in

5 เกมพีซีฟรี! น่าเล่นที่แนะนำให้ลองบน Steam EP.14

รอบนี้เรามีเกมฟรีสนุกมาแนะนำกันต่ออีก 5 เกมด้วยกันค่ะ วันนี้อิงก็หยิบเอาเกมยิงมันส์ เกมเอาชีวิตรอดในสไตล์ต่างๆมาให้ผู้เล่นได้ลองโหลดไปเล่นกัน หรือถ้าใครกำลังมองหาเกมเล่นฆ่าเวลาอยู่ก็สามารถหยิบไปลองกันได้เลยเกมหล่านี้พร้อมเปิดให้เล่นฟรีกันแล้ว ส่วนจะมีเกมไหนที่น่าสนใจกันบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

CRSED: F.O.A.D.

CRSED: F.O.A.D.

CRSED: F.O.A.D. เกมแนว Battle Royale ที่จะพาผู้เล่นมาโลดแล่นในสนามรบอันรกร้างในธีมสงครามโลก มาพร้อมกับอาวุธ อุปกรณ์ในช่วงสงครามยุคนั้นที่ผู้เล่นต้องวิ่งตามหาอาวุธ อุปกรณ์ป้องกัน มาเตรียมรับมือต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ เพื่อเอาชีวิตรอดจากศัตรู และวงมฤติยูที่คอยไล่บีบเรา พร้อมยืนหยัดให้ได้เป็นคนสุดท้ายก็จะชนะไป ใครที่สนใจเกมนี้ไปลองโหลดมาได้เลย เกมนี้ภาพสวยและเปิดให้เล่นฟรีบน PC ติดตามใน Steam เลยค่ะ

Zom Nom

Zom Nom

Zom Nom เกมแนว Casual ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นซอมบี้ตัวร้ายที่คอยเดินพ่นพิษไปตามสถานที่ต่างๆ ในการหาสมองมาประทังชีวิตของตนเองเพื่อมุ่งหน้าไปจัดการเหล่ามนุษย์ทั้งหลาย เกมนี้จะให้ผู้เล่นได้เดินผ่านด่านไปเรื่อยๆ พบเจอกับเหล่า ทหารตำรวจ และนักวิจัยสวมชุดกันโรคติดอาวุธที่คอยไล่ยิงปืนใส่เรา ภารกิจของเราก็คือเดินหน้ากำจัดมนุษย์ให้ได้มากที่สุด และเดินหน้าไปยังฐานทัพใต้ดินอันเป็นที่เก็บตัวของประธานาธิปบดีบอสใหญ่ของเกมนี้

Alien Swarm: Reactive Drop

Alien Swarm: Reactive Drop

Alien Swarm: Reactive Drop เกมแนว Action Shooting ที่ผู้เล่นจะมาเป็นหน่วยรบพิเศษที่มาพร้อมกับสกิลความสามารถที่แตกต่างกันมาทำภารกิจกำจัดเอเลี่ยน งานนี้เราจะได้พบเจอกับฝูงเอเลี่ยนมากหน้าหลายตาในการเดินทางนั้นเราต้องสังเกตุจุดทำภารกิจ และพยายามทำให้ครบตามที่ได้รับมอบหมาย พยายามรักษาชีวิตของเราจากการโจมตีของฝูงเอเลี่ยนให้ได้นานที่สุด พร้อมหลบหนีเข้าไปยังจุดเซฟโซนก็จะเป็นอันจบด่านไปนั้นเองค่ะ

Slapshot: Rebound

Slapshot: Rebound

Slapshot: Rebound เกมแนว Casual ที่ดูไม่มีระบบเกมอะไรมากมาย แต่อาจจะต้องใช้ความสามัคคีกันในทีมและการบังคับเม้าส์ในการบังคับลูก เลี้ยงลูกให้เข้าประตูของอีกฝ่ายเพื่อชิงชัยกัน เกมนี้เราสามารถเล่นกับผู้เล่นอื่นจากทั่วโลกได้ ตัวเกมเป็นแบบ Online PVP เราจะได้มาสนุกกับการแบ่งทีม ทีมละ 3 คนเป็นทีมสีแดงและสีน้ำเงิน แต่ละฝ่ายจะต้องงัดไม้เด็ด ประครองลูกในสนามฮอกกี้เพื่อตีเข้าไปยังประตูของฝ่ายตรงข้ามในการทำคะแนน ฝ่ายใดที่สามารถทำคะแนนได้มากที่สุดในเวลาที่กำหนดไว้ก็จะเป็นผู้ชนะไปนั้นเอง

Shop Titans

Shop Titans

Shop Titans เกมแนว Simulation ผสม RPG ที่ผู้เล่นจะมาเป็นพ่อค้า แม่ขายที่เดินทางมาเปิดร้านขายของสุดปังในโลกแฟนตาซียุคกลาง เราสามารถคราฟไอเท็มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาวุธ, ชุดเกราะ, ไอเท็มเพิ่มพลัง และเหล่าอุปกรณ์สิ่งของต่างๆ ที่มาช่วยเหลือเหล่านักผจญภัยในการปราบมอนสเตอร์ และเมื่อเราสะสมเงินจำนวนนึงก็สามารถนำไปต่อยอดในการพัฒนาร้านค้า, หาของเจ๋งๆ มาขาย อีกทั้งยังสามารถจ้างนักรบมาประจำการที่ร้านค้าเพื่อปราบมอนสเตอร์ และเก็บไอเท็มระดับสูงมาสร้างไอเท็มดีๆ ไว้เพิ่มกำไรได้อย่างงามอีกด้วย

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือฟรี ออนไลน์เล่นกับเพื่อนไว้แก้เหงา

   5 เกมมือถือฟรี ออนไลน์เล่นกับเพื่อนไว้แก้เหงา

   Atelier Online: Alchemist of Bressisle เปิดให้ลงทะเบียนบนสโตร์ไทย

   Atelier Online: Alchemist of Bressisle เปิดให้ลงทะเบียนบนสโตร์ไทย