in

5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #30

สำหรับคลิปนี้พวกเราก็จะมาแนะนำเกมมือถือออฟไลน์ ไม่ใช้เน็ตตอนเล่นมาให้สาวกเกมมือถือได้โหลดไปเล่นกันต่อ ส่วนคลิปนี้ถ้ามีเกมไหนที่คุณผู้ชมชอบ ก็อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์แบ่งปันให้กับเพื่อนๆได้สนุกกันต่อด้วยนะคะ

Dead Mind

Dead Mind

เกมมือถือยิงมันส์ที่ผู้เล่นจะมาเป็นหนุ่มในชุดเกราะดำทมิฬทั้งตัว ผู้ที่ต้องดิ้นร้นในการเอาชีวิตรอดภายใน 49 วันจากฝูงซอมบี้ที่เดินเกลื่อนกลาดไปตามแต่ละชั้นภายในอาคารแห่งหนึ่งอันหมัวหมอง เกมนี้จะให้ผู้เล่นเดินหน้า ในการกำจัดเหล่าซอมบี้ที่อยู่ตามสถานที่ต่างๆ เพื่อออกสำรวจหาทรัพยากร ไอเท็มวัตถุต่างๆ นำกลับมาคราฟ สร้างเป็นอุปกรณ์สิ่งของเครื่องใช้ และอาวุธที่สามารถคราฟมาใช้ได้กว่า 30 ชนิดในการป้องกันตัวจากเหล่าซอมบี้

Ninja Hero

Ninja Hero

เกมมือถือแนว Action ที่เราก็จะมาสวมบทบาทเป็นนินจาสุดเท่ห์ ออกไปผจญภัย ต่อสู้กับเหล่ามารร้ายที่เข้ามาทำร้ายล้างหมู่บ้านนินจาของเรา และภายในเกมนี้ผู้เล่นก็สามารถเลือกอาวุ ธจากทั้งหมด 4 ประเภท ไม่ว่าจะเป็น อาวุธดาบใหญ่, ดาบทาชิ, มีดสั้น และคันธนูมาให้เราเลือกใช้กำจัดศัตรู แถมอาวุธเหล่านี้ยังสามารถนำมาอัพเกรด ด้วยเศษหิน หรืออาวุธต่างๆที่เราไม่ใช้แล้วมาเสริมประสิทธิภาพ เพิ่มความแรงให้กับอาวุธของเราได้

Within

Within

เกมมือถือผจญภัยกลิ่นอายสยองขวัญที่เราจะมารับบทเป็น Emma สาวน้อยผมสั้นอันดูหม่นหมอง และในวันนึงเธอก็ได้ตื่นขึ้นยังดินแดนลึกลับอันไร้ซึ่งผู้คน รอบๆตัวเธอรายล้อมไปด้วยปริศนาและเรื่องราวที่ชวนค้นหา ที่ทางผู้เล่นจะต้องบังคับตัวละครเอกของเรื่องนี้ออกผจญภัยไปตามแต่ละสถานที่ เพื่อทำการค้นหาเรื่องราวที่เกิดขึ้น และหาหนทางหนีออกจากสถานที่อันหมัวหมองแห่งนี้ให้จงได้

Drift Ride

Drift Ride

เกมมือถือแนว Racing ที่ผู้เล่นจะได้มาสนุกกับการขับรถบนถนนทางหลวงตามแต่ละสถานที่ พร้อมเก็บคะแนนการวิ่งของตัวรถ ที่จะมีทั้งการนับคะแนนของความเร็วขณะรถวิ่งบนท้องถนน, การหลบหลี่กรถที่ขวากทางเรา, การเข้าโค้ง และภาพรวมของการขับรถของเราเพื่อปลดล็อคด่านต่อไป สำหรับเกมนี้ก็จะมีรถหลากหลายรุ่นให้เราได้ปลดล็อคมาใช้กันได้ ซึ่งเราอาจจะต้องเล่นแต่ละด่านเพื่อสะสมเงินจำนวนนึงในการมาปลดล็อครถประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

Dead Zed

Dead Zed

เกมมือถือยิงซอมบี้ที่เราจะมาเป็นผู้รอดชีวิตที่ตัวเกมจะฟิคให้เราต้านซอมบี้ด้วยการยิงกำจัดพวกมันไม่ให้เข้ามาทำร้ายเรา ซึ่งเกมนี้ก็จะมีอาวุธให้เราทำการปลดล็อคตามประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นปืนพก, หน้าไม้, ปืนลูกซอง รวมไปถึงปืนไรเฟิล เเถมอาวุธของเราก็สามารถอัพเกรดเพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดซอมบี้ให้แรงขึ้นได้ ด้วยการเก็บสะสมเงินตามแต่ละด่านที่เรากำจัดซอมบี้

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   Plane City เกมมือถือฟรี สร้างเมืองให้ใหญ่โตด้วยเครื่องบิน

   Plane City เกมมือถือฟรี สร้างเมืองให้ใหญ่โตด้วยเครื่องบิน

   5 เกม Shooting โครตมันส์ ที่เราจะได้สวมบทเป็นหน่วยรบพิเศษ

   5 เกม Shooting โครตมันส์ ที่เราจะได้สวมบทเป็นหน่วยรบพิเศษ