in

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 19

ในสัปดาห์นี้อิงก็มีเกมน่าเล่นมาแนะนำให้สาวกเกมมือถือได้ลองกันอีกแล้ว คราวนี้อิงหยิบเกมหลายแนวมาให้คุณผู้ชมได้เลือกสรรกัน อาจจะมีบางเกมที่คุณผู้ชมบางท่านเคยเล่นกันไปแล้ว แต่ยังไงก็อยากมาแบ่งปันเกมสนุกให้คนที่ยังไม่เคยเล่นได้ลอง ส่วนจะมีเกมไหนที่น่าสนใจมาดูกัน แต่ถ้าชอบคลิปนี้ อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ คลิปนี้ให้กันด้วยน้า

Tomb Adventure

Tomb Adventure

เกมมือถือแนวผจญภัยสไตล์ RPG ที่จะพาผู้เล่นมาเดินหน้า ยิงกราดสาดกระสุนใส่เหล่าศัตรู สัตว์ประหลาดภายในสุสานโบราณ รายล้อมไปด้วยมอนสเตอร์เฝ้าสุสาน และซอมบี้ ศพเดินได้ที่ดาหน้ามาให้เราได้บิงกำจัดกัน เกมนี้ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการสำรวจหลุมศพ ยิงกำจัดศัตรู เก็บเงินทองจากการฆ่ามอนสเตอร์มาวางแผนในการอัพเกรดอาวุธ อุปกรณ์ เพื่อใช้ในการต่อสู้กับมอนสเตอร์ที่โหดขึ้นกว่าเดิม

Angel Legion

Angel Legion

เกมมือถือสไตล์ Turn-Based ที่ผู้เล่นจะได้มาออกแบบตัวละครสาวที่เราชื่นชอบออกไปต่อสู้ พร้อมปลดล็อคเหล่าตัวละครสาวๆอันมีฝีมือ มาจัดทีมที่ดูแข็งแกร่งออกมาร่วมต่อสู้กับเราในแต่ละด่าน เพื่อปราบปรามเหล่ามารร้ายจักรกลที่มาคุกคามโลก อีกทั้งเกมนี้ก็ยังมีระบบการอัพเกรด ที่ผู้เล่นสามารถอัพเกรด เสริมความแกร่ง ทั้งในด้านกายภาพ และทักษะสกิลของตัวละครให้พร้อมรับกับศัตรูในระดับที่ยากขึ้นไปได้

Rage of Car Force

Rage of Car Force

เกมมือถือสไตล์ Arcade ที่ผู้เล่นจะตได้มามันส์กับการบังคับรถยนต์คันเล็กของตนเองออกไปประจันบานตามแต่ละแมท พร้อมติดอาวุธบนหลังคา ช่วยกันไล่ล่าจัดการรถของฝ่ายตรงข้ามให้ได้มากที่สุด บวกกับการเข้ายึดพื้นที่ให้สำเร็จลุล่วง แถมยังต้องเอาชีวิตรอดจากการไล่ล่าของฝ่ายศัตรูเพื่อให้เราอยู่รอดจนถึงจบเกม ซึ่งตัวเกมได้ออกแบบมาในแนวเกม Multiplayer กับการมาปะทะกันของผู้เล่นแต่ละฝั่งแบบ 5 vs 5

Red Dot: Front Line

Red Dot: Front Line

เกมมือถือแนว Action Shooting ที่ผู้เล่นในแต่ละฝ่ายจะต้องมาเดินหน้ายิงต่อสู้กันในแต่ละแมทเพื่อชิงชัยกันในรูปแบบเกม FPS มุมมองบุคคลที่ 1 ซึ่งตัวเกมนี้ก็ได้เชื่อมต่อให้ผู้เล่นจะทั่วโลกมายิงกันให้มันส์กันแบบ Real-Time มาพร้อมกับโหมดการเล่นอันสุดคลาสสิคที่เราสามารถเลือกได้ไม่ว่าจะเป็นโหมด Team Deathmacth ในการแบ่งฝ่ายยิงกำจัดศัตรูให้ได้มากที่สุดในการทำคะแนน, โหมด PK ที่จะพาผู้เล่นมาวัดฝีมือเอาตัวรอดในสมรภูมิเดือดแห่งนี้กันแบบเดี่ยวๆ และโหมด Sniper ที่จะให้ผู้เล่นมาวัดฝีมือความแม่นกันในแต่ละแมทเลยว่าใครจะเจ๋งกว่ากัน

Blade&Soul Revolution

Blade&Soul Revolution

เกมมือถือสไตล์ Action MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้สนุกกับการแอ็คชั่น เคลื่อนไหวขณะต่อสู้ พร้อมสาดคาอมโบการโจมตีได้อย่างเมามันส์ โดยผู้เล่นจะได้มารับบทเป็นเหล่าผู้กล้าที่มีฝีมือ และสามารถเลือกสายอาชีพที่ตนเองอยากเล่นได้ออกไปท่องโลกกว้าง ทำภารกิจต่างๆ ที่ได้รับมอบหมายจาก NPC บวกกับเสพเรื่องราวของเกมไปพร้อมๆ กัน ซึ่งตัวเกมนี้ได้มีการเสริมระบบสงครามเหล่าทัพที่สามารถจุผู้เล่นได้เป็นร้อยมาต่อสู้กัน

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมสนุกสำหรับ PC สเปคต่ำ 07

   5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคต่ำ EP.07

   5 เกมแนว สร้างเมือง/บริหารอาณาจักร เล่นเพลินที่น่าลอง

   5 เกมแนว สร้างเมือง/บริหารอาณาจักร เล่นเพลินที่น่าลอง