in ,

5 เกม Co-op เล่นกับเพื่อนที่ต้องไม่พลาด ในปี 2020

สำหรับคลิปนี้อิงจะมาแนะนำเกมสนุกสำหรับคนขี้เบื่อเกมเดิมๆ อยากจะหาเกมสนุกไว้เล่นกับเพื่อนในปีนี้กัน แน่นอนคะว่า อิงก็ได้คัดสรรทั้งเกมสนุกหลายสไตล์ มาพร้อมกับภาพกราฟิคและตัวเกมที่ระบบเกมอันน่าสนใจมาให้เพื่อนๆได้ดูถึง 5 เกมด้วยกัน ส่วนคลิปนี้ ดูแล้วชื่นชอบ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์กันด้วยนะคะ

Minecraft Dungeons

Minecraft Dungeons

เกม Sandbox ชื่อดังที่ได้อัพเกรดความสนุกในแบบเกมผจญภัยที่เร้าใจมากกว่าเดิม โดยตัวเกมนี้ได้นำเสนอเรื่องราวของวายร้าย Arch-illager ที่พบกับสิ่งประดิษฐ์สามารถมอบพลังอำนาจอันยิ่งใหญ่ให้เขาในการกดขี่ ใช้พลังรังแกชาวบ้าน ก่อการร้ายปล้นหมู่บ้านทั่วทั้งแผ่นดิน เกิดความวุ่นวายต่างๆ ที่จะให้ผู้เล่น และผองเพื่อนมาต่อสู้เอาชนะจอมมารร้ายให้จงได้

Roboquest

Roboquest

เกมเดินหน้ายิงสไตล์ Shooting ที่บอกเล่าเรื่องราวของโลกหลังจาก 700 ปีต่อจากนี้ ได้เข้าสู่ยุคแห่งจักรกล เหล่าหุ่นยนต์ทั้งหลายเริ่มอุบัติขึ้นมามีบทบาทในการขยายอำนาจในพื้นที่ต่างๆ มาพร้อมกับการต่อสู้ การทำภารกิจที่เราต้องแบกรับหน้าที่ เพื่อกอบกู้เหล่ามนุษยชาติบนโลกแห่งนี้

OUTRIDERS

OUTRIDERS

เกมแนว Action Shooting ที่ได้หยิบเอาความแฟนตาซีและ Sci-Fi เข้ามาผสมกัน ภายในเกมผู้เล่นจะได้มาเผชิญหน้ากับเรื่องราวของเหล่ามนุษย์ที่ได้อพยพมายังดาว Enoch สถานที่ซึงเต็มไปด้วยอันตรายและพลังงานลึกลับ แต่แล้วดวงดาวเเห่งนี้ได้มอบพลังให้เหล่ามุนษย์ที่มาเยือนสามารถใช้พลังเหนือธรรมชาติได้ คราวนี้เราจะต้องใช้มันในการต่อสู้กับมอนสเตอร์หลายพันธ์ เพื่อสืบหาและไขความลับของสัญญาปริศนาให้จงได้

Baldur’s Gate 3

Baldur's Gate 3

เกม RPG ภาคใหม่ทคี่ตัวเกมจะเล่าถึงเหตุการณ์หลังจากภาค 1 และภาค 2 ที่มีทามไลน์ห่างกันหลายปีแต่จะเป็นเนื้อหาใหม่ที่เกิดขึ้นในจักรวาลเดียวกัน เป็นเรื่องราวของ Mindflayers ได้เข้ามาบุกดินแดนมนุษย์และทำการฝั่ง tadpoles เข้าสมองมนุษย์ ทำให้มนุษย์กลายเป็น Mindflayers ผู้ที่มีพลัง ความสามารถเพิ่มขึ้นและได้ยินความคิดของกันและกัน ในส่วนนี้จะช่วยให้ผู้เล่นเข้าใจเรื่องราวและเลือกคำตอบดำเนินเรื่องได้ดีขึ้น

Marvel’s Avengers

Marvel's Avengers

เกมแนว Action ที่หยิบเอาเหล่า Marvel’s Avengers มาทำเป็นเกมได้อย่างน่าสนใจ โดยเนื้อเรื่องภายในเกมไม่ได้มีความเกี่ยวข้องในจักรวาลของหนัง การ์ตูน หรือแอนิเมชั่นใดๆ ตัวเกมจะเริ่มจากเรื่องราวในวัน A-Day ซึ่งเป็นวันพบปะประชาชน ของเหล่า อเวนเจอร์ แต่ก็ดันมีมารมาขัดขวาง เหล่ากองทัพผู้ก่อการร้ายได้เข้ามาบุกโจมตีด้วยอาวุธอันทรงพลัง และยิ่งเหิมเกริมมากขึ้นจนโลกเข้าสู่ภาวะอันตราย ทางอเวนเจอร์ที่พ่ายแพ้ในคราวนั้นจะต้องลุกขึ้นมาต่อสู้ รวมตัวอีกครั้งเพื่อจัดการมารร้ายให้จงได้

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 09

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 09

   5-multiplayer-pc-games-you-must-play-in-2020

   5 เกม Multiplayer เล่นหลายคนที่คุณต้องเล่น ในปี 2020