in ,

5 เกมสไตล์ อนิเมะ ชื่อดังที่ต้องหามาเล่นสักครั้ง

สำหรับคลิปนี้อิงขอเอาใจสาวกอนิเมะ กับเหล่าเกมสนุกที่มาพร้อมกับภาพกราฟิคที่สวยงาม และระบบเกมเพลย์ที่คุณจะได้ดำดิ่งไปในโลกแห่งอนิเมะ เสพเรื่องราวการผจญภัยของเหล่าตัวการ์ตูนที่เราชื่นชอบกันอย่างจัดเต็ม ซึ่งครั้งนี้อิงได้หยิบมาแนะนำกันถึง 5 เกมด้วยกัน จะมีเกมไหนที่คุณโดนใจและอยากเล่นกันบ้างมาดูกันเลย

Fairy Tail

Fairy Tail

เกมแนว RPG ที่ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวการเดินทางในดินแดน Fiore ในโลกแฟรี่เทล ซึ่งตัวเกมได้รวบรวมเหล่าตัวละครจากอนิเมะเรื่องนี้มาใส่ไว้ให้เกมมากมายนับ 10 กว่าตัว มาร่วมออกผจญภัยไปพร้อมกับพรรคพวกอันแข็งแกร่ง เผชิญหน้ากับศัตรูมากหน้าหลายตาที่แฟนๆ ต้องคุ้นหน้ากัน

Sword Art Online: Alicization Lycoris

Sword Art Online: Alicization Lycoris

เกมแนว Action RPG ที่บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยของคิริโตะในช่วงที่ความจำเสื่อม หลังจากที่ถูกโจมตีจากอดีตสมาชิก Death Gun จนอาการสาหัส  และเขาก็อาศัยอยู่ในโลกเสมือนลึบลับอย่าง Underworld ที่เป็นช่วงเนื้อหาของ Alicization และทางผู้เล่นจะต้องมาเปิดเผยความลับของ Underworld ไปพร้อมกับการสร้างมิตรภาพกับเหล่าผองเพื่อนใหม่ๆในดินแดนแห่งนี้

Persona 5 Royal

Persona 5 Royal

เกม JRPG ที่หยิบเอาเกม Persona 5 ที่วางจำหน่ายในปี 2017 มาทำการเพิ่มเนื้อหาใหม่มากมาย รวมไปถึงการนำเสนอตัวละครที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้อย่าง Kasumi Yoshizawa หรือ Violet มาใส่ไว้ในเกม แถมยังมีการอัพเดตพื้นที่ใหม่ๆ เหตุการณ์พิเศษต่างๆ ที่สาวกเกมนี้จะได้มาพบเจอ บวกกับการปรับปรุงเกมเพลย์ให้ตัวเกมดูสนุกและสมเหตุสมผลมากขึ้น

Dragon Ball Z: Kakarot

Dragon Ball Z: Kakarot

เกม Action RPG ที่เราจะได้มารับบทเป็น ซุน โกคู  ที่จะต้องออกเดินทางสำรวจโลกแห่งดราก้อนบอล ถ่ายทอดเรื่องราวการผจญภัย การฝึนฝนความแข็งแกร่ง ในการปะทะกับเหล่าศัตรูอันสุดท้าทาย พร้อมทำภารกิจ รับเควสเพื่อไตร่เต้าให้ตนเองเป็นสุดยอดนักสู้ในการเตรียมรับมือต่อกรกับศัตรูนอกโลก ซึ่งตัวเกมก็จะให้ผู้เล่นได้ใช้ชีวิต ทำกิจวัตรประจำวัน สนุกไปกับกิจกรรมฝึกวิชา, ทำอาหาร, ตกปลา, รวบรวมวัตถุมาคราฟเป็นไอเท็มใช้งาน ไปจนถึงอภิมหานันทนาการต่างๆ

One Piece Pirate Warriors 4

One Piece Pirate Warriors 4

เกม Action สไตล์ Musou ที่ผู้เล่นจะมาพบกับตัวละครชื่อดังในวันพีชที่มีทักษะความสามารถเป็นเอกลักษณ์ มาทำการต่อสู้กับเหล่ากองทัพลูกกระจ็อกของฝ่ายศัตรูที่ดาหน้าเข้ามาให้จัดการ พร้อมบุกทะลวงเข้าไปประจันหน้ากับบอสในแต่ละฉากไปตามท้องเรื่อง ซึ่งบอสที่เราจะได้เจอก็คือเหล่าตัวร้ายที่สาวกเรื่องนี้คุ้นตานั้นเอง

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือ Shooting ยิงมันส์ภาพสวยเล่นฆ่าเวลา

   5 เกมมือถือ Shooting ยิงมันส์ภาพสวยเล่นฆ่าเวลา

   5 เกมมือถือ แนว MMORPG เก็บเลเวลต่อสู้มันส์ที่มีภาพสวย

   5 เกมมือถือแนว MMORPG เก็บเลเวลต่อสู้มันส์ที่มีภาพสวย