in

5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #26

สำหรับคราวนี้พวกเราก็ขอเอาใจคนที่ชื่นชอบเกมไม่พึ่งพาเน็ตตอนเล่นกันบ้าง โดยในวันนี้พวกเราก็จะมาแนะนำเหล่าเกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่คุณอาจจะยังไม่เคยลองมาทำการแนะนำให้เพื่อนๆได้สนุกกัน หากคุณผู้ชมท่านใดที่ชื่นชอบเกมไหนก็อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ บอกต่อให้กับเพื่อนๆท่านอื่นได้สนุกกันด้วยนะคะ

Battle Hunger: Heroes of Blade & Soul

Battle Hunger: Heroes of Blade & Soul

เกมมือถือสไตล์ Hack and Slash ที่ผู้เล่นจะได้มาเผชิญหน้ากับมอนสเตอร์ ปีศาจ และสัตว์ประหลาดนานาชนิดที่ดาหน้าเข้ามาให้เรากำจัดอยู่เสมอ โดยเกมนี้เราจะมารับบเป็นผู้กล้าที่จะต้องเข่นฆ่า ไล่กำจัดศัตรูที่ออกมาตามแต่ละด่าน แถมยังมีเหล่าบอสมากหน้าหลายตาที่จะมาปรากฏตามด่านให้เราได้ปะทะกันอีกด้วย ซึ่งหากทางผู้เล่นสามารถกำจัดพวกมันได้สำเร็จแต่ละด่าน ก็จะได้รับค่าประสบการณ์ ไอเท็ม และเงินทองมาใช้ในการพัฒนาตัวละคร, อัพเกรดทักษะสกิลความสามารถ, เสิรมประสิทธิภาพชุดสวมใส่

Unknown Fate

Unknown Fate

เกมมือถือแนวแก้ไขปริศนาผสมเกมผจญภัยที่มีกลิ่นอายความสยองขวัญปะปนกันมา โดยทางผู้เล่นจะมารับบทเป็น ริดชาร์ด ที่ตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าตนเองนั้นอยู่ในโลกที่ไม่คุ้นเคย อันรายล้อมไปด้วยความน่ากลัวที่จัดเต็มการนำเสนอมาทั้งภาพและเสียงที่ดูเข้ากับอารมณ์ในมุมมองเกมบุคคลที่ 1 ซึ่งภายในเกมเราจะต้องค้นหาสาเหตุว่าเราเข้ามาอยู่ในโลกนี้ได้อย่างไร พร้อมแก้ไขปริศนาต่างๆในการค้นหาความจริง บวกกับตามรอยความทรงจำที่หายไปของเขา

Grimvalor

Grimvalor

เกมมือถือสไตล์ Action RPG ที่เราจะมารับบทเป็นนักรบผู้ห้าวหาญกับการออกเดินทางตามหาพระราชาที่หายตัวไปในอาณาจักรที่ถูกลืมอย่าง Vallaris ซึ่งตัวเกมก็ก็จะให้เราได้ผจญภัยไปตามท้องเรื่องในการปะทะกับเหล่าอัศวิน ปีศาจมอนสเตอร์ ไปจนถึงบอสสุดโหด แถมผู้เล่นยังสามารถทำการพัฒนาตัวละครของเราที่มีทักษะความสามารถ สกิลการโจมตีในการทำคอมโบอันดุดัน พร้อมกับการอัพเกรดอาวุธ เครื่องป้องกัน และค่าสถานะในการเสริมความแข็งแกร่งตัวละครได้อีกด้วย

BestLuck

BestLuck

เกมมือถือผจญภัยผสมแก้ไขปริศนา ภายในเกมนี้ได้มีการนำเสนอรูปแบบเกมและการดำเนินเรื่องราวที่ชวนค้นหา มาพร้อมกับอารมณ์เกมที่มีการผสมผสานกลิ่นอายเกมโรแมนติกและเกมสยองขวัญเข้ามาหน่อยๆ ซึ่งผู้เล่นจะได้มาบังคับตัวละครชายหนุ่มที่เห็นหญิงสาวลึกลับโผล่เข้ามาในความฝันของเขา และเธอคนนั้นพยายามบ่งชี้เส้นทาง เรื่องราวอะไรบางอย่าง เพื่อให้เราทำการแก้ไขปริศนาและพยายามไขข้อข้องใจเกี่ยวกับสิ่งที่เธอต้องการจะบอกทั้งหมดในความฝัน

The Elder Scrolls: Blades

The Elder Scrolls: Blades

เกมมือถือสไตล์ RPG ที่เกมนี้เราจะมารับบเป็น 1 ในทหารภาคีแห่ง Blades ที่ดันเคราะห์ซ้ำกรรมซัด ได้มาพบเจอกับเหตุการณ์อันเลวร้ายตั้งแต่ชีวิตการเป็นทหารในราชวงศ์จนมาถึงบ้านเกิดของเขาถูกโจมตีจนวอดวายจากทหารของราชินีใจโฉด ซึ่งเขาจะต้องมาฮึดสู้อีกครั้งเพื่อไล่ล่ากำจัดพวกมันให้สิ้นซาก และภายในเกมนี้ผู้เล่นสามารถสร้าง ปรับแต่งตัวละคร ชุดสวมใส่เครื่องป้องกัน และอาวุธให้มีประสิทธิภาพ

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกม PC น่าเล่นไม่กินสเปค | 05

   5 เกมพีซีน่าเล่นไม่กินสเปค EP.05

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน มิถุนายน 2019

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน มิถุนายน 2019