in ,

5 เกมใหม่สไตล์ Co-op เล่นกับเพื่อนที่คุณต้องเล่นในปี 2020

คลิปนี้ขอเอาใจคนที่กำลังมองหาเกมเล่นกับเพื่อนสนุกๆมีไว้ติดเครื่องกันหน่อย กับเหล่าเกมใหม่ หรือเกมที่เปิดให้บริการแล้ว ที่จัดเต็มความสนุกไม่ให้ผู้เล่นได้เบื่อกันกับเหล่าเกมสไตล์ CO-OP ที่คุณต้องหามาเล่นกับเพื่อนที่อิงมาแนะนำถึง 5 เกมด้วยกัน มีเกมไหนที่โดนใจกันบ้าง มาดูกับเกมแรกกันเลยค่ะ

Grounded

Grounded

เกม Survival สไตล์ Co-op ที่ได้บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่ถูกลำแสงประหลาดทำให้ตัวเล็กลงเท่าแมลง ซึ่งพวกเขาจะต้องมาเอาตัวรอดจากเหล่าแมลงนานาสายพันธุ์ที่จ้องจะมาทำร้ายเรา พร้อมออกสำรวจไปยังสถานที่ต่างๆ ปลดล็อคเรื่องราว สิ่งของบางอย่างที่พบเจอในพื้นที่ต่างๆ เพื่อสาวไปถึงต้นตอของเรื่องนี้

Drake Hollow

Drake Hollow

เกม Action Survival ที่สามารถเล่น Co-op กับเพื่อนได้สูงสุดถึง 4 คน โดยเกมนี้จะบอกเล่าเรื่องราวถึงกลุ่มวัยรุ่น 4 คนที่ดันหลงเข้ามาในดินแดน The Hollow เพื่อช่วยเหลือสิ่งมีชีวิตไซต์มินิที่เรียกว่า Drake จากการรุกรานของพวกปีศาจทิมิฬที่ช่วงชิงทุกอย่างไปจากพวกเขาอาจทำให้เผ่าพันธ์ Drake สูญสลายไปเลยก็เป็นได้ งานนี้ผู้เล่นจะต้องมาร่วมมือกันต่อสู้กับปีศาจร้าย ปกป้องพวกผอง ไปพร้อมกับการเอาชีวิตรอดในดินแดนเเห่งนี้

Borderlands 3

Borderlands 3

เกม Action Shooting ที่บอกเล่าเรื่องราวสานต่อจากเกม Borderlands 2 ที่ยังคงเล่าถึง Vault Hunters กลุ่มนักผจญภัยล่าสมบัติ และล่าฆ่าหัวของดาว Pandora ภายในเกมผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น 1 ใน 4 ของกลุ่ม Vault Hunter คราวนี้จะได้ออกผจญภัย พร้อมต่อกรกับกลุ่มโจรฝาแฝดนามว่า Calypso พวกเขาหมายตาพลังอันยิ่งใหญ่ที่ซ่อนอยู่ในดาว Pandora และเหล่า Vault Hunters จึงต้องหาทางหยุดยั้งพวกมันให้จงได้

Hellpoint

Hellpoint

เกมแนว Action RPG ที่บอกเล่าถึงสถานีอวกาศร้าง Irid Novo ที่กำลังโคจรรอบหลุมดำ แต่ดันต้องมาเจอกับเหตุการณ์ประหลาดจากสิ่งที่เรียกว่า The Merge จนทำให้เกิดภัยพิบัติกับจักรวาลแห่งนี้ขึ้น ทางผู้เล่นจะได้มาผจญภัยในสถานีอวกาศที่ซุกซ่อนปริศนาไว้มากมาย ยิ่งเราสำรวจมากเท่าไรยิ่งเข้าใกล้เรื่องราวความจริงและความหวาดกลัวของเกมมากขึ้น

Godfall

Godfall

เกม Action RPG ที่มาพร้อมกับงานภาพอันสวยงาม สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะมาเป็นนักรบคนสุดท้ายของกลุ่มอัศวิน Valorian ซึ่งเป็นกลุ่มอัศวินภาคีเทพนักรบที่สามารถสวมใส่ชุดเกราะในตำนาน 12 ราศี เพื่อออกเดินทางไปเผชิญหน้า ต่อสู้กับศัตรูอันชั่วร้าย พร้อมตามหาสาเหตุของเรื่องราวการล่มสลายทั้งปวงโดยมีเทพเจ้าผู้ทรงอำนาจอยู่เบื้องหลัง

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน กันยายน 2020

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน กันยายน 2020

   วิวัฒนาการ The Avengers ปี 1991 - 2020

   วิวัฒนาการ The Avengers ปี 1991 – 2020