in

5 เกมมือถือภาพสวยที่มีระบบอันน่าลอง

ช่วงนี้ตลาดเกมมือถืออาจจะเงียบเหงากันไปหน่อย เพราะใกล้ช่วงสิ้นปี แต่เกมสนุกบนมือถือก็มีมาให้ลองเล่นกันอย่างไม่หยุดหย่อน ซึ่งคราวนี้พวกเราก็ได้นำเหล่าเกมมือถืออันดูน่าสนใจมาทำการแนะนำให้กับเพื่อนๆได้สนุกกันต่อคะ โดยเกมมือถือที่เราจะมาแนะนำในวันนี้มีทั้งเกมระบบเจ๋ง และเกมที่มีภาพสวย ที่เพื่อนๆต้องลองโหลดไปเล่นกัน ส่วนจะเป็นเกมอะไรบ้างนั้น ต้องมาดูกันคะ

Fantasy Heroes: Demon Rising

Fantasy Heroes: Demon Rising

เกมมือถือสไตล์ MMORPG ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นผู้กล้าไปปราบปรามเหล่ามอนสเตอร์ และปีศาจร้ายภายในโลกสุดแฟนตาซี ซึ่งทางผู้เล่นสามารถเลือกอาชีพได้จาก 3 อาชีพ อันได้แก่ Berserker นักรบดาบใหญ่, Gunner สาวน้อยมือปืน และ Assassins นักฆ่าสาวผู้ปราดเปรียว แน่นอนว่าภายในเกมนี้ก็มีระบบเกมคล้ายกับเกมแนว RPG ทั่วไป นั้นก็คือการออกเดินทาง ทำภารกิจ รับของรางวัล และเก็บค่าประสบการณ์ต่างๆ ในการต่อสู้กับมอนสเตอร์ภายในแผนที่ขนาดใหญ่

Ride Out Heroes

Ride Out Heroes

เกมมือถือแนว Battle Royale ที่เกมนี้จะมีคลาสให้ผู้เล่นได้เลือกกันถึง 5 สายตามสไตล์ของแต่ละคนตั้งแต่สายสเตล หลบหลีกไปจนถึงสายบู๊บวกศัตรู โดยตัวเกมนี้จะส่งผู้เล่นทุกคนขึ้นเรือเหาะพร้อมกระโดร่มไปบนแผนที่ขนาดใหญ่ เพื่อตามหาอาวุธ อุปกรณ์ในการเอาตัวรอด และที่สำคัญเกมนี้ยังสามารถจุผู้เล่นได้ถึง 100 คนมาประจันหน้ากัน

Age of Magic

Age of Magic

เกมมือถือ RPG สไตล์ Turn-Based ที่จะพาคุณมาสัมผัสในยุคการต่อสู้ของมวลมนุษย์ และปีศาจ โดยเกมนี้เราจะมาเป็นนักบวชมากฝีมือ ซึ่งเขาคนนี้เป็นหนึ่งสมาชิกของ Knight of Council ที่มีภารกิจจะต้องมากำจัดเหล่าปีศาจ และยับยั้งการรุกรานของพวกมัน สำหรับเกมนี้จะให้ผู้เล่นทำการสะสมเหล่าฮีโร่หลากหลายแบบกว่า 50 ตัวละคร พร้อมจัดทีมฮีโร่มากฝีมือไปต่อสู้กับปีศาจที่รุกคืบเข้ามาในแต่ละด่านเป็นเทิร์นๆ ด้วยทักษะการโจมตีที่แต่ละตัวละคร

Eternal Rhapsody

Eternal Rhapsody

เกมมือถือแนว RPG สุดแฟนตาซีที่ผู้เล่นจะต้องฟอร์มเหล่าฮีโร่สุดแข็งแกร่ง เพื่ออกไปตะลุยด่านปราบศัตรูในโลกอันกว้างใหญ่ ซึ่งเกมนี้มีรูปแบบเกมคล้ายกับเกม RPG ทั่วไป แต่ตัวเกมนั้นจะดำเนินเรื่องราวผ่านตัวละครหลักทั้ง 4 คน มาพร้อมระบบการต่อสู้ที่คุณต้องวางแผนกันพอตัว เพราะระบบเกมนี้คุณจะได้เผชิญหน้ากับศัตรูเป็นเทิร์น

Call of Duty: Mobile

Call of Duty: Mobile

เกมยิงชื่อดังบน PC และคอนโซลที่สายนี้ต้องรู้จัก กับเกม Call of Duty ที่คราวนี้ได้พอร์ตตัวเองมาลงบนมือถือให้พวกเราได้มันส์กัน โดยเกมนี้ก็มีเหล่าตัวละครจากซีรี่ย์เกม Call of Duty มารวมแจมในเกมมากมาย ภายในเกมนี้ก็มีโหมดการเล่นที่น่าสนใจให้ผู้เล่นได้เลือกไปมันส์อย่างเช่น โหมดต่อสู้ PVP Team Deathmatch แบบ 5 vs 5, โหมด Frontline, โหมด Free For All, โหมด Search & Destroy หรือจะเลือกเล่นโหมด ซอมบี้ กับการยิงกราดเอาตัวรอดจากซอมบี้อันน่ากลัว ที่เพื่อนๆ สามารถลุยแบบเดี่ยวหรือจะเเท็คทีมกับเพื่อนมาสนุกก็ได้เช่นกัน

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 อันดับ เกม Open World น่าเล่น ที่กำลังจะมาในปี 2019

   5 อันดับ เกม Open World น่าเล่น ที่กำลังจะมาในปี 2019

   5 อันดับ เกม FPS น่าเล่น ที่กำลังจะมาในปี 2019

   5 อันดับ เกม Shooting น่าเล่นที่กำลังจะมาในปี 2019