in

5 เกมมือถือ Shooting ยิงมันส์ภาพสวยเล่นฆ่าเวลา

สำหรับคุณผู้ชมคนไหนที่กำลังเบื่อๆ ไม่รู้จะหาอะไรทำในช่วงนี้ อิงได้รวบรวมเกมยิงมันส์ๆมาแนะนำกันต่อ สาวกเกมมือถือบางคนอาจจะยังไม่เคยลองเล่น หรือกำลังหาเกมภาพสวยมาลองกันมันส์ ก็อยากให้มาติดตามดูคลิปนี้กันว่า จะมีเกมไหนที่คุณโดนใจกันบ้าง ตามมาดูกันเลย

AWP Mode

AWP Mode

เกมมือถือแนว Shooting ที่จะให้ผู้เล่นทั้งหลายมาประจันหน้าดวลปืนไรเฟิลกันแบบ 5 vs 5 โดยเกมนี้ก็มีเหล่าตัวละครมากหน้าหลายตามาให้เราปลดล็อคไปลุยสนามรบกัน แถมตัวเกมนี้ก็มีระบบอาวุธ ที่เราสามารถปลดล็อคปืนซุ่มยิงเจ๋งๆ ที่สามารถสร้างดาเมจได้สูงมาให้เราเลือกใช้ มาพร้อมกับระบบการอัพเกรดปืน ชิ้นส่วน ของตกแต่งปืนของแต่ละชิ้น เพื่อสร้างความได้เปรียบในการสังหารศัตรู

Infinity Ops: Sci-Fi FPS

Infinity Ops: Sci-Fi FPS

เกมมือถือ Shooting ที่จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายละ 5 คน มายิงบวกกันในแต่ละแมท ฝ่ายไหนที่สามารถกำราบศัตรู และเก็บแต้มได้มากที่สุดก็จะเป็นฝ่ายชนะไปนั้นเองคะ แถมเกมนี้ยังมีหุ่นรบไททันที่ผู้เล่นสามารถเรียกได้มาช่วยยิงกำจัดศัตรู เพื่อสร้างความได้เปรียบในแต่ละแมทได้หลังจากที่เราสะสมเกตของไททันเต็มแล้วนั้นเอง

Battle Prime

Battle Prime

เกมมือถือแนว Shooting ที่เราจะได้สวมบทเป็นหน่วยรบพิเศษที่ต้องมาเดินหน้ายิงกราดใส่เหล่าศัตรูฝ่ายตรงข้ามกันให้ยับ ในสไตล์เกม PvP ยิงต่อสู้กันแบบ 6 vs 6 ซึ่งตัวเกมก้จะมีเหล่าตัวละครหน่วยรบพิเศษที่มีทักษะความสามารถอันเป็นเอกลักษณ์มาให้ผู้เล่นได้เลือกปลดล็อคไปใช้กัน ในแต่ละตัวละครก็เน้นทักษะสกิลทางด้านพละกำลัง หรือเน้นความว่องไวในการเคลื่อนที่ที่เราสามารถนำไปพลิกแพลงในแต่ละแมทได้

Critical Ops Reloaded

Critical Ops Reloaded

เกมมือถือแนว Shooting ที่ผู้เล่นจะได้มาประจันหน้าสาดกระสุนใส่กันในสงครามทหารสมัยใหม่ พร้อมเดินหน้าต่อสู้ร่วมกับเพื่อนๆภายในทีมที่เกมนี้เราสามารถร่วมเล่นกับผู้เล่นอื่นจากทั่วโลก หรือจะชวนเพื่อนสนุกด้วยกันก็สามารถทำได้ โดยเกมนี้จะเเบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝัง ฝ่ายละ 5 คนมาทำการต่อสู้ แจกกระสุนเพื่อชิงชัยกันในแต่ละโหมด ไม่ว่าจะเป็นโหมดการเล่นแบบ Team Deathmatch, Gun Game, โหมด Defuse และโหมด Dominion

Shadowgun War Games

Shadowgun War Games

เกมมือถือแนว Shooting ที่ผู้เล่นจะได้มาเดินหน้า ยิงต่อสู้กันกับฝ่ายตรงข้ามในรูปแบบ 5vs5 ที่ตัวเกมนำเสนอความมันส์ในมุมมองเกม FPS สำหรับตัวละครฮีโร่ในเกมนี้ แต่ละตัวจะมีทักษะสกิลที่ผู้เล่นสามารถนำมาพลิกแพลงสถานการณ์ได้ ซึ่งรูปแบบเกม ทางผู้เล่นจะถูกแบ่งทีมออกเป็น 2 ฝั่ง แต่ละทีมจะต้องร่วมด้วยช่วยกันจัดการฝ่ายตรงข้ามเพื่อชิงชัยกัน

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   เมื่อเครื่อง PlayStation 5 กลายเป็นสาวน้อยสุดน่ารัก

   เมื่อเครื่อง PlayStation 5 กลายเป็นสาวน้อยสุดน่ารัก

   5 เกมสไตล์ อนิเมะ ชื่อดังที่ต้องหามาเล่นสักครั้ง

   5 เกมสไตล์ อนิเมะ ชื่อดังที่ต้องหามาเล่นสักครั้ง