in

5 เกมมือถือแนว ผจญภัย ไม่ใช้เน็ตที่มีเรื่องราวน่าติดตาม

ต้องบอกเลยนะคะว่า ช่วงนี้มีเกมมือถือจากหลากหลายขายทยอยกันออกมาเปิดตัวให้ทุกคนได้เล่นกันอย่างไม่ขาดสาย ซึ่งในวันนี้พวกเราก็ได้รวบรวมเหล่าเกมแนว ผจญภัย ที่มีเรื่องราวอันน่าสนใจ มาแนะนำให้กับเพื่อนๆ สายผจญภัยได้มาสนุกกัน โดยครั้งนี้พวกเราก็คัดสรรเกมเด็ดในปีนี้มานำเสนอเพื่อส่งท้ายปีกันพอสมควร ส่วนจะมีเกมไหนที่คุณผู้ชมอยากลองเล่นกันบ้าง เรามาดูกันเลยคะ

Legend of the Skyfish

Legend of the Skyfish

เกมมือถือที่ผู้เล่นจะได้ออกผจญภัยไปในดินแดนสุดแฟนตาซีด้วยตัวละครเอกอย่างหนูน้อยหมวกแดง และคู่หูเจ้าปลาวาฬตัวใหญ่ยักษ์ โดยตัวเกมมาพร้อมกับการแก้ไขปริศนาต่างๆ ไปตามท้องเรื่อง และฟันฝ่าอุปสรรคขวากหนาม เพื่อมุ่งหน้าไปกำจัดศัตรูตัวฉกาจอย่างเจ้า Skyfish โดยเกมนี้ก็ให้อิสระกับทางผู้เล่นได้ออกสำรวจไปในโลกกว่าที่มีด่านถึง 45 ระดับ ซึ่งทางผู้เล่นจะต้องใช้เบ็ดในการเกี่ยวสิ่งของและทำการข้ามฝั่ง เพื่อแก้ไขปริศนาที่พบเจอ

Almightree: The Last Dreamer

Almightree: The Last Dreamer

เกมมือถือแนวผจญภัยที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นจอมเวทย์หนุ่มที่จะต้องมาเผชิญหน้ากับเรื่องราวในโลกที่กำลังเสียความสมดุล และมีเพียงความหวังเดียวคือ ทางผู้เล่นจะต้องออกเดินทางในการเเก้ไขปริศนาต่างๆ เพื่อกอบกู้โลกใบนี้ให้กลับคืนมา ภายในเกมนี้ก็มีด่านให้ผู้เล่นได้ผจญภัยกันกว่า 100 ด่าน มาพร้อมกับปริศนาให้คุณเเก้ไขเล่นกันเพียบ โดยการเล่นเกมนี้คุณจะต้องแข่งกับเวลาในการใช้เวทมนตร์เคลื่อนย้ายหิน หรือการหลบหลีกกับดัดและศัตรู เพื่อหนีออกจากวงกตลอยฟ้าแห่งนี้ให้จงได้นั้นเอง

Adventures of Poco Eco

Adventures of Poco Eco

เกมมือถือผจญภัยสไตล์อินดี้ที่จะพาผู้เล่นมาผจญภัยกันในดินแดนสุดแฟนตาซีอันมีบทเพลงสุดมันส์คอยบรรเลงให้ผู้เล่นเพลิดเพลินกันตลอดเวลา สำหรับเกมผู้เล่นจะต้องคอยช่วยเหลือ Poco Eco ตัวละครหลักภายในเกมที่จะออกเดินทาง ผ่านฉาก และสภาพภูมิทัศน์ที่ดูแตกต่างกันกว่า 12 แบบภายในเมือง Lost Sound แห่งนี้ แถมยังมีในแต่ละด่านยังมีเหล่าเส้นทางปริศนา และอุปสรรคต่างๆที่เราจะต้องใช้ทักษะในการวางแผน เพื่อทำให้ Poco Eco สามารถเดินทางผ่านไปในแต่ละด่านได้อย่างราบรื่น

Old Man’s Journey

Old Man's Journey

เกมมือถือผจญภัยที่กล่าวถึงเรื่องราวการผจญภัยของคุณปู่ที่กำลังมีความสุขในช่วงบั้นปลายชีวิต แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้รับจดหมายลึกลับ และเมื่อเขาได้อ่านข้อความในจดหมาย ทำให้เขาเกิดแรงบันดาลใจในการออกเดินทางผ่านโลกแห่งความทรงจำของเขา และภายในเกมนี้ทางผู้เล่นจะต้องวางแผนในการออกเดินทาง ผ่านอุปสรรคขวากหนามต่างๆ ไปพร้อมกับการแก้ไขปริศนา ที่คุณจะได้สัมผัสกับการดำเนินเรื่องราวอันน่าประทับใจของชายชราผู้นี้

Storm Boy

Storm Boy

เกมมือถือแนวผจญภัยที่หยิบเอาเรื่องราวจากนิทานเด็กเรื่อง Colin Thiele มาทำเป็นเกมได้อย่างน่าสนใจ ภายในเกมนี้จะให้ผู้เล่นมารั บบทเป็นเด็กหนุ่ม Storm Boy ที่ช่วยเหลือนกกระทุงที่กำพร้าพ่อแม่ จนกลายมาเป็นเพื่อนซี้ที่ซื่อสัตย์ต่อกันและกัน ซึ่งทั้งส องก็ได้ออกเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ และได้พบเจอกับสถานการณ์ที่แตกต่างกันออกไป การแก้ไขปริศนา กิจกรรมการช่วยเหลือ และมินิเกมนานาชนิด

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 อันดับ เกม Battle Royale สุด Fantasy ที่คุณต้องลอง

   5 อันดับ เกม Battle Royale สุด Fantasy ที่คุณต้องลอง

   5 อันดับ เกม Open World น่าเล่น ที่กำลังจะมาในปี 2019

   5 อันดับ เกม Open World น่าเล่น ที่กำลังจะมาในปี 2019