in

5 เกมสนุกเล่นฟรี! บนเว็บที่ต้องหามาเล่น EP.01

ในสมัยนี้มีเกมหลากหลายแนวที่เปิดให้บริการกันอยู่มากมายทั้งเกมฟอร์มเล็กฟอร์มใหญ่ที่สามารถเข้าถึงได้ในแต่ละแพลตฟอร์ม รอบนี้อิงขอหยิบเกมสนุกบนเว็บไซต์มาแนะนำให้เพื่อนๆได้สนุกกัน โดยไม่ต้องโหลดเกมมาลงเครื่องให้เปลืองเนื้อที่มาแนะนำกันถึง 5 เกมเลยค่ะ จะมีเกมไหนที่คุณโดนใจ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ให้เพื่อนๆท่านอื่นได้มาลองเล่นกันด้วยน้า

Venge

Venge

Venge เกมแนว Shooting ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการยิงกราดสาดกระสุนกับผู้เล่นอื่น โดยตัวเกมมาพร้อมกับโหมดการเล่นทั้งโหมด Deathmatch, โหมดรักษารถรางดันแต้ม, โหมดกำจัดศัตรูเก็บเหรียญเพื่อชิงชัยกัน, โหมดยึดพื้นที่, โหมดปืนไม่ซ้ำแบบ หรือโหมด Free For All จัดการศัตรูทุกคนที่อยู่ในแต่ละแมท นอกจากนี้ ตัวเกมยังมีอาวุธปืนให้เลือกใช้ทั้งปืนกล ปินพก ปืนไรเฟิล และปืนลูกซอง มีสกินสวยๆ ให้ปลดล็อค ผู้เล่นสามารถเลือกเปลี่ยนในแต่ละแมทการเล่นได้หรือเมื่อเราถูกยิงก็สามารถสลับเปลี่ยนมาพลิกแพลงสถานการณ์ได้เช่นกัน แถมตัวเกมยังมีภาพกราฟิคที่ดูดีเล่นฆ่าเวลากันได้เพลินๆ ใครชอบเกมสไตล์นี้ลองเข้าไปเล่นดูกันได้ค่ะ

Hole.io

Hole.io

Hole.io เกมตระกูล io ที่ผู้เล่นจะมาบังคับหลุมดำขนาดเล็กที่ต้องคอยเดินหน้าไปกลืนกินเกล่าทรัพยากร ผู้คน ยานพาหนะ บ้านเรือนต่างๆ เพื่อขุนตัวเองให้ใหญ่ขึ้นอย่างต่อเนื่องในการชิงชัยกับหลุมดำของผู้เล่นคนอื่นๆ ซึ่งตัวเกมนี้จะก็จะมีโหมดอยู่ 2 แบบให้เลือกเล่น ได้แก่ โหมดเก็บคะแนนด้วยกลืนกินทรัพยากรให้ได้มากที่สุดในเวลาที่กำหนด และโหมด Battle Royale ที่เราต้องคอยหาทรัพยากรมากินให้ได้มากที่สุด และพยายามหลบหลี่ก อยู่รอดให้ได้เป็นคนสุดท้ายถึงจะชนะไปนั้นเอง สำหรับเกมนี้ก็มีเหล่าสกินน่ารักๆ สีสันสดใสให้ผู้เล่นได้ปลดล็อคไปใช้ตกแต่งกันให้เฟี้ยว มาพร้อมกับฉากด่านที่มากมาย สีสันสวยงามให้ผู้เล่นได้เปลี่ยนอารมณ์กันอีกด้วย

Stein.world

Stein.world

Stein.world เกมแนว MMORPG ที่ผู้เล่นนจะมารับบทเป็นผู้กล้าที่ตื่นขึ้นมายังหมู่บ้านแห่งหนึ่งอันรายล้อมไปด้วยเหล่าสัตว์ร้ายที่มาทำลายพืชพันธุ์ผลผลิตทางการเกษตรของเหล่าชาวบ้าน งานนี้เราจะมาอาศัยช่วยเหลือชาวเมือง รับภารกิจในการจัดหาของต่างๆ ช่วยเหลือชาวเมืองจากสัตว์ร้ายที่มาทำลายฟาร์มของพวกเขา สำหรับเกมนี้ก็มีรูปแบบเกมเพลย์เน้นการทำภารกิจ เก็บเลเวล มีระบบติดตั้งชุดสวมใส่ อาวุธ อุปกรณ์ที่จะมาเสริมความแกร่งให้เราต่อสู้กับสัตว์ร้ายต่างๆ ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการเดินทางสำรวจที่ต่างๆ ประจันหน้ากับศัตรูที่จ้องจะมาทำร้ายเรา และปกป้องชาวเมืองให้ปลอดภัยจากอันตราย ใครที่ชอบเกมสไตล์นี้เข้าไปเล่นกันได้เลย เปิดให้เล่นฟรีไม่ต้องโหลดลงเครื่องกันจ้า

Raid Land

Raid Land

Raid Land เกมแนว Action ที่ภายในเกมนี้จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝั่งฝั่งละประมาณ 5-6 คน ออกมาประจำหน้าต่อสู้เพื่อเเย่งชิงเหรียญ ทรัพย์สมบัติที่ดรอฟตามจุดต่างๆภายในแต่ละด่านที่มาพร้อมกับภูมิศาสตร์ของฉากที่ผู้เล่นสามารถใช้กลยุทธ์เทคนิคมาช่วงชิงเหรียญกันได้ โดยเกมนี้ก็จะมีอาชีพให้เลือกเล่นอยู่ 3 สาย ไม่ว่าจะเป็นสาย Berserker ,Hunter และ Warrior ที่มีทักษะความสามารถอันเป็นเอกลักษณ์ แถมตัวละครของเราก็ยังสามารถเก็บพ้อยมาอัพเกรดสกิลของเราได้จากการเลเวลอัพของตัวละครนั้นเอง สำหรับเกมนี้อาจจะดูหัวร้อนหน่อยตอนฟัน ตอนยิงที่ดูไม่ได้ดั่งใจ แต่ผู้เล่นแต่ละคนจะต้องใช้ไหวพริบผสมกับทักษะสกิลตัวละครมาต่อสู้กันก็ดูท้าทายดี และใครที่เห็นแล้วอยากลองเล่นเกมนี้ก็เข้าไปเล่นกันได้เลยจ้า

Forge of Empires

Forge of Empires

Forge of Empires เกมแนว Building Simulation ที่จะพาผู้เล่นด่ำดิ่งไปเป็นนายผู้บริหารเมืองกันตั้งแต่ยุคหินดึกดำบรรพ์ ค่อยๆ ขยายอาณาจักรความเจริญก้าวหน้าทางวัฒนธรรม และความเป็นของเหล่าผู้คนที่สืบต่อกันมาในแต่ละยุคสมัยไปจนถึงยุคอันล้ำเทคโนโลยี เกมนี้ผู้เล่นจะได้สนุกกับการบริหารจัดการบ้านเมือง สามารถสร้างสถานที่อยู่อาศัยให้เหล่าประชาชนได้อยู่ในชุมชนที่สงบสุข ตกแต่งพื้นที่สิ่งของต่างๆ มีสถานที่ทำงาน สถานที่ฝึกฝนทหารกล้าสุดแกร่ง สถานผลิตทรัพยากรเพื่อนำไปค้าขายเพื่อให้ได้เงินทองมาขยายอาณาจักรของเราให้รุ่งเรือง ใครที่ชอบเกมแนวนี้ลองเข้าไปเล่นกันได้เลยค่ะ

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   Tribes of Midgard เกมพีซีออนไลน์แนวเอาชีวิตรอดเปิดโลกของนักรบไวกิ้งเล่นกับเพื่อนได้

   Tribes of Midgard เกมพีซีออนไลน์แนวเอาชีวิตรอดเปิดโลกของนักรบไวกิ้งเล่นกับเพื่อนได้

   Alchemic Cutie เกมพีซีแนว RPG จับมอนสเตอร์ตะลุยโลกกว้าง เตรียมวางจำหน่ายบน PC และ Switch

   Alchemic Cutie เกมพีซีแนว RPG จับมอนสเตอร์ตะลุยโลกกว้าง เตรียมวางจำหน่ายบน PC และ Switch