in

5 เกมมือถือฟรี แนว Shooting ยิงมันส์แถมมีระบบน่าสนใจ

จากความคิดเห็นของผู้ชมหลากหลายท่าน ล้วนก็มีแนวเกมที่น่าสนใจมากมายที่พวกเราอยากมานำเสนอ ซึ่งครั้งนี้พวกเราก็ขอเอาใจคนที่ชื่นชอบเกมสไตล์ Shooting ยิงมันส์ที่มีระบบอันดูน่าเล่น มาเสิร์ฟให้กับเพื่อนๆได้ลองไปเล่นกัน ส่วนจะมีเกมไหนที่คุณถูกใจ ตามมาดูกันเลยครับ

Space Pioneer

Space Pioneer

เกมมือถือเดินยิงในรูปแบบเกมแนววางแผนที่ผู้เล่นจะต้องบังคับตัวละครนักล่าสมบัติที่จะต้องออกเดินทางไปสำรวจดวงดาวต่างๆ เพื่อทำการค้นหาอารยธรรมโบราณที่ถูกซุกซ่อน ตามภารกิจที่ได้รับมอบหมาย แถมผู้เล่นสามารถเลือกใช้อาวุธอันสุดโหดได้หลากหลายแบบ และยังมีระบบอัพเกรดอาวุธทีคุณสามารถเสริมความแรง เพื่อเตรียมต่อสู้กับเหล่าเอเลี่ยนไปจนถึงบอสอันสุดโหด

World War II Survival

World War II Survival

เกมมือถือยิงลอบเร้นที่ได้มีการหยิบธีมสงครามโลกครั้งที่ 2 มาให้เราได้สนุกกันในแต่ละด่าน โดยครั้งนี้คุณจะได้รับบทเป็นทหารเชลยที่ถูกจับมายังค่ายของข้าศึก และเราจะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อหนีออกจากคุกแห่งนี้ โดยทางผู้เล่นจะต้อง หาอาวุธ พร้อมใช้กลยุทธ์เพียงน้อยนิดในการลอบเร้น และกำจัดเหล่าศัตรูภายในแต่ละด่านให้หมดจด

Heroes Unleashed

Heroes Unleashed

เกมมือถือยิงมันส์ที่มีส่วนผสมผสานแนวเกมระหว่าง FPS และแนว MOBA ได้อย่างน่าเล่น โดยเกมนี้ก็มีรูปแบบการเล่นที่ดูคล้ายกับเกม Overwatch ที่ทางผู้เล่นสามารถเลือกฮีโร่จากทั้งหมด 18 ตัว ที่มีความสามารถในแต่ละสาย อันได้แก่ สาย Offense, Defense, Tank และ Support มาแท็คทีมกับผู้เล่นคนอื่นๆ เพื่อต่อสู้ชิงความเป็นหนึ่งกับทีมฝ่ายตรงข้าม

Deploy and Destroy

Deploy and Destroy

เกมมือถือยิงสุดมันส์ที่ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครได้ตามสไตล์ตนเอง รวมไปถึงการสวมบทเป็นตัวละครดังจากเรื่อง Divergent อันโด่งดังใน Netflix มาร่วมแจมในเกมได้อย่างน่าสนใจ ซึ่งทางผู้เล่นจะได้มันส์กับการประจันหน้ากับเหล่าผู้เล่นอื่นมากหน้าหลายตาในโหมดการเล่นสไตล์อารีน่า ในการยิงกราดสะสมแต้มเพื่อชิงชัย

Creative Destruction

Creative Destruction

เกมมือถือแนว Battle Royale ที่คล้ายกับเกม Fortnite ทุกกระเบียดนิ้ว โดยทางผู้เล่นจะเป็น 1 ในผู้เอาชีวิตรอดที่จะถูกส่งมายังดินแดนแห่งหนึ่ง ซึ่งเราจะต้องกระโดดร่มลงมาจากยานบิน พร้อมออกตามหาอาวุธ อุปกรณ์ไว้ใช้ป้องกันตัวเองจากเหล่าผู้เล่นคนอื่นๆกว่า 100 คนที่หวังจะมาจัดการเรา ด้วยภูมิประเทศที่แตกต่างกันถึง 13 แบบ แถมเรายังสามารถสร้างที่กำบัง ในการใช้ป้องกันการสวนกลับของศัตรูได้นั้นเอง

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 อันดับ เกมแนว สงครามโลก น่าเล่นที่คุณไม่ควรพลาด

   5 อันดับ เกมแนว สงครามโลก น่าเล่นที่คุณไม่ควรพลาด

   Let’s play Soul Ark เกม RPG พาฮีโร่ไปกู้โลกแบบ Turn-Based

   Soul Ark เกม RPG พาฮีโร่ไปกู้โลกแบบ Turn-Based