in

5 เกมพีซีฟรี! น่าเล่นที่แนะนำให้ลองบน Steam EP.17

มาต่อกันด้วยเกมฟรีสนุกๆ ที่อิงอยากแนะนำให้ทุกคนได้ลอง รอบนี้ก็มีเกมหลากแนวมาให้คุณได้โหลดไปเล่นกันอีกแล้ว มีทั้งเกมผจญภัย, เกมเอาชีวิตรอด และเหล่าเกมมันส์ๆ มาพร้อมกับระบบเกมเพลย์ที่คุณอาจโดนใจ วันนี้อิงหยิบมาแนะนำถึง 5 เกมด้วยกันจ้า จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

Muck

Muck

Muck เกมแนว Survival ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นนายสติ๊กแมนที่ต้องดิ้นร้นเอาชีวิตรอดในโลกที่รายล้อมไปด้วยศัตรูที่พุ่งจะมาทำร้ายเรา โดยเกมนี้ก็มีระบบความหิวโหย ผู้เล่นต้องหาอาหาร ล่าสัตว์มาประทังความหิว, เก็บเห็ด เก็บผลไม้มาเสริมพลังงาน และพลังชีวิตได้ รวมไปถึงการรวบรวมทรัพยากรต่างๆ มาคราฟเป็นอุปกรณ์ สิ่งของเครื่องใช้ และอาวุธในการป้องกันตัว ต่อสู้กับศัตรู ใครที่เห็นรูปแบบเกมเพลย์แล้วชอบเกมนี้ ลองโหลดไปเล่นบน PC ดูติดตามได้ที่ Steam ค่ะ

Kritika:REBOOT

Kritika:REBOOT

Kritika:REBOOT เกมแนว Action RPG สไตล์ Hack & Slash ที่ผู้เล่นจะมาเป็นผู้กล้าที่มาพร้อมกับทักษะความสามารถทั้งการใช้เวทมนตร์ และการโจมตีด้วยอาวุธหลากประเภท เกมนี้เราจะได้เข้าไปสัมผัสโลกที่รายล้อมไปด้วยเหล่าปีศาจ พร้อมต่อสู้ สาดคอมโบสกิลกันให้มันส์ ตัวละครสามารถอัพเกรดสกิล, อัพเกรดอาวุธ และอุปกรณ์เพื่อเสริมแกร่งได้ ในภาคนี้ได้ปรับปรุงขึ้นใหม่จากตัวเกมภาคเดิม มีภาพกราฟิคที่สวยงามขึ้นและการเคลื่อนไหวที่ดูดุดัน พร้อมให้เพื่อนๆมาเมามันส์กับการต่อสู้ในเกมนี้กันแบบจัดเต็มเลย หากใครที่ชอบเกมสไตล์นี้ไปโหลดมาเล่นบน PC จากใน Steam ได้เลยค่ะ

The Little Red Lie

The Little Red Lie

The Little Red Lie เกมแนว Puzzle แก้ไขปริศนาที่จะพาผู้เล่นมาดื่มด่ำการผจญภัยและเรื่องราวของสาวน้อย Red เธอคนนี้ได้เข้ามาในป่าอันน่ากลัวเพื่อตามหาคุณยายที่หายไป และได้มาพบกับเจ้าแมวตึวนึงที่คอยเปิดการเดินทางอันสุดน่ากลัวนี้ให้สาวน้อย Red ได้เดินหน้าสืบเรื่องราวการหายตัวไปของคุณยายในป่าที่มีเจ้าถิ่นสุดโหดอย่างหมาป่าประหลาด สำหรับเกมนี้ก็มีระบบที่ดูเล่นง่ายๆ เน้นการแก้ไขปริศนาหาของ และมีตอนจบให้ผู้เล่นเลือกทางเดินถึง 2 ทาง จะตามเจ้าแมว หรือจะตามหาคุณยายต่อก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณ สำหรับเกมนี้ก็มีให้โหลดเล่นบน PC จากใน Steam ถ้าสนใจก็ไปลองกันได้จ้า

POLYGON: Multiplayer Shooter

POLYGON: Multiplayer Shooter

POLYGON: Multiplayer Shooter เกมแนว Shooting ที่ผู้เล่นจะได้มารับบทเป็นทหารไปต่อสู้กันตามสนามรบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแคมป์ร้าง, โรงงานเก่า และฉากอื่นๆ ซึ่งตัวเกมจะเป็นแบบ Team Death Match จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายละ 16 คนไปกราดยิงต่อสู้กันเพื่อยึดจุดทำคะแนน ฝ่ายใดยึดพื้นที่ได้มากกว่า และทำคะแนนได้มากที่สุดก็เป็นผู้ชนะไป หากใครที่อยากเล่นเกมยิงลองมาเปลี่ยนอารมณ์กับเกม Polygon แบบนี้ก็น่าลองค่ะ ถ้าอยากเล่นก็ไปโหลดเกมบน PC จากใน Steam ได้เลยจ้า

Brawlhalla

Brawlhalla

Brawlhalla เกมแนว Fighting ตะลุมบอนของเหล่าตัวละครฮีโร่อันมีทักษะความสามารถที่แตกต่างกันมาใช้ในการต่อสู้ พลิกสถานการณ์สร้างความได้เปรียบในจังหวะดีๆ เพื่อช่วงชิงความเป็นหนึ่งในดินแดนแห่งวัลฮาลา เกมนี้เป็นรูปแบบออนไลน์ที่เราสามารถเล่นคนเดี่ยวก็ได้ จะสนุกกับเพื่อนแบบ CO-OP หรือแข่งขันความแข็งแกร่งกับผู้เล่นอื่นก็ดี สำหรับเกมนี้ก็มีภาพกราฟิคแบบการ์ตูน และเปิดให้เล่นฟรีๆ บน PC โหลดได้จากใน Steam แถมเกมนี้ยังมีให้เล่นบนเครื่องเล่นอื่นอย่าง PS5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One, Nintendo Switch และมีบนมือถือทั้งระบบ iOS และ Android อีกด้วยจ้า ไปลองโหลดมาเล่นกันน้า

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   Phyrexia เกมมือถือ Action ศึกชิงบัลลังก์พี่น้องตัวน้อยในโลกมืด เปิดให้เล่นในสโตร์ไทย

   Phyrexia เกมมือถือ Action ศึกชิงบัลลังก์พี่น้องตัวน้อยในโลกมืด เปิดให้เล่นในสโตร์ไทย

   รู้จักกับ Paralives เกมพีซีแนวจำลองการใช้ชีวิตสร้างบ้าน, ตกแต่งบ้านแบบ The Sims

   รู้จักกับ Paralives เกมพีซีแนวจำลองการใช้ชีวิตสร้างบ้าน, ตกแต่งบ้านแบบ The Sims