่นอนว่า เราจะได้เผชิญหน้ากับศัตรูที่ยากจะต่อกรขึ้นเรื่อยๆ แถมตัวละครของเรายังสามารถอัพเกรดทักษะสกิลในแต่ละสายได้หลากหลาย และยังมีระบบอุปกรณ์ ชุดสวมใส่ที่จะมาเสริมประสิทธิภาพ เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวละครของเราให้พร้อมรบ

Antarctica 88

Antarctica 88

เกมมือถือแนว Horror Survival ผสม Sci-Fi ที่ผู้เล่นจะได้มาสวมบทบาทเป็นหนุ่มคนนึงที่ดันผลัดหลงมายังดินแดนปริศนา รายล้อมไปด้วยเหล่าปีศาจ มอนสเตอร์ที่จ้องจะมาทำลายเรา โดยผู้เล่นจะต้องออกตามหาอาวุธ สำรวจไปตามแต่ละสถานที่ในการรวบรวมทรัพยากร ไอเท็ม เพื่อเดินหน้าไขปริศนาเรื่องราวที่เกิดขึ้นในทวีปแอนตาร์กติกกา

Eternal S

Eternal S

เกมมือถือ Action RPG ที่เราจะได้มาเป็นนักรบแบกดาบไปตบตีมอนสเตอร์ ปีศาจในรูปแบบการทำภารกิจ ออกผจญภัย สะสมค่าประสบการณ์ อัพเกรดตนเองให้แข็งแกร่งขึ้น โดยเกมนี้ก็มีระบบการอัพเกรดทักษะความสามารถ ทักษะสกิล, อัพค่าสเตตัสความระดับการโจมตี, การหลบหลีก เสริมประสิทธิภาพในการต่อสู้ที่เราสามารถตั้งค่ากันได้อย่างอิสระ

Mutiny: a Pirate Survival RPG

Mutiny: a Pirate Survival RPG

เกมมือถือแนว Survival ที่ผู้เล่นจะได้มาเป็นชายที่ต้องมาเอาชีวิตรอดในยุคสมัยโจรสลัด ปราบปรามเหล่ากบฏภายในเเถบทะเลแคริเบียน โดยเกมนี้เราจะตื่นขึ้นมาบนเกาะแห่งนึง รายล้อมไปด้วยสมัครพรรคพวกของเราอยู่ไม่กี่คนหลังจากที่เราถูกพวกผู้ร้ายยึดเรือไป

Pascal’s Wager

Pascal's Wager

เกมมือถือ Action RPG ที่ผู้เล่นจะได้เดินทางไปในโลกอันมืดมน รายล้อมไปด้วยเหล่าปีศาจ ความหวาดกลัว ที่ตัวเกมได้นำเสนอเรื่องราวของ Terrence ตัวละครหลักของเรื่องที่เขาจะต้องออกตามหาภรรยาที่หายตัวไปในดินแดนแห่งนี้ โดยเนื้อเรื่องหลักจะมีให้เราเล่นกว่า 8 Chapter ได้เสพเรื่องราวไปตามท้องเรื่อง พร้อมเมามันส์ไปกับการต่อสู้อันน่าตื่นเต้น

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 อันดับ เกม Exclusive น่าเล่นบนเครื่อง PS5

   5 อันดับ เกม Exclusive น่าเล่นบนเครื่อง PS5

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน กรกฎาคม 2020

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน กรกฎาคม 2020