in

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 11

มาอัพเดตกันอีกแล้วสำหรับเกมมือถือในสัปดาห์นี้ อิงก็หยิบเอาเกมน่าเล่นมาแนะนำกันอีก 5 เกมกันอีกเช่นเคยจ้า ใครที่ติดตามดูเราทุกคลิปคงได้เกมสนุกไปเล่นกันแก้เบื่อ และในคลิปนี้จะมีเกมไหนที่คุณชื่นชอบกันบ้าง ต้องมาดูกัน ถ้าชอบคลิปนี้อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ ให้อิงกันด้วยคะ

Shining Arena

Shining Arena

เกมมือถือแนว MOBA ที่ผู้เล่นจะได้มาต่อสู้กันในรูปแบบเกม Multiplayer แบบ 4 ต่อ 4 และใช้เวลาในการเล่นไม่นานมากประมาณ 10 นาทีก็จบแมท ภายในเกมนี้ผู้เล่นสามารถเลือกเหล่าตัวละครที่มีการหยิบมาจากเทพนิยาย อันมีทักษะความสามารถที่แตกต่างกันมาลงสนาม เพื่อจัดการเหล่ามอนสเตอร์ภายในป่า เพื่อฟาร์มเวลตัวละคร รวมถึงการกำจัดผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม เพื่อเดินหน้ามุ่งสู่ปราการของฝ่ายศัตรู พร้อมกำจัดการ์เดี้ยนของพวกเขาให้สิ้นซากในการคว้าชัยชนะ

Teamfight Tactics

Teamfight Tactics

เกมมือถือแนว Auto Battler ที่ผู้เล่นสามารถจัดทีมมาท้าดวลต่อสู้กันแบบ PVP พร้อมกันถึง 8 คน เพื่อหาผู้ที่มียูนิตบนกระดานว่า ใครมียูนิตเหลือดรอดมากที่สุดก็เป็นฝ่ายชนะ โดยตัวเกมนี้ก็ได้หยิบเอาเหล่าแชมเปี้ยนจากเกม LOL พร้อมขนเหล่าไอเท็มที่สาวกคุ้นเคยมาให้เล่นกันด้วย นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบที่สามารถเล่นกันแบบ Cross Platform บน PC ได้อีกด้วย

Caravan Stories

Caravan Stories

เกมมือถือแนว MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้มาสวมบทบาทเป็น 1 ในตัวละครของทั้ง 6 เผ่า ที่เราสามารถปรับแต่งตัวละคร และมีสายอาชีพให้เลือกเล่น อันมีทักษะความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ออกผจญภัยไปกับการตะลุยดันเจี้ยน ปราเหล่ามอนสเตอร์ พร้อมมาท่องโลกอันกว้างใหญ่ที่ผู้เล่นมีโอกาสได้พบเจอกับผู้เล่นคนอื่นๆในการร่วมปาร์ตี้เดินทางเพื่อทำภารกิจไปพร้อมกันก็สามารถทำได้

Reflex Unit 2+

Reflex Unit 2+

เกมมือถือแนว Action วางแผนกับการขับหุ่นยนต์รบมาต่อสู้กัน โดยตัวเกมนี้ก็เเบ่งออกเป็น 2 โหมด อย่างแรกคือโหมดการเล่นแบบแคมเปญที่จะพาผู้เล่นมาสนุกกับเนื้อเรื่องของเกมเกี่ยวกับสงครามความขัดแย้งในภาคแรกได้สิ้นสุดลง กลับมาคราวนี้จะต้องมาสานต่อความวุ่นวายที่เกิดขึ้นจากภัยร้ายครั้งใหม่ ซึ่งในโหมดนี้เราสามารถเล่นคนเดียว หรือจะชวนเพื่อนเล่นด้วยกัน 2 คนก็ได้ และอีก 1 โหมดของเกมที่น่าสนใจ คือโหมดการต่อสู้แบบ Versus and Surivival กับการขับเคี้ยวกันของเหล่าผู้เล่นที่สามารถเล่นด้วยกันได้ถึง 4 คนกับการต่อสู้ในสไตล์ Deathmatch บนสนามรบ

Neverland

Neverland

เกมมือถือแนว MMORPG ที่จะพาผู้เล่นไปตะลุยในดินแดนแห่งสุริยัน เกมนี้ผู้เล่นสามารถเลือกสายอาชีพที่ชื่นชอบได้ ไม่ว่าจะเป็นสายนักรบ, นักธนู, จอมเวทย์ หรือสายนักบวชที่มีทักษะความสามารถแตกต่างกัน แถมถ้าชวนเพื่อนๆมาออกผจญภัยทำภารกิจไปด้วยกัน สายอาชีพเหล่านี้ยังสามารถเกื้อกูลในการเดินทางได้ดี เกมนี้ก็มีกิจกรรมนานาชนิดพร้อมภารกิจปราบมอนสเตอร์ให้ทำกัน เพื่อเพิ่มค่าประสบการณ์ อัพเลเวลให้ตัวละครของเราจากการอัพเกรดอุปกรณ์ ชุดสวมใส่และอาวุธถือประจำกายให้พร้อมกับการต่อสู้ในระดับที่ยากขึ้น

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมสนุกสำหรับ PC สเปคกลาง 03

   5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคกลาง EP.03

   5 เกมแนว Zombie Survival ภาพสวยที่คุณต้องเล่น ในปี 2020

   5 เกมแนว Zombie Survival ภาพสวยที่คุณต้องเล่น ในปี 2020