in ,

5 เกม Battle Royale เล่นฟรี! ที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2020

ช่วงนี้มีเกมหลายแนวขนกันออกมาเปิดตัวให้เหล่าเกมเมอร์ได้มาติดตามกัน ทางอิงก็มีเกมอีก 1 แนวที่ผู้เล่นจะมาเอาตัวรอดในโลกอันโหดร้าย พร้อมยืนหยัดเป็นคนสุดท้ายเพื่อชิงชัยกันภายในเกมแนว Battle Royale เล่นฟรีที่อิงจะมาแนะนำกันถึง 5 เกมจะมีเกมไหนที่คุณชอบบ้าง อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ให้กันด้วยนะคะ

Shadow Arena

Shadow Arena

เกมสไตล์ Battle Royale โหมดแยกจากจักรวาล Black Desert ที่ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครที่มีทักษะความสามารถต่างๆ มาให้เราเลือกเล่น ออกไปขับเคี้ยว ประชันฝีมือกับผู้เล่นอื่นในสมรภูมิรบอันดุเดือด เพื่อเฟ้นหาผู้ที่เเข็งแกร่งมากที่สุด เราสามารถใช้สกิลของแต่ละตัวละครในการพลิกแพลงการต่อสู้ได้ รวมถึงการการฟาร์มจากมอนสเตอร์ตามแมพที่พวกมันจะดรอปไอเท็ม ทั้งอาวุธ ชุดเกราะ ยาเพิ่มพลังในระดับต่างๆ และมีโอกาสได้รับไอเท็มเจ๋งๆ มาใช้งาน

Bombergrounds: Battle Royale

Bombergrounds: Battle Royale

สำหรับเกมนี้รูปแบบคล้ายกับเกม Bomberman ที่มีส่วนผสมของเกมแนว Battle Royale เข้ามาทำให้ตัวเกมดูน่าเล่น ภายในเกมผู้เล่นจะต้องมาโยนระเบิดใส่กันเพื่อความอยู่รอด จัดการคู่ต่อสู้ทั้งหมดในสนามเพื่อยืนหยัดให้ได้เป็นคนสุดท้ายถึงจะชนะ โดยเรื่องราวของเกมก็มีไม่มาก เหล่าสรรพพสัตว์ทั้งหลายที่ผู้เล่นจะมารับบทกัน ต่างต้องมาต่อสู้ เพื่อแย่งชิงดินแดนภายในแต่ละแมทที่จุผู้เล่นได้ 25 คน ด้วยการวางระเบิด กำราบคู่ต่อสู้ ทำลายลังต่างๆ เพื่อหาไอเท็มมาเสริมพลังให้ตนเองเพื่อชิงความได้เปรียบ

Darwin Project

Darwin Project

เกมสไตล์ Battle Royale ที่ผู้เล่นจะมาสวมบทบาทเป็น 1 ใน 10 ผู้ร่วมแข่งขันที่ดันถูกจับมายังดินแดนแห่งหนึ่งรายล้อมไปด้วยหิมะอันหนาวเหน็บ การจะเอาชีวิตในดินเเดนเเห่งนี้ผู้เล่นจะต้องนำทรัพยากรต่างๆ รอบตัวมาคราฟเป็นอาวุธ ชุดเกราะ รองเท้าในการเพิ่มทักษะความสามารถให้ตัวละคร รวมไปถึงการคราฟอุปกรณ์กับดักที่สามารถสร้างความเสียหายให้กับผู้เล่นอื่น เพื่อเสริมความได้เปรียบ

Valgrave: Immortal Plains

Valgrave: Immortal Plains

เกมสไตล์ Battle Royale ที่จะให้ผู้เล่นมาใช้เวทมนตร์ในการต่อสู้กับศึกชิงความเป็นหนึ่งบนโลกแห่งสุดแฟนตาซี โดยรูปแบบของเกมนี้ก็มีการผสมแนว MMO เข้ามาหน่อยๆ ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครที่มีทักษะความสามารถเป็นเอกลักษณ์ไปต่อสู้เพื่อชิงชัยกันบนเกาะลับแลที่เหล่าผู้เล่นทั้ง 15 คนจะมาดาหน้าปะทะกันนั้นเอง ตัวเกมนี้จะให้ผู้เล่นฟาร์มสกิลต่างๆจากก้อนหินหรือดรอปตามมอนสเตอร์ เพื่อนำมาติดตั้งสกิลให้ตัวละครของเราไปใช้พลิกแพลงตามสถานการณ์ได้

Call of Duty: Warzone

Call of Duty: Warzone

เกมเอาชีวิตรอดชิงความเป็นหนึ่งที่ได้ดึงเอาโหมด Battle Royale และ Plunder แยกออกมาจากตัวเกมภาคหลักให้คนชอบเกมฟรีได้มันส์กัน สำหรับเกมนี้เราจะมาเป้น 1 ในผู้เอาชีิวิตรอดที่ต้องดิ้นร้น หาอาวุธ อุปกรณ์ต่างๆ มายิงจัดการเหล่าศัตรูภายในแผนที่ขนาดใหญ่ที่จุผู้เล่นได้ 150 คน มาประชันฝีมือเพื่อยืนหยัดให้ได้เป็นคนสุดท้าย

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกม MMORPG ภาพสวยชวนแก้เบื่อในปี 2020

   5 เกม MMORPG ภาพสวยชวนแก้เบื่อในปี 2020

   5 เกมสนุกสำหรับ PC สเปคกลาง 03

   5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคกลาง EP.03