in

5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #20

ในช่วงเดือนนี้ถือว่ามีหลากเเนวออกมาเปิดให้เล่นกันพอสมควร รวมไปถึงช่วงเดือนก่อนหน้านี้ก็อาจจะมีหลายเกมอันน่าสนใจที่เพื่อนๆน่าจะตามกันไม่ทันอยู่บ้าง พวกเราเลยขอคัดสรรเกมมือถืออันน่าเล่นที่เพื่อนๆยังไม่เคยลอง มาแนะนำให้คุณผู้ชมได้โหลดกันภายในคลิปนี้กัน กับเหล่าเกมมือถือ Offline ไม่ใช่เน็ตที่คุณผู้ชมคนไหสนใจสามารถโหลดไปเล่นกันได้เลย ส่วนจะมีเกมไหนกันบ้าง มาดูกันคะ

Planet Hunter

Planet Hunter

เกมมือถือสไตล์แหวกแนวที่ผู้เล่นจะต้องถือปืนไปยิงกราดใส่เหล่าเอเลี่ยนบนดาวเคราะห์นานาประเภทที่เราจะต้องอยู่รอดให้ได้ โดยเกมนี้ผู้เล่นจะรับบทเป็นหนุ่มถึกที่ออกเดินทางไปตามดาวเคราะห์ในแต่ละด่านที่เราจะต้องอยู่รอด กำจัดเอเลี่ยนนานาสายพันธุ์ให้สิ้นซาก พร้อมหาไอเท็ม เก็บสะสมดาว เพื่อใช้ในการอัพเกรดเสริมความแกร่งให้กับตัวละคร แถมยังสามารถนำมาปลดล็อคอาวุธอันรุนแรงในการกำจัดเอเลี่ยนตามดาวเคราะห์ในระดับที่ยากขึ้นไปได้อีกด้วย

Arcane Quest Legends

Arcane Quest Legends

เกมมือถือแนว Action RPG ที่ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับเรื่องราวภายในโลกอันสุดแฟนตาซี ภายใต้เรื่องราวของอาณาจักร Auria ที่ผู้กล้าอย่างเราจะได้มาเผชิญหน้ากับเหล่าปีศาจร้าย ภายในเกมผู้เล่นจะเสพเรื่องราวพร้อมกับรูปแบบการเล่นในการฟาดฟันศัตรู ด้วยการทำคอมโบท่าไม้ตายของแต่ละสายอย่างเมามันส์ ซึ่งเกมนี้ก็จะมีการเลือกสายอาชีพที่เราสามารถเลือกเล้นได้ตามความถนัด อย่างนักดาบ นักธนู และนักเวทย์ โดยผู้เล่นจะได้สนุกกับการทำภารกิจไปตามท้องเรื่อง

Hopeless Raider

Hopeless Raider

เกมมือถือ Action Shooting ที่บอกเล่าเรื่องราวของโลกที่ตกอยู่ในอันตรายของอาวุธชีวภาพรายล้อมไปด้วยมนุษย์กลายร่างเป็นซอมบี้ และเมืองอันมืดมน ทางรัฐบาลจึงได้ส่งกำลังทหารมากฝีมือที่เราจะได้มาเป็น ทหารสาวในหน่วยพิเศษพร้อมทำภารกิจฝ่าดงซอมบี้เพื่อกำจัดพวกมันให้สิ้นซาก และทำการตรวจสอบหาเบาะแสของเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดในรูปแบบเกมมุมมองบุคคลที่ 1 ไปตามด่าน และการเดินทางของเรานั้นจะได้พบเจอกับทหารผ่านศึกที่เสียครอบครัวไป และต้องมาเอาตัวรอด เผชิญหน้ากับเหตุการณ์นี้ไปด้วยกัน

CarX Drift Racing 2

CarX Drift Racing 2

เกมมือถือแนวแข่งรถสไตล์ Drift ภาคใหม่ที่ผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการแข่งขันอันสุดเร้าใจเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือ มีรถยนต์ให้เลือกปลดล็อค นำมาใช้หลากหลายรุ่นจากยี่ห้อดังๆกว่า 100 แบบ แน่นอนว่าเกมนี้ก็มีระบบการอัพเกรด ปรับเเต่งสมรรถนะเครื่องยนต์และตัวรถของคุณให้มีประสิทธิภาพ ทั้งด้านความเร็ว, ปรับแต่งบอดี้ตัวรถ ไปจนถึงการตั้งค่ายาง และล้ออีกด้วย

Blood Rivals

Blood Rivals

เกมมือถือสไตล์ Battle Royale ที่ผู้เล่นจะได้มาปะทะกับเหล่าผู้เล่นอื่น และเหล่า AI ในการชิงสุดยอดคนที่อึดถึกทน และอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายในเกมนี้กัน โดยตัวเกมจะให้เรารับบทเป็น 1 ในทหารรับจ้างที่จะต้องมาปะทะกับผู้เอาชีวิตรอดอีก 50 ชีวิตในการฝ่าดงอันตรายรอบด้าน พร้อมใช้เทคนิคในการหลบหลี่ก เข้าที่กำบังพลิกแพลงสถานการณ์ต่างๆ พร้อมจัดสรรหา อาวุธ อุปกรณ์ในการปะทะป้องกันตัว และทำการต่อสู้ กำจัดเหล่าตัวละครอื่นๆ เพื่อให้เราอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายนั้นเอง

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกม PC น่าเล่นไม่กินสเปค #1

   5 เกมพีซีน่าเล่นไม่กินสเปค EP.01

   5 เกมเนื้อเรื่องเยี่ยมที่ควรหามาเล่น

   5 เกมเนื้อเรื่องเยี่ยมที่ควรหามาเล่น