in

5 เกมพีซีน่าเล่นไม่กินสเปค EP.04

หากคุณผู้ชมท่านใดในช่วงนี้ที่กำลังมองหาเกมสเปคต่ำไว้เล่นแก้เบื่ออยู่แล้วละก็ ภายในคลิปนี้พวกเราก็จะมาแนะนำเหล่าเกม PC ไม่กินสเปคอันดูน่าเล่นมาทำการบอกต่อให้กับเพื่อนๆได้สนุกกัน ส่วนคลิปนี้จะมีเกมไหนที่คุณชอบ อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์แบ่งปันเพื่อนๆได้สนุกกันด้วยนะครับ

Remember Me

Remember Me

เกม Action มุมมองบุคคลที่ 3 ที่เนื้อเรื่องกล่าวถึงเมือง Neo-Paris ในปี 2084 เมื่อบริษัท Memorize ได้พัฒนาเทคโนโลยีปลูกถ่ายความทรงจำที่สามารถซื้อขาย และแลกเปลี่ยนกันได้จึงเกิดนักล่าความทรงจำขึ้น สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Nilin นักล่าความทรงจำที่ถูกล้างสมอง เธอคนนี้จึงทำให้ต้องไปตามความทรงจำกลับมา

Deadlight

Deadlight

เกมแนวผจญภัยแก้ไขปริศนาที่ตัวเกมจะกล่าวถึง Randall Wayne ตัวละครเอกที่พลัดหลงกับกลุ่มเพื่อนผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ซอมบี้ระบาดในสหรัฐเมื่อปี 1986 โดยเขานั้นต้องการที่จะออกตามหาภรรยา และลูกที่พลัดหลงกันในช่วงเวลานั้น โดยตัวเกมจะมาพร้อมกับอาวุธไม่กี่ประเภท ได้แก่ ขวาน, ปืนพก, ลูกซอง และหนังสติ้ก ซึ่งแน่นอนกระสุนภายในเกมค่อนข้างหายากพอสมควร

Homefront

Homefront

เกม Action เดินหน้ายิงที่บอกเล่าเรื่องราวของโลกในปี 2027 เมื่อระบบเศรษฐกิจโลกพังทลายตามมาด้วยวิกฤติการณ์พลังงานทั่วโลกที่ส่งผลยาวนานมานับ 10 ปี จึงสงผลให้ประเทศที่เคยเป็นมหาอำนาจอย่างสหรัฐอเมริกาถึงคราวล้มสลาย ด้วยเหตุนี้สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนเกาหลี หรือ DPRK จึงเริ่มแสดงความแข็งกร้าว และเปิดฉากรุกรานดินแดนประเทศเพื่อนบ้านจนยกทัพเข้าสู่อเมริกาในที่สุด

Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist

Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist

เกมแนว Action Shooting ที่ว่าด้วยเรื่องราวกลุ่มผู้ก่อการร้าย The Engineers ที่ได้เริ่มปฏิบัติการก่อการร้ายครั้งใหม่ที่เรียกว่า The Blacklist ซึ่งเกมนี้ผู้เล่นจะยังคงรับบทเป็น Sam Fisher อดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอ ที่คราวนี้เขาได้ถูกแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าหน่วย Fourth Echelon ที่จะมารับภารกิจปราบปรามผู้ก่อการร้ายในครั้งนี้

BioShock Infinite

BioShock Infinite

ซีรี่ส์ BioShock ที่คราวนี้ตัวเกมจะพาเราย้อนกลับไปในปี 1912 ซึ่งเป็นเหตุการณ์ก่อนเกมภาคแรก ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Booker Dewitt อดีตทหารผ่านศึกที่กำลังติดหนี้สิน เดอวิทท์ ได้รับข้อเสนอให้ออกตามหา Elizabeth หญิงสาวที่ถูกจับตัวไว้เพื่อล้างหนี้บนนครลอยฟ้า “โคลัมเบีย” และนั้นก็ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัยในเกมนี้

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #24

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #24

   5 เกมมือถือฟรี ภาพดูดีที่มีระบบเกมไม่ขี้เหร่

   5 เกมมือถือฟรี ภาพดูดีที่มีระบบเกมไม่ขี้เหร่