in

5 เกมพีซีน่าเล่นไม่กินสเปค EP.05

เดี๋ยวเรามาอัพเดตเกมน่าเล่นบน PC กันต่อกับเหล่าเกมสนุกไม่กินสเปคที่หลายคนน่าจะรอติดตามกันอยู่ โดยในวันนี้พวกเราก็ได้เลือกสรรเกมเด็ดๆทั้งเกมฟอร์มใหญ่ ฟอร์มเล็กที่มีเรื่องราวและระบบเกมที่น่าสนใจมาจัดเต็มแนะนำให้คุณผู้ชมทุกท่านได้เล่นกัน หากคุณผู้ชมชื่นชอบเกมที่พวกเรามาแนะนำ อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ บอกต่อให้กับคนอื่นๆได้ลองกันด้วยนะครับ

Max Payne 3

Max Payne 3

เกมแนว Action ที่ว่าด้วยเรื่องราวของอดีตตำรวจฝีมือดีนาม Max ผู้เคยสูญเสียครอบครัวจากเหตุฆาตรกรรมภรรยาสาว และลูกจากกลุ่มองค์กรค้ายาระดับโลก ซึ่งในภาคนี้จะเป็นเรื่องราว 12 ปี หลังเหตุการณ์ใน Max Payne 2 และสำหรับภาคนี้จะยังคงมีกลิ่นอายของเกมในภาคก่อนๆ รวมไปถึงจุดเด่นต่างๆ ของเกมไม่ว่าจะเป็นเนื้อเกมที่เข้มข้นชวนติดตาม, อาวุธที่หลากหลาย และที่ขาดไม่ได้ก็คือ ระบบ Bullet-Time อันเป็นเอกลักษณ์ของเกมซีรี่ย์นี้

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain

เกมแนว Stealth ลอบเร้นที่ผู้เล่นจะได้มารับบทเป็น Bigboss ที่ฟื้นขึ้นมาจากการบาดเจ็บขั้นโคม่า แถมยังต้องมาเจอกับกองกำลังนิรนามที่หวังจะมาสังหารเขา แต่โชคยังดีที่เขาได้รับการช่วยเหลือจาก Ocelot พร้อมก่อตั้งกองกำลังขึ้นมาใหม่ที่มีชื่อว่า Diamond Dog เพื่อตามล่ากลุ่มคนที่มาร้ายเขา และพวกผอง โดยตัวเกมจะเน้นการทำภารกิจลอบเร้น ที่เราจะได้รับมอบหมายจาก รอง ผบ.คาซ ไม่ว่าจะเป็นภารกิจลอยสังหาร, ช่วยเหลือตัวประกัน ไปจนถึงการลอบขโมยข้อมูลสำคัญ

Tomb Raider: Anniversary

Tomb Raider: Anniversary

เกมแนวผจญภัยล่าสมบัติของสาวแกร่งนาม “ลาร่า ครอฟท์” ที่ภาคนี้ทางผู้พัฒนาได้หยิบเอาเกมภาคแรกของซีรี่ย์ที่ว่าจำหน่ายในปี 1996 กลับมาทำการ Remake ใหม่ เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปี โดยเนื้อหาภายในเกมจะกล่าวถึง “ลาร่า ครอฟท์” ที่ได้รับการว่าจ้างจาก “ฌาคเคอลีน นาทลา” ให้ออกตามหาวัตถุโบราณที่เรียกว่า “สคีออน” ว่ากันว่าวัตถุสิ่งนี้คือกุญแจที่จะนำไปสู่แอตแลนติสได้

Terraria

Terraria

เกมแนว Sandbox ที่เกมนี้จะให้ผู้เล่นออกไปผจญภัยตามดินแดนต่างๆ โดยตัวเกมจะให้ผู้เล่นรวบรวมทรัพยากร ล่าสมบัติตามสถานที่ต่างๆ เพื่อนำมาสร้างเป็นไอเท็ม อาวุธ สิ่งของเครื่องใช้ ไปจนถึงสิ่งปลูกสร้างที่พักอาศัย และของตกแต่ง นอกจากเราจะได้สำรวจโลกแห่ง Terraria แล้ว ยังจะได้ปะทะกับเหล่ามอนสเตอร์ ปีศาจร้ายที่จะออกมาอาละวาดตามสถานที่ต่างๆ แถมยังมีดันเจี้ยนลึกลับที่รอให้เราได้เข้าไปค้นพบ พร้อมต่อสู้กับเหล่าศัตรูที่ร้ายกาจ จนถึงมอนสเตอร์ระดับบอสที่จะมาเสริมความท้าทายเราอีกด้วย

The Witcher 3 Wild Hunt

The Witcher 3 Wild Hunt

เกมแนว RPG ที่เราจะได้รับบทเป็นพ่อมดผมขาวนามว่า Geralt แห่ง Rivia กับการรับทเป็น The Witcher นักล่าปีศาจ ผู้ที่ต้องออกเดินทางไปช่วยเหลือเหล่าผู้คนที่ร้องขอไปจนถึงการช่วยเหลือลูกกษัตริย์อย่าง ซิริ สาวงามที่ถูกพวกภูติพรายไวด์ฮันจับตัวไป พร้อมกับการเผชิญหน้ากับเหล่ามอนสเตอร์ ปีศาจร้ายภายในโลกอันสุดแฟนตาซี

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือ ภาพสวยที่มีระบบเกมอันสุดมันส์

   5 เกมมือถือ ภาพสวยที่มีระบบเกมอันสุดมันส์

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #26

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #26