in

5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #21

ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา มีเหล่าเกมมือถือมากมายหลายแนวออกมาเปิดให้บริการกันอย่างเนื่องแน่น ซึ่งในวันนี้พวกเราก็ขอเอาใจคนที่ชื่นชอบเกมมือถือ Offline แถมยังสามารถโหลดไปเล่นที่ไหนก็ได้โดยไม่ต้องใช้เน็ตให้เปลือง มาทำการแนะนำให้เพื่อนๆได้ลองเล่นกัน ส่วนคลิปนี้จะมีเกมไหนโดนใจคุณผู้ชมกันบ้าง เรามาดูกันเลยครับ

Red West Royale

Red West Royale

เกมมือถือแนว Battle Royale ซึ่งจะให้เหล่าผู้เล่นมาต่อสู้เพื่อชิงความเป็นหนึ่งภายในบรรยากาศ และภูมิทัศน์สไตล์คาวบอยตะวันตก แน่นอนว่าภายในเกมนี้ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นแบบ Online กับผู้เล่นอื่น หรือจะเล่นแบบ Offline สู้กับพวก AI ก็สนุกไม่เบา โดยเกมนี้ก็มีจะมีเหล่าอาวุธนานาชนิดให้เลือก มาพร้อมกับยานพาหนะอย่างม้าที่เราสามารถเคลื่อนไปไล่ล่าเหล่าผู้เอาตัวรอดคนอื่นๆ ได้ทั่วแผนที่

Oddmar

Oddmar

เกมมือถือแนวผจญภัยสุดแฟนตาซีที่จะพาผู้เล่นมาดื่มด่ำการผจญภัยของนักรบไวกิ้งที่ไม่ได้รับการยอมรับในหมู่บ้าน Valhalla โดยวันนึงเขาก็ได้รับโอกาสให้พิสูจน์ตนเองภายในการเดินทางอันสุดท้าทายไปตามแต่ละสถานที่ โดยภายในเกมนี้ก็จะมีด่านให้ผู้เล่นได้สนุกกันว่า 24 ด่าน แน่นอนว่าแต่ละสถานที่นั้นไม่ได้มีเส้นทางการเดินทางที่โรยไปด้วยกลีบกุหลาบ เราจะได้ปะทะกับปีศาจ และการแก้ไขปริศนามากมาย และทางผู้เล่นจะต้องเตรียมอาวุธ และรับมือกันให้พร้อม

Jurassic Island 2: Lost Ark Survival

Jurassic Island 2: Lost Ark Survival

เกมมือถือแนวเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นชายคนหนึ่งที่ดันหลงเข้ามาในป่าที่รายล้อมไปด้วยเหล่าไดโนเสาร์ และอันตรายรอบด้านบนเกาะแห่งหนึ่ง ทางผู้เล่นจะต้องดิ้นร้นเอาชีวิตรอด พร้อมดำรงชีวิตอยู่บนเกาะในแต่ละวัน ด้วยการออกตามหาวัตถุดิบ ทรัพยากร และอาหาร น้ำเพื่อมาประทังชีวิตของเราให้อยู่รอดต่อไป ดูจากฟีเจอร์เกมนี้แล้วอาจจะดูคล้ายกับเกม Last Day On Eaeth ที่หลายคนรู้จัก

Dirt Rally Driver HD

Dirt Rally Driver HD

เกมมือถือขับรถสไตล์ Off Road ที่มาพร้อมกับสนามแข่งที่ดูแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นภูมิทัศน์มาจากประเทศอิตาลี กับสนามป่าไม้และขุนเขา, สนามแบบประเทศอียิป์ ที่รายล้อมไปด้วยทะเลทราย และสนามแข่งจากประเทศไซบีเรีย กับเส้นทางที่โรยไปด้วยหิมะ โดยเกมนี้ก็มีเหล่ารถยนต์สุดวิบากมาให้เราเลือกสะสมและปรับแต่งกันกว่า 19 คัน และยังมีสนามแข่งให้เราได้เลือกท้าทายกันกว่า 100 สนาม

Sniper Honor

Sniper Honor

เกมมือถือแนวซุ่มยิงที่จะพาผู้เล่นมาสัมผัสประสบการณ์เป็นนักซุ่มยิง เพื่อเข้าไปทำภารกิจเสี่ยงตาย ปะทะกับเหล่าผู้ก่อการร้ายที่ไม่ระสงค์ดีต่อบ้านเมือง ตั้งแต่โจรผู้ร้ายระดับล่างจนถึงหัวโจกผู้ว่าจ้างระดับสูง โดยเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับมอบหมายให้ไปสังหารเหล่าวายร้ายตามแต่ละด่าน ด้วยการซุ่มยิงในระยะไกลเพื่อจัดการพวกมันให้สิ้นซาก

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   3 เกมแนว Battle Royale เล่นฟรี! ที่คุณไม่ควรพลาด

   3 เกมพีซีฟรี! แนว Battle Royale ที่คุณไม่ควรพลาด

   5 อนิเมะน่าดูที่พวกเราขอแนะนำ #1

   5 อนิเมะน่าดูที่พวกเราขอแนะนำ #1