in ,

5 เกมพีซีฟรี! แนว Multiplayer ยิงมันส์ที่ต้องหามาเล่น

ช่วงนี้ใครที่กำลังมองหาเกมฟรีเล่นมันส์ๆ มาดูคลิปนี้เรามีเกมสนุกมาแนะนำกันแบบจัดเต็มทั้ง 5 เกม กับเหล่าเกมฟรี แนว Multiplayer สไตล์ Shooting ยิงมันส์เอาไว้เล่นกับเพื่อนก็ได้ ที่คุณผู้ชมดูแล้วอยากให้ได้ไปลองกัน หากมีเกมไหนที่คุณชอบ อย่าลืมกดไลค์ให้กับคลิปนี้กันด้วยน้า

Hyper Scape

Hyper Scape

เกม Battle Royale ที่ผู้เล่นจะต้องโดดลงมายังเมืองแห่งอนาคต เพื่อออกหาอาวุธปืนหลายประเภท รวมไปถึงทักษะสกิล หรือที่เกมนี้เรียกว่า Hack วางในจุดต่างๆ มาให้ผู้เล่นได้เก็บใช้ไปพลิกแพลงในการต่อสู้กัน ซึ่งเกมนี้ได้ชูจุดเด่นเรื่องของ อาวุธปืน และ Hack ที่สามารถเก็บมาผสม อัพเกรดเลเวลเสริมประสิทธิภาพเพิ่มความได้เปรียบในการต่อสู้กัน

Valorant

Valorant

เกม Shooting ยิงมันส์ที่มีการผสมผสานระหว่างเกม CS:GO และ Overwatch เข้ามาจนกลายเป็นเกมยิงใส่กันแบบ 5 ต่อ 5 ภายในเกมจะเเบ่งผู้เล่นออกเป็นสองฝ่ายมายิงใส่กันด้วยอาวุธปืนหลากหลายแบบที่เราสามารถสะสมเงินมาซื้อปืนกล, ปืนพก, ปืนไรเฟิล ไปยิงกำจัดฝ่ายตรงข้าม ชิงไหวพริบกันว่าใครจะยิงคมมากกว่ากัน

Rogue Company

Rogue Company

เกมแนว Shooting ที่ว่าด้วยเรื่องราวขององค์กรลึกลับที่พยายามรวบรวมกลุ่มทหารรับจ้างมากฝีมือจากทั่วทุกมุมโลกมาทำภารกิจสุดท้าทาย ผู้เล่นจะมาเป็น Rogue ที่จะต้องแบกปืนไปยิงกำจัดฝ่ายตรงข้าม พร้อมร่วมมือกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อทำภารกิจเสี่ยงตายให้สำเร็จ

Apex Legends

Apex Legends

เกมแนว Battle Royale สไตล์ Sci-fi ล้ำยุค โดยเกมนี้จะแบ่งผู้เล่นออกเป็นทีมละ3 คน ซึ่งเราจะต้องออกหาอาวุธ และอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อมาใช้ต่อสู้ พร้อมอยู่รอดให้ได้เป็นทีมสุดท้ายก็จะชนะไป อีกทั้งเกมนี้ยังมีระบบชุบเพื่อน สำหรับผู้เล่นที่ตายแล้วจะมีโอกาสกลับมาเกิดใหม่เป็นครั้งที่ 2 จากการช่วยเหลือของเพื่อนในทีมได้อีกด้วย

Call of Duty: Warzone

Call of Duty: Warzone

เกมเอาชีวิตรอดชิงความเป็นหนึ่งที่ได้ดึงเอา Battle Royale Mode กับ Plunder Mode แยกออกมาจากตัวเกมภาคหลักให้คนชอบเกมฟรีได้มันส์ สำหรับเกมนี้เราจะมาเป็น 1 ในผู้เอาชีวิตรอดที่ต้องดิ้นร้น หาอาวุธ อุปกรณ์ต่างๆมายิงจัดการเหล่าศัตรูภายในแผนที่ขนาดใหญ่ที่จุผู้เล่นได้ 150 คน มาประชันฝีมือ เพื่อยืนหยัดให้ได้เป็นคนสุดท้ายก็จะชนะไป

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ใช้เน็ตที่น่าหามาเล่น

   5 เกมมือถือออฟไลน์ ไม่ใช้เน็ตที่น่าหามาเล่น

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน กันยายน 2020

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน กันยายน 2020