in ,

5 อันดับ เกมแนว สงครามโลก น่าเล่นที่คุณไม่ควรพลาด

นับว่าเป็นเเนวเกมที่เหล่าเกมเมอร์ให้ความสนใจ แถมเราจะได้สนุกไปกับเรื่องราวตามประวัติศาสตร์สงครามที่เกิดขึ้นจริง ที่บางเกมนั้นได้มีการอ้างอิงและปรับเเต่งมาให้ชาวเกมเมอร์ได้สนุกกัน และวันนี้พวกเราก็จะมาแนะนำเกมแนวสงครามโลก อันน่าเล่นที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2018 กันครับ ส่วนจะมีเกมไหนที่โดนใจคุณกันบ้าง ต้องตามมาดูกันเลย

Gates of Hell

Gates of Hell

เกมแนววางแผนมุมมองด้านบนที่เรื่องราวเกมจะกล่าวถึงสมรภูมิในสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ผู้เล่นจะได้สู้รบกันตั้งแต่หาดทรายที่ร้อนระอุในแอฟริกาเหนือ ไปจนถึงสนามรบที่ถูกปกคลุมไปด้วยหิมะของสหภาพโซเวียต โดยเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับยานพาหนะกว่า 250 แบบ, อาวุธกว่า 100 ชนิด และโมเดลทหารกว่า 200 รูปแบบที่ถูกจำลองมาจากของจริง

Iron Harvest

Iron Harvest

เกมแนววางแผนการรบที่หยิบเอาเรื่องราวในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 มาผสมความเป็นไซไฟได้อย่างน่าสนใจ โดยเนื้อหาภายในเกมจะกล่าวถึงเหตุการณ์ในช่วงต้นยุคศตวรรษที่ 20 หลังจากสงครามโลกครั้งที่ 1 ได้สิ้นสุดลงเหล่าชาวไร่ ชาวนา ได้ขุดเอาเศษซากชิ้นส่วนอาวุธ กระสุน และสะเก็ดระเบิดจำนวนมากที่ตกค้างจากสงครามครั้งก่อนมาขายทำเงิน ซึ่งต่อมามันถูกนำไปพัฒนาต่อยอดจนกลายมาเป็นเครื่องจักรสังหาร และยุคแห่ง “ไอรอน ฮาร์เวสต์” ก็ได้ถือกำเนิดขึ้น

Post Scriptum

Post Scriptum

เกม FPS แนวสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ผู้เล่นจะได้ไปยิงมันส์กันในสนามรบขนาดใหญ่ที่จุผู้เล่นกว่า 40 คน โดยเกมได้หยิบเอาความสมจริงมาใส่ไว้ในเกมได้อย่างจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแบบทหาร, อาวุธปืน และยานพาหนะที่ถูกจำลองมาจากของจริง ซึ่งภายในเกมผู้เล่นจะสามารถเลือกเล่นเป็นหน่วยทหารชื่อดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น 1st Airborne Division, XXXth Corp, Waffen SS และ the Wehrmacht อีกด้วย

Hell let Loose

Hell let Loose

เกมแนวสงครามโลกที่เน้นความสมจริงที่หยิบเอาประวัติศาสตร์ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 มาเป็นเนื้อหาหลักของเกม โดยสิ่งที่น่าสนใจของเกมนี้ นั้นก็คือ การจุผู้เล่นกว่า 100 คน ซึ่งทุกคนจำเป็นต้องแบ่งหน้าที่ในการปฏิบัตหน้าที่ที่แตกต่างกันไป เพื่อช่วยเกื้อกูลภายในทีมให้ได้รับชัยชนะ สำหรับเกมนี้ไม่ใช่เกมที่ยิงได้ง่าย ที่ไม่ต้องคุมแรงถีบปืนอะไรมากมายเหมือนเกมส์อื่นๆ แต่ตัวเกมจะเน้นความสมจริงที่มาพร้อมกับคลาสทหารมากมาย และหลากหลายวิธีเล่น อีกทั้งฉากในการสู้รบก็จะมีสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไปในทุกครั้งที่เล่น

Battlefield V

Battlefield V

เกม FPS ที่ได้หยิบเอาเนื้อหาของสงครามโลกครั้งที่ 2 มาเป็นธีมหลักของเกม โดยในภาคนี้ได้พัฒนารูปแบบเกมให้ดูสมจริงมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังได้เพิ่มโหมดการเล่นใหม่ๆ อาทิ โหมดมัลติเพลย์เยอร์แบบใหม่ Grand Operations, โหมดเนื้อเรื่อง War Stories และโหมด Combined Arms ที่สามารถเล่นแบบ Co-op ได้ถึง 4 คน และมากไปกว่านั้นยังมีการอัพเดตเนื้อหาใหม่ๆ ที่เรียกว่า Tides of War กันแบบฟรีๆ อีกด้วย

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือฟรี สไตล์ Zombie แบบ Offline อันดูน่าเล่น

   5 เกมมือถือฟรี สไตล์ Zombie แบบ Offline อันดูน่าเล่น

   5 เกมมือถือฟรี แนว Shooting ยิงมันส์แถมมีระบบน่าสนใจ

   5 เกมมือถือฟรี แนว Shooting ยิงมันส์แถมมีระบบน่าสนใจ