in

5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคกลาง EP.01

ในคลิปนี้อิงก็มีเกมสนุกบน PC มาแนะนำกันอีกเช่นเคย สำหรับคุณผู้ชมท่านใดที่กำลังมองหาเกมไว้เล่นมันส์แต่มีสเปคเครื่องคอมที่ไม่สูงมากอยู่ในระดับปานกลาง อิงก็มี 5 เกมสนุกบน PC สเปคกลางๆมาแนะนำจัดให้ดูกันเลย ส่วนจะมีเกมไหนบ้าง ต้องมาดูกันเลยครับ

Quantum Break

Quantum Break

เกมแอ็คชั่นสไตล์สืบสวนที่นำเสนอเรื่องราวของพระเอกหนุ่ม Jack Joyce ที่ต้องมเผชิญหน้ากับการทดลองข้ามเวลาในมหาวิทยาลัย River port กับ พอล แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ทับซ้อนของเวลา พวกเขาทั้ง 2 ได้รับพลังควบคุมเวลามา ซึ่งทำให้ พอล มีแผนการชั่วร้ายที่จะยึดครองโลก และทาง Jack จะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อหยุดยั้งแผนการของเขาให้จงได้

DiRT Rally

DiRT Rally

เกมแนว Racing ที่จะให้ผู้เล่นมาสนุกกับการแข่งขันรถวิบากบนสนามแข่งอันน่าตื่นเต้น ที่มีให้เล่นกันกว่า 70 กว่าด่าน ทั้งสนามแข่งเนินเขาราดชั้น เส้นทางดินโคลน, เส้นทางที่เต็มไปด้วยฝุ่น หรือจะเป็นสนามแข่งที่มีภูมิทัศน์แบบหิมะที่ดึงทัศนียภาพมาจากประเทศสวีเดนและฟินแลนด์ ตัวเกมนี้ก็ยังมาพร้อมกับรถยนต์สไตล์ Off-Road ไว้ให้ผู้เล่นได้มาปลดล็อคกันกว่า 40 คัน มาประชันความเร็วกันในแต่ละการเเข่งขันที่มีเงินรางวัลและเกียรติยศเป็นเดิมพัน

Rise of the Tomb Raider

Rise of the Tomb Raider

เกมแนว Action ที่เล่าถึงการเดินทางของสาวลาร่า ครอฟ ที่ออกเดินทางสู่เทือกเขาไซบีเรียเพื่อค้นหาเมืองโบราณ นครแห่งนี้มีขุมทรัพย์ที่หายสาบสูญนามว่า คิเทซ ที่ว่ากันว่ามีพลังแห่งเทวะของพระผู้เป็นเจ้าซ่อนอยู่ และพลังดังกล่าวสามารถทำให้มนุษย์มีชีวิตเป็นอมตะได้ แน่นอนว่า ขุมทรัพย์ดังกล่าวก็เป็นอีกเป้าหมายของกลุ่มลัทธิ ทรินิตี้ที่หวังจะยึดครองพลังแห่งเทวะและทางสาวลาร่าก็ต้องขัดขว้างไม่ให้พวกมารร้ายได้ไปนั้นเอง

GreedFall

GreedFall

เกมแนว Action RPG ที่จะพาผู้เล่นออกผจญภัยไปในดินแดนลี้ลับที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาด สิ่งเหนือธรรมชาติ และผู้ใช้เวทมนต์ ภายในเกมผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 1 ในทหารที่อยู่ท่ามกลางสงคราม ผู้เล่นจะได้พบกับนักล่าอาณานิคม, กองทัพทหาร, นักล่าสมบัติ, ชนเผ่าพื้นเมือง, เวทย์มนตร์ไสยศาสตร์ รวมไปถึงสัตว์ประหลาดอันแสนน่ากลัวอีกด้วย

Sniper Elite 4

Sniper Elite 4

เกมแนว Shooting ที่ผู้เล่นจะได้มาซุ่มยิงเหล่าวายร้ายในมุมมองบุคคลที่ 3 ซึ่งเป็นเกมภาคต่อจากซีรี่ย์ Sniper Elite ในภาคนี้ผู้เล่นก็ยังรับบทเป็น “คาร์ล แฟร์เบิร์น” สไนต์เปอร์ฝีมือฉมังที่ถูกส่งตัวไปปฎิบัติภารกิจที่ประเทศอิตาลี เพื่อโค่นล้มจอมเผด็จการ “เบนิโต มุสโสลินี” และลัทธิชาตินิยมฟาสซิสต์ของเขา ในส่วนของรูปแบบเกม จะเน้นให้ผู้เล่นทำการซุ่มยิง ลอบสังหารศัตรู มากกว่าการยิงกราดสาดกระสุน โดยทางผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะในการยิงปืนที่แม่นยำ พร้อมกับการซ่อนตัวที่แยบยล

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   Armajet เกมยิงมันส์ เล่นฟรี! กับศึกนักรบสุดไฮเทคเล่นกับเพื่อนได้

   Armajet เกมยิงมันส์ เล่นฟรี! กับศึกนักรบสุดไฮเทคเล่นกับเพื่อนได้

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 05

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 05