in

5 เกมมือถือฟรี ภาพดูดีที่มีระบบเกมไม่ขี้เหร่

ก่อนหน้านี้พวกเราก็ได้ทำการแนะนำเกมที่น่าสนใจมามากกันพอสมควร ซึ่งภายในคลิปนี้พวกเราก็ขอมาแนะนำเหล่าเกมมือถือทั้ง 5 เกม อันมีภาพกราฟิคที่ดูดี แถมยังมีระบบเกมที่น่าลองไม่ขี้เหร่ไปจากเกมอื่นมาทำการแนะนำให้กับคุณผู้ชมได้ลองกัน โดยหากเพื่อนๆสนใจเกมไหนกันบ้าง ก็อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ เเบ่งปันเพื่อนๆได้สนุกกันด้วยนะคะ

4 Guns: 3D Pixel Shooter

4 Guns: 3D Pixel Shooter

เกมมือถือแนว Shooting ที่เราจะได้มายิงกราดสาดลูกปืนใส่เหล่าซอมบี้มากหน้าหลายตา ซึ่งตัวเกมจะบอกเล่าเรื่องราวของโลกที่ล้มสลายอันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสรุกรานโลก จนทำให้มนุษย์กลายเป็นซอมบี้ แน่นอนว่า ภายในเกมนี้เราจะมารับบทเป็นผู้เอาชีวิตรอดที่ต้องหลบภัยตามบังเกอร์ พร้อมหยิบอาวุธขึ้นมาต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ และบอสซอมบี้อันสุดโหดที่มีทักษะความสามารถแตกต่างกัน เพื่อเอาตัวรอดและกำจัดพวกมันให้สิ้นซาก

Zombie Survival: Wasteland

Zombie Survival: Wasteland

เกมมือถือเอาชีวิตรอดที่คุณจะได้มารับบทเป็นชายหนุ่มผู้รอดชีวิตที่ผลัดหลงมายังสถานที่แห่งนึง และมีเจ้าหมาน้อยเพื่อนยากที่คอยนำพาบวกกับช่วยชีวิตเขาไว้ตั้งแต่ต้นเกม สำหรับเกมนี้ก็จะให้ผู้เล่นทำการออกสำรวจไปตามสถานที่ต่างๆ ในเสาะหาน้ำ ล่าสัตว์ หาอาหารมาประทังชีวิต พร้อมรวบรวมวัสดุ อุปกรณ์นานาชนิดมาคราฟเป็นอาวุธ เครื่องป้องกัน สิ่งของเครื่องใช้ในการเผชิญหน้ากับเหล่าซอมบี้ที่อยู่รายล้อมไปทั่วทุกพื้นที่

World War Polygon

World War Polygon

เกมมือถือแนว Shooting ที่นำธีมสงครามโลกครั้งที่ 2 มาเป็นธีมหลักของเกมได้อย่างน่าสนใจ โดยเกมนี้ก็จะให้ผู้เล่นมาสวมบทบาทเป็นนายทหารแบกปืนไปสู้รบกันในสมรภูมิอันดุเดือดที่คนรักสงครามโลกต้องแอบคุ้นเคย โดยตัวเกมจะบอกเล่าเรื่องราวไปตามเเต่ละด่าน และการทำภารกิจอันสุดท้าทายที่มีทั้งภารกิจหลัก ภารกิจโบนัส มาพร้อมกับอาวุธ ยุทธโธปกรณ์ในช่วงยุคสงครามโลกมากมายมาให้เลือกใช้

Gigantic X

Gigantic X

เกมมือถือแนว Shooting สไตล์ Sci-Fi ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นทหารอวกาศรับจ้างสุดไฮเทคที่ต้องออกเดินทางไปตามดาวเคราะห์ต่างๆในการทำภารกิจต่อกรกับพวกเอเลี่ยนไปจนถึงเอเลี่ยนในระดับบอส ซึ่งตัวเกมนี้ก็ได้ออกแบบมาให้ผู้เล่นได้เห็นมุมมองของสนามรบที่ดูกว้างขึ้น เพื่อให้ง่ายในการต่อสู้ และรับชมฉากแอคชั่นบู๊กับเหล่าเอเลี่ยนได้อย่างเมามันส์

ELCHRONICLE

ELCHRONICLE

เกมมือถือสไตล์ RPG ที่จะพาผู้เล่นไปตะลุยในโลกอันสุดแฟนตาซี และทำการค้นหาปริศนาด้านมืดของประวัติศาสตร์ที่และตัวเกมนี้ก็ได้มีเวอร์ชั่นอังกฤษมาให้เล่นกันเสียที โดยภายในเกมผู้เล่นจะสามารถจัดทีมเหล่าฮีโร่มากฝีมือมาร่วมเดินทางและต่อสู้กับมอนสเตอร์ ปีศาจร้ายไปตามแต่ละด่าน พร้อมทำภารกิจหรือทำตามคำขอต่างๆ เพื่อรับของรางวัล และดำเนินเรื่องราวไปตามท้องเรื่องที่ภายในเกมเด่นทั้งด้านการนำเสนอการต่อสู้และฉากคัดซีนเล่าเรื่องราวมากกว่า 100 ฉากให้ผู้เล่นได้อินตาม

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกม PC น่าเล่นไม่กินสเปค #4

   5 เกมพีซีน่าเล่นไม่กินสเปค EP.04

   5 เกม Indie น่าเล่นประจำเดือน เมษายน 2019

   5 เกม Indie น่าเล่นประจำเดือน เมษายน 2019