in

5 เกมมือถือฟรี ออนไลน์เล่นกับเพื่อนไว้แก้เหงา

หลายคนอาจจะกำลังเบื่อเกมเดิมอยากหาเกมใหม่ไว้เล่นแก้เหงาๆกับเพื่อน เชิญทางนี้ได้เลย คลิปนี้อิงจะมาแนะนำเกมสนุกที่มีทั้งเกมมือถือภาพสวย, เกมยิงมันส์, เกมที่สามารถเล่นกับเพื่อนได้มาแนะนำกันถึง 5 เกม จะมีเกมไหนที่คุณชื่นชอบมาดูกันเลยค่ะ

World War 2 – Battle Combat

World War 2 - Battle Combat

World War 2 – Battle Combat เกมมือถือแนว Action Shooting ที่หยิบธีมสงครามโลกครั้งที่ 2 มาให้เพื่อนๆ ได้สนุกกัน  เกมนี้สามารถเล่นกับเพื่อนได้สูงสุด 5 คนไปยิงต่อสู้กับผู้เล่นอื่นในสนามรบ มีเหล่าอาวุธ ยุทธโธปกรณ์ และอุปกรณ์ไอเท็มในการช่วยเหลือมากมาย ตัวเกมมาพร้อมกับโหมด Team Deathmacth, โหมดยึดพื้นที่, โหมดใช้มีดสู้กันอย่างเดียว และโหมดแบบ Free for All ส่วนอีก 2 โหมดที่จะมีอัพเดตเร็วๆนี้คือ โหมดแข่งขันทางอาวุธ และโหมดระเบิด เพื่อนๆ ที่ชอบเกมยิงแนวสงครามโลกไม่ควรพลาด

Boom Karts

Boom Karts

Boom Karts เกมมือถือแนว Racing คล้าย Mario Kart ที่ผู้เล่นจะได้มาเป็นสิงนักขับ ซิ่งรถประชันความเร็วกันบนสนามที่รายล้อมไปด้วยความท้าทายต่างๆนานา ซึ่งบนสนามแข่งก็จะมีเหล่ากล่องไอเท็มให้เก็บตามจุดต่างๆ ในการสุ่มดรอปอุปกรณ์ขัดขว้างศัตรู อาวุธระเบิด หรือกับดักสบู่ เพื่อจัดการกับคู่แข่งบนสนาม ให้พวกเขาชะลอความเร็วลง พลิกสถานการณ์ให้รถของเราสามารถซิ่ง แซงเข้าเส้นชัยในการชิงชัยกันได้ งานนี้ใครที่ชอบเกมรถแข่งต้องไปลองโหลดมาเล่นกันได้บน iOS และ Android ค่ะ

Smash Legends

Smash Legends

Smash Legends เกมแนว Action ที่ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครอันมีทักษะสกิลความสามารถที่แตกต่างกันไปลงสนาม สำหรับเกมนี้มีโหมดการเล่นด้วยกัน 2 แบบ ได้แก่ Domination ที่ผู้เล่นจะต้องต่อสู้สาดสกิลโจมตีศัตรู ผลักให้ตกสนาม และป้องกันไม่ให้ฝ่ายตรงข้ามเข้ามายึดพื้นที่ได้ และ Battle Royale ที่ผู้เล่นทั้ง 8 คนจะมาต่อสู้กัน เก็บไอเท็ม สะสมของให้ตัวเราสตรอง และจัดการศัตรูบนสนามเพื่อยืนหยัดให้ได้เป็นคนสุดท้ายก็จะชนะไปนั้นเอง

Stumble Guys

Stumble Guys

Stumble Guys เกมมือถือแนว Casual ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมดังอย่างเกม Fall Guy ภายในเกมผู้เล่นจะได้สนุกกับมินิเกมอันหฤโหดไม่ว่าจะเป็นด่านหลบสิ่งกีดขวาง หลบลูกบอลที่จะพาเราตกฉาก, ด่านสไลด์ยักษ์สุดมันส์, ด่านหลบกระแสไฟฟ้าแรงสูง และยังมีอีกหลากหลาย เกมนี้จุผู้เล่นกว่า 32 คน มาแข่งขันกันว่าใครจะเข้าเส้นชัยตามที่จำนวนระบบบอกก่อนก็จะเป็นผู้ไปต่อในการชิงชัยด่านต่อไป และเฟ้นหาคนที่อยู่รอดเป็นคนสุดท้ายก็จะเป็นผู้ชนะ

Marvel Realm of Champion

Marvel Realm of Champion

Marvel Realm of Champion เกมมือถือแนว MOBA ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ อันมีทักษะความสามารถที่แตกต่างกัน แต่ละตัวละครจะมีสกิลให้ไปใช้ต่อสู้พลิกแพลงสถานการณ์ได้ ส่วนรูปแบบเกมนี้ก็คล้ายเกม MOBA ทั่วไป โดยจะเเบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายละ 3 คน เลือกฮีโร่ที่ถนัดไปต่อสู้กัน เพื่อทำลายป้อมของอีกฝ่าย ฝ่ายใดที่สามารถถล่มป้อมศัตรูได้ก่อนก็จะเป็นผู้ชนะไปในแมทนั้นเอง

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมพีซีฟรี! น่าเล่นที่แนะนำให้ลองบน Steam EP.13

   5 เกมพีซีฟรี! น่าเล่นที่แนะนำให้ลองบน Steam EP.13

   5 เกมพีซีฟรี! น่าเล่นที่แนะนำให้ลองบน Steam EP.14

   5 เกมพีซีฟรี! น่าเล่นที่แนะนำให้ลองบน Steam EP.14