in

5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคกลาง EP.03

ในสัปดาห์ก่อน อิงได้แนะนำเกมสเปคต่ำกันไปแล้ว คราวนี้ขอขยับสเปคขึ้นมาอีกสักหน่อยกับเหล่าเกมสนุกที่น่าหาซื้อมาเล่นกัน สำหรับคนที่มีคอมสเปคกลางๆ อิงได้มาแนะนำกันถึง 5 เกมด้วยกัน หากว่ามีเกมที่คุณชอบ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์แบ่งปันให้เพื่อนๆได้ดูกันด้วยน๊า

Assassin’s Creed Origins

Assassin's Creed Origins

เกม Action สไตล์ Open World ที่ผู้เล่นจะได้ออกเดินทางไปในยุคอียิปต์โบราณ ย้อนกลับไปสู่จุดต้นกำเนิดของกลุ่มนักฆ่า บราเทอร์ ฮูด ในภาคนี้เราจะมารับบทเป็น บาเยค ที่ต้องออกผจญภัยไปในดินแดนแห่งทะเลทราย พร้อมกับการทำภารกิจตามจุดต่างๆ ตั้งแต่การบุกทะลายรังโจร, ทำภารกิจชาวเหลือชาวบ้าน, ล่าสัตว์นานาสายพันธ์ รวมไปถึงการทำภารกิจอื่นๆ ที่จะนำพาเราไปปลดล็อคเรื่องราวของเกมนี้

Wreckfest

Wreckfest

เกมสไตล์ Arcade ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสความเมามันส์ของเกมขับรถชนแหลกกันให้สนามแข่งแตก ด้วยระบบ Soft-body damage modeling และยังใส่ความสมจริง บวกฟิสิกษ์เข้ามาประกอบด้วย ตัวเกมมีทั้งการแข่งขันแบบประชันความเร็ว การแข่งขันแบบ Deathmatch และการแข่งแบบ Last Man Standing ที่ผู้เล่นจะต้องสร้างความเสียหาย ชนแหลกรถคู่แข่งเพื่อชิงชัยกัน รถของใครอึดถึกทนมากกว่ากันก็จะเป็นฝ่ายชนะไป

Far Cry 5

Far Cry 5

เกมแนว Action ที่ตัวเกมภาคนี้บอกเล่าเรื่องราวภายในรัฐมอนทานาในสหรัฐอเมริกา โดยผู้เล่นจะมาต่อสู้กับชาวเมืองและกลุ่มติดอาวุธผู้คลั่งศาสนาที่บุกเข้ามายึดเขต Hope County ของพวกเขา ภายในเกมนี้เราจะมารับบทเป็น ผู้ช่วยนายอำเภอที่เข้ามาประจำการเมืองนี้ พร้อมภารกิจในการทะลายรัง กลุ่มมารร้าย เดินหน้าสืบเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นในรัฐแห่งนี้เพื่อสาวไปถึงตัว The Father เจ้าแห่งลัทธิ อีเดน เกต ภายในเกมก็ผู้เล่นจะมันส์กับการยิงกราด สาดกระสุนใส่ศัตรู ทำภารกิจหลัก ภารรองที่ีให้เราทำกันมากมาย

Outlast 2

Outlast 2

เกมแนว Horror Survival ที่จะพามาดื่มด่ำกับเรื่องราวอันสยองขวัญผ่านมุมมองของตัวละครที่มีชื่อว่า เบลค เเลงเกอร์มัน ช่างภาพหนุ่มที่ทำงานกับภรรยาของเขาเองอันมีชื่อว่า ลินน์ เขาทั้ง 2 ได้ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ เพื่อไปตามหาเบาะแสคดีฆาตรกรรมหญิงท้อง ณ หมู่บ้านแถบชนบทแห่งหนึ่ง แต่แล้วเรื่องราวไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อทั้งคู่ได้พบกับแสงสว่างบางอย่างจนทำให้เฮลิคอปเตอร์ตก “เบลค” รอดชีวิตมาได้เขาพยายามออกตามหาภรรยาสาวของเขา แต่ทว่า “เบลค” กลับพบเจอเรื่องราวสุดสยอง ซึ่งเขาจะต้องเอาตัวรอด และช่วยภารยาของเขาให้จงได้

Batman: Arkham Knight

Batman: Arkham Knight

เกมแนว Action ผจญภัยสไตล์ Open World ที่เราจะมารับบทเป็น แบทเเมน ที่ต้องออกเดินทางภายในเมืองใหญ่ในการทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ จากเหล่าอาวุธ ยุทธโธปกรณ์ต่างๆเหล่าพาหนะอันทันสมัย ที่แบทเเมนในภาคนี้มาพร้อมกับความสามารถที่พัฒนาขึ้นมาจากภาค 1 และภาค 2 ในการรับมือกับวายร้ายอย่าง Arkham Knight เราสามารถอัพเกรดความสามารถของแบทเเมนได้หลากหลาย แถมยังมีระบบการต่อสู้ที่ผู้เล่นสามารถโจมตีเข้าปะทะกันอย่างบู๊แอ็คชั่น หรือจะทำการลอบเร้นไปจัดการศัตรูตามสถานที่ต่างๆ ก็ทำได้

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกม Battle Royale เล่นฟรี! ที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2020

   5 เกม Battle Royale เล่นฟรี! ที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2020

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 11

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 11