in

5 เกมมือถือแนว MMORPG เก็บเลเวลต่อสู้มันส์ที่มีภาพสวย

ในคลิปนี้อิงได้หยิบเกมสนุกสไตล์ MMORPG ที่สาวกเกมมือถือจะได้เพลิดเพลินกับการผจญภัยในโลกอันสุดแฟนตาซี มาพร้อมกับเรื่องราวที่ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำไปกับการทำภารกิจหลัก ภารกิจรองที่มีให้ทำกันมากมาย มีระบบเกมเพลย์ให้เปลี่ยนอารมณ์กันอีกเพียบ ซึ่งสาวกเกมแนวนี้คงชื่นชอบกัน ส่วนจะมีเกมไหนที่คุณโดนใจ มาดูกันเลยคะ

Dragon Nest 2

Dragon Nest 2

เกมมือถือแนว MMORPG เก็บเลเวลกันเพลินๆ ที่จะพาผู้เล่นมาโลดแล่น ออกผจญภัยไปในอาณาจักร Altria พร้อมนำเสนอเรื่องราวอันแปลกใหม่ที่สาวกเกมนี้ต้องมาเสพกันต่อ โดยเกมนี้ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครจากสายอาชีพเด่นๆทั้งหมด 4 สาย ไม่ว่าจะเป็นนักรบดาบใหญ่, นักธนู เน้นโจมตีไกล, นักบวชสุดสวย ไปจนถึงนักเวทย์ อันมีทักษะความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์

Blade&Soul Revolution

Blade&Soul Revolution

เกมมือถือแนว Action MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้มารับบทเป็นเหล่าผู้กล้าที่มีฝีมือ เราสามารถสร้าง – ปรับแต่งตัวละครทรงผม หน้าตา และยังสามารถเลือกสายอาชีพได้ตามแต่ละเผ่าที่ตัวเกมกำหนดไว้ พร้อมออกไปผจญภัยท่องโลกกว้าง ทำภารกิจต่างๆ ที่ได้รับมอบหมายจาก NPC บวกกับเสพเรื่องราวของเกมไปพร้อมๆ กัน

Icarus M

Icarus M

เกมมือถือแนว MMORPG ที่คุณจะได้สวมบทบาทเป็นผู้กล้าหลากสายอาชีพที่มีทักษะสกิลอันแตกต่างกัน มีทั้งอาชีพนักรบดาบโล่, นักฆ่าดาบคู่, จอมเวทย์ ไปจนถึงนักบวช พร้อมออกผจญภัยในโลกอันสุดแฟนตาซี ซึ่งเกมนี้ก็มีจุดเด่นเรื่องระบบการต่อสู้ที่ดูเคลื่อนไหวรวดเร็ว สาดสกิลกันอย่างเมามันส์ และการใช้สัตว์ขี่ที่สามารถโบยบินไปยังดินแดนใดก็ได้ในการต่อสู้กับศัตรูบนท้องฟ้า

BLESS Mobile

BLESS Mobile

เกมมือถือแนว MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้มาสวมบทบาทเป็นผู้กล้าที่สามารถเลือกสายอาชีพตามถนัดจาก 5 อาชีพ ไม่ว่าจะเป็น นักรบ Guardian, Ranger, Berserker, Paladin และ Mage นักเวทย์ ออกไปผจญภัยในโลกอันสุดแฟนตาซี ซึ่งแต่ละอาชีพจะมีพลังการ์เดี้ยน ก็อด ที่สามารถแปลงร่างในการต่อสู้เพื่อเพิ่มพลังตนเอง

Ragnarok Origin

Ragnarok Origin

เกมมือถือแนว MMORPG ที่ผู้เล่นจะมาสวมบทเป็นนักผจญภัยที่ต้องออกเดินทางไปต่อสู้กับมอนสเตอร์ ปีศาจมากหน้าหลายตาในการเก็บเลเวล อัพเกรดทักษะสกิลความสามารถของตนเองเพื่อพัฒนาสายอาชีพของตนให้สูงขึ้น มีอาชีพหลักๆ ให้เราได้เลือกเล่นกันอย่างนักดาบ, นักธนู, นักเวทย์, พ่อค้า ไปจนถึงนักบวชที่เราต้องค่อยๆ ไต่เต้าตนเองให้เก่ง หรือจะออกผจญภัยไปต่อสู้มอนสเตอร์กันเป็นปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ก็ดูสนุกดี

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมสไตล์ อนิเมะ ชื่อดังที่ต้องหามาเล่นสักครั้ง

   5 เกมสไตล์ อนิเมะ ชื่อดังที่ต้องหามาเล่นสักครั้ง

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน สิงหาคม 2020

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน สิงหาคม 2020