in

5 เกมพีซีฟรี! น่าเล่นที่แนะนำให้ลองบน Steam EP.12

คลิปนี้เราหยิบเกมฟรีที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว แต่ละเกมทางอิงก็พยายามนำเกมหลากแนวมาเสิร์ฟให้สาวกเกม PC ได้สนุกกันอย่างต่อเนื่อง อิงขอนำมาเเนะนำกับ 5 เกมเล่นฟรี น่าเล่นบน Steamที่อยากให้คุณได้ลอง มาให้คุณผู้ชมได้ลองไปติดตามกัน จะมีเกมไหนที่คุณชอบมาดูกันเลยค่ะ

Super Mecha Champions

Super Mecha Champions

Super Mecha Champions เกมแนว Action Shooting สุดมันส์ที่มาพร้อมกับโหมดการเล่นหลักๆ ด้วยกัน 2 โหมด คือ โหมด Team Deathmacth ที่เป็นการการแบ่งทีมกำจัดศัตรูในเวลาที่กำหนด ฝ่ายใดกำจัดศัตรูได้มากสุดก็เป็นฝ่ายชนะ และโหมด Battle Royale ที่ผู้เล่นจะได้ต่อสู้กันในพื้นที่ขนาดใหญ่ที่จุผู้เล่นกว่า 100 คน พร้อมด้วยหุ่นยนต์รบที่มีให้คุณเลือกปลดล็อคมาใช้กันหลากประเภท สำหรับใครที่ชอบเกมสไตล์ Anime ไปโหลดกันได้ มีระบบเล่นมันส์ และภาพกราฟิคดูสวย โหลดได้บน PC ใน Steam กันเลยค่ะ

SMASH LEGENDS

SMASH LEGENDS

SMASH LEGENDS เกม Action ที่ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครอันมีทักษะสกิลความสามารถที่แตกต่างกันไปลงสนามต่อสู้กับผู้เล่นอื่นบนสังเวียน ที่มาพร้อมกับโหมดการเล่นที่น่าสนใจ ได้แก่ โหมด Domination ที่จะแบ่งผู้เล่นอออกเป็น 2 ทีมๆ ละ 3 คน โดยแต่ละทีมจะต้องทำการยึดพื้นทำแต้ม หากทีมไหนได้คะแนนครบก่อนก็จะเป็นฝ่ายชนะ ส่วนอีกโหมดจะเป็นโหมด Battle Royale ที่ผู้เล่นทั้ง 8 คนจะต้องมีชิงชัยกันบนสนาม หากใครอยู่รอดได้เป็นคนสุดท้ายก็จะชนะไป ใครที่กำลังหาเกมต่อสู้เล่นมันส์มาลองเกมนี้ได้ มีให้โหลดเล่นทั้งบน PC ใน Steam และบนมือถือ ทั้ง Android และ iOS เลยค่ะ

Meow Pow

Meow Pow

Meow Pow เกมแนว Sport ที่ผู้เล่นจะได้สนุกกับการบังคับแมวเหมียวเตะฟุตบอลเข้าประตูฝ่ายตรงข้ามให้ได้มากที่สุด โดยการเล่นเกมจะแบ่งออกเป็น 2 แบบ ได้แก่ การแข่งขันแบบ 1 vs 1 และ 3 vs 3 การเล่นแบบ 3 vs 3 จะมี AI เป็นผู้ช่วย สำหรับเกมนี้จะมีให้เล่นด้วยกัน 6 ด่าน  มีทั้งสนามบอล, คาเฟ่แมว, รังแมว, ร้านขนมต่างๆ ซึ่งแต่ละสนามก็จะมีอุปสรรคที่จะมาเสริมความท้าทายในการแย่งชิงบอลกัน ผู้เล่นแต่ละฝ่ายจะต้องทำประตูชิงชัยกันในระยะเวลาที่กำหนดหากใครแต้มสูงกว่าก็จะชนะไป ใครที่หาเกมเล่นเพลินๆ ฆ่าเวลาแบบนี้ สามารถหาโหลดมาเล่นบน PC ได้จากใน Steam ค่ะ

CosmicBreak Universal

CosmicBreak Universal

CosmicBreak Universal เกมแนว Action ต่อสู้สไตล์อนิเมะที่ผู้เล่นจะได้มาบังคับหุ่นยนต์สาวไปทำการต่อสู้ปราบวายร้ายในแต่ละด่าน โดยตัวเกมเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครสาวน้อยได้อย่างอิสระทั้งการปรับแต่งชุดเกราะ, อาวุธปืน, อาวุธระยะประชิด อีกทั้งยังสามารถดาวนืโหลด Texture มาทำการออกแบบใน Photoshop ได้อีกด้วย นอกจากนี้ ตัวเกมยังมีระบบสุ่มกาชา ให้ผู้เล่นได้ปลดล็อคตัวละครหุ่นยนต์เจ๋งๆ หรือสาวน้อยในชุดแต่งกายสุดน่ารักที่มาพร้อมกับสกิลอันน่าสนใจมากมาย ใครที่ชอบเกมสาวหุ่นยนต์เห็นแล้วอยากลองไปโหลดบน PC จากใน Steam กันได้เลย

Guardian Chronicle

Guardian Chronicle

Guardian Chronicle เกมแนว Tower-Defense ที่ผู้เล่นจะได้มาสนุกกับการวางแผนกลยุทธ์จัดวางตัวละครมากฝีมือเพื่อทำการป้องกันไม่ให้ศัตรูบุกเข้ามาโจมตีปราสาท โดยตัวเกมจะมาพร้อมกับโหมดการเล่น 3 แบบ ได้แก่ โหมดการต่อสู้กับผู้เล่นอื่นแบบ 1 vs 1, โหมด Co-op ช่วยกันป้องกันปราสาท และโหมด อารีน่า ซึ่งเป็นการประชันฝีมือกับตัวละครเจ๋งๆ ในสนามรบ หากใครป้องปราสาทแตกก่อนก็จะแพ้ไปนั้นเอง หากใครเห็นเกมนี้แล้วอยากลอง สามารถไปหาโหลดได้บน PC จากใน Steam ได้เลยค่ะ

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   Omega Legends เกมมือถือ Battle Royale โดดร่มเอาชีวิตรอดคล้าย PUBG + APEX

   Omega Legends เกมมือถือ Battle Royale โดดร่มเอาชีวิตรอดคล้าย PUBG + APEX

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน พฤษภาคม 2021

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน พฤษภาคม 2021