in

5 เกมมือถือน่าเล่นที่มีระบบน่าสนใจ

กลับมาพบกันอีกแล้วกับเกมมือถือที่น่าสนใจที่พวกเราได้มาแนะนำกัน โดยในวันนี้พวกเราก็ได้รวบรวมเหล่าเกมมือถือหลากสไตล์อันน่าสนุกที่มาพร้อมทั้งเกมภา พดูดี ระบบน่าสนใจ หรือเกมที่คุณอาจจะยังไม่เคยลอง มาทำการแนะนำให้คุณผู้ชมทุกท่านได้ลองไปโหลดเล่น พร้อมติดตามเกมสนุกที่พวกเราได้มาแนะนำกันคะ ส่วนคลิปนี้จะมีเกมไหนที่เพื่อนถูกใจกันบ้าง เรามาดูกันเลยนะคะ

War Machines

War Machines

เกมมือถือแนว Action Shooting ที่จะพาผู้เล่นมาประจันบานในสงครามรถถัง ทางผู้เล่นจะต้องเลือกรถถังคู่ใจพร้อมขับออกมาต่อสู้กันภายในแต่ละแมท เพื่อชิงชัยกันว่าใครจะแข่งแกร่งและคว้าชัยชนะไปครอง โดยเกมนี้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวรถถัง เสริมสมรรถนะให้กับตัวรถ ด้วยการอัพเกรดความสามารถให้รถถังของเราแข็งแกร่ง และใช้ในการโจมตีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Apart of Me

Apart of Me

เกมมือถือแนวผจญภัยที่บอกเล่าเรื่องราวของนักผจญภัยตัวน้อยกับการเดินทางไปทั่วโลก พบเจอเหตุการณ์ต่างสถานที่ ภายในโลกอันสุดแฟนตาซี ที่นับว่าเกมนี้ไม่ได้เป็นเกมผจญภัย สไตล์ RPG แบบธรรมดา ซึ่งทางผู้เล่นจะต้องช่วยเหลือ โฟชาน และพวกผองของเขาในการนำความสงบสุขมาสู่ดินแดน ด้วยการทำภารกิจนานาชนิดที่คุณจะได้จับหิ่งห้อย, ค้นพบเรื่องราวต่างๆ ทั้งด้านของความสูญเสีย ความรัก, ระบบการฝึกสมาธิ การหายใจ และการเรียนรู้ที่จะได้รับความสุขของตนเอง

Sky Baron: War of Nations

Sky Baron: War of Nations

เกมมือถือแนวสงครามเครื่องบินในธีมสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ได้มีการยกเครื่องตัวเกมขึ้นมาใหม่ ทั้งในด้านของภาพกราฟิค และความสมจริงที่อัพเดตเขามาให้คนรักเกมแนวนี้ได้มันส์กันมากขึ้น สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะได้บังคับเครื่องบินขับไล่โบยบินไปต่อสู้กับเหล่าศัตรูบนท้องฟ้าที่ดูกว้างใหญ่ ภายในเกมนี้ก็มีเหล่าเครื่องบินรบให้เลือกปลดล็อคมาใช้กันกว่า 30 ลำ แถมตัวเกมยังให้ผู้เล่นได้เลือกฝ่ายว่าคุณจะสู้รบ เพื่อฝ่ายพันธมิตร หรือฝ่ายอักษะในการคว้าชัยชนะมาครอบครอง

Sarkar Infinite

Sarkar Infinite

เกมมือถือแนวต่อสู้ที่เราจะมารับบทเป็นหนุ่มนักเลงมาดเข้มที่จะต้องมาเผชิญหน้ากับเหล่านักเลงหัวไม้จำนวนมาก ภายในตึกที่กำลังก่อสร้าง ภายในเกมนี้เราจะต้องต่อสู้กับศัตรูมากนาหลายตาที่เดินเข้ามาหาเราอย่างต่อเนื่อง  แน่นอนว่ายิ่งเราสามารถล้มศัตรูได้มากเท่าไร ก็จะยิ่งเจอกับศัตรูที่เดินเข้ามารุมตัวเรามากเท่านั้น

Rangers of Oblivion

Rangers of Oblivion

เกมมือถือสไตล์ไล่ล่าปราบเหล่ามอนสเตอร์ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการท่องไปในโลกอันสุดแฟนตาซี ตัวเกมนี้ก็จะมีสายอาชีพให้เลือกเล่นกันมาพร้อมกับอาวุธ 6 ประเภทที่เราเลือกเล่นได้ ตั้งแต่ ดาบใหญ่, ปืนโล่, สนับมือ, คฑาเวทย์, ดาบคู่ และธนูระยะไกล ซึ่งในส่วนนี้ผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความถนัด แถมตัวเกมยังให้เหล่าผู้เล่นได้ทำการไล่ล่าปราบมังกร พร้อมรวบรวมวัตถุดิบต่างๆ ของมังกรมาทำการคราฟเป็นอาวุธและชุดเกราะ เพื่อเสริมแกร่งให้กับตัวละครของเราพร้อมต่อกรกับมังกรดในระดับที่ยากขึ้น

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมเนื้อเรื่องเยี่ยมที่ควรหามาเล่น

   5 เกมเนื้อเรื่องเยี่ยมที่ควรหามาเล่น

   5 อันดับ เกม Nintendo Switch น่าเล่นประจำเดือน มกราคม 2019

   5 อันดับ เกม Nintendo Switch น่าเล่นประจำเดือน มกราคม 2019