in ,

5 เกมแนว Zombie Survival ภาพสวยที่คุณต้องเล่น ในปี 2020

สำหรับคลิปนี้ขอเอาใจคนชอบเล่นเกมซอมบี้กันบ้าง คราวนี้อิงก็ได้หยิบเอาเกมน่าเล่นแนว Zombie Survival มาให้ผู้เล่นได้สนุกไปกับการเอาชีวิตรอดจากเหล่าซอมบี้ พร้อมเรื่องราวของเกมที่น่าค้นหามาจัดเต็มแนะนำกันถึง 5 เกมด้วยกัน ส่วนคลิปนี้ถ้ามีเกมไหนที่คุณชอบ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ให้คลิปนี้ด้วยคะ

DYSMANTLE

DYSMANTLE

เกมแนว Zombie Survival ที่ผู้เล่นจะมาดื่มด่ำกับการเป็นผู้เอาตัวรอดหลังจากเกิดเหตุการณ์ซอมบี้ และสัตว์ประหลาดได้ครองโลก เหล่าผู้คนที่รอดชีวิตต่างพากันหลบในหลุมหลบภัยนานนับปี ภายในเกมผู้เล่นจะได้ลุกขึ้นมาจากหลุมหลบภัย ออกผจญภัยไปตามสถานที่ต่างๆ อย่างโบราณสถาน เมืองเก่าแก่ เพื่อทางหาเสบียง อาหาร ทรัพยากรต่างๆ เพื่อนำกลับมาคราฟเป็นอาวุธ อุปกรณ์ สิ่งของเครื่องใช้ในการดำรงชีวตให้เกิดประโยชน์กับตัวเรา พร้อมทวงคืนดินแดนของมนุษย์ให้กลับคืนมาอีกครั้ง

Zhelter

Zhelter

เกมเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ที่จะพาผู้เล่นมาสนุกกับการเอาตัวรอดในโลกที่รายล้อมไปด้วยซอมบี้ไปพร้อมกับการ สร้างอาณาจักรชุมชนของเหล่าผู้ที่เหลือรอดให้ดำรงอยู่ต่อไปได้ โดยเกมนี้เราจะได้ปะทะกับฝูงซอมบี้ที่ดาหน้าเข้ามาให้เราได้ยิงกันเป็นกอง บวกกับการออกสำรวจไปตามเมืองร้าง พื้นที่ต่างๆ ในการหาทรัพยากร วัตถุดิบไอเท็มนานาชนิด เพื่อนำมาประกอบอาหารประทังความหิว และนำมาคราฟเป็นอาวุธ อุปกรณ์สิ่งของเครื่องใช้ในการเอาชีวิตรอดในแต่ละวัน

Dying Light 2

Dying Light 2

เกมภาคต่อที่จะพาผู้เล่นมาไต่ตึกหนีซอมบี้กันในเกม Dying Light 2 ภายในเกมนี้ผู้เล่นจะมาเผชิญหน้ากับความวุ่นวายที่เกิดขึ้นภายในโลกที่รายล้อมไปด้วยเหล่าซอมบี้มากขึ้นกว่าเกมภาคแรก ซึ่งตัวละคร Aiden จะต้องมาเอาชีวิตรอดข้ามผ่านเรื่องราวอันโหดร้ายในโลกใบนี้กันอีกระลอก และตัวเกมก็ได้จัดเต็มในเรื่องแผนที่ให้ผู้เล่นได้ผจญภัยกันมากขึ้น มีแผนที่ขนาดไซต์ใหญ่กว่าเดิม และเส้นทางการดำเนินเรื่องของผู้เล่นทุกอย่างล้วนมีผลกระทบต่อเรื่องราวในเกมทั้งสิ้น

The Last of Us Part 2

The Last of Us Part 2

เกมแนวเอาชีวิตรอดที่ภาคนี้จะเป็นเรื่องราวสานต่อจากภาคแรกถึง 5 ปี และเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ Outbreak ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น “เอลลี่” วัย 19 ปี ที่อาศัยอยู่ใน Jackson County รัฐไวโอมิงร่วมเพื่อนๆคนรอบกายเธอ แต่ทว่า เอลลี่ต้องมาพบเจอกับลัทธิ Seraphites ที่เข้ามาทำร้ายชีวิตและคนรอบข้างของเธอ จึงเป็นเหตุให้เอลลี่ต้องตามล่า สังหารเหล่ามารร้าย และมนุษย์กลายพันธ์ุให้หมดสิ้น

Resident Evil 3

Resident Evil 3

เกมแนว Zombie Survival ฉบับ Remark ที่ผู้เล่นจะได้มาสวมบทเป็นสาวแกร่ง Jill Valentine กับการทำภารกิจครั้งสำคัญปะทะกับฝูงซอมบี้อันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของ T-Virus ทำให้บ้านเมืองโกลาหล ก่อนหนีออกจากเมือง Raccoon City ซึ่งทาง Umbella ก็ได้ส่งสุดยอดอาวุธสังหาร บอสคู่ปรับอย่าง Nemesis ออกมาไล่ล่าหน่วย S.T.A.R ที่ยังเหลือรอดให้ผู้เล่นท้าทายกันอีกเช่นเคย โดยความสามารถของเจ้า Nemesis ในภาคนี้ถูกอัพเกรดให้โหดขึ้นกว่าเดิม

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 11

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 11

   5 เกมแนว Strategy วางแผนน่าเล่นที่แนะนำให้ลอง ในปี 2020

   5 เกมแนว Strategy วางแผนน่าเล่นที่แนะนำให้ลอง ในปี 2020