in

5 เกมพีซีน่าเล่นไม่กินสเปค EP.03

มาเอาใจกันต่อสำหรับคนรักเกมเกมสนุกไม่กินเสปค ที่คราวนี้พวกเราได้คัดสรรกันมาหลากหลายแนวทั้งใหม่ และเกมเก่า ในการมาแนะนำเกมที่น่าสนใจให้กับเหล่าเกมเมอร์ที่มีคอมเสปคไม่สูงมากนักได้เล่นกัน ส่วนจะมีเกมอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้นต้องไปติดตามดูกันเลยครับ

Medal of Honor Warfighter

Medal of Honor Warfighter

เกมแนว Action เดินหน้ายิงที่มีจุดเด่นในเรื่องของความสมจริง กับการนำเสนอเรื่องราวของหน่วยรบ Tier 1 หน่วยรบที่มีอยู่จริงๆ กับเหตุการณ์จริงที่พวกเขาได้ไปพบเจอมา โดยในภาคนี้จะเป็นเรื่องราวสานต่อจากภาคแรกที่คราวนี้ผู้เล่นจะได้รับภาระกิจให้ไปทำสงครามสู้รบกับกลุ่มผู้ก่อการร้ายข้ามชาติ โดยตัวเกมจะพาผู้เล่นไปสัมผัสกับภารกิจที่หลากหลายกว่าในภาคแรกไม่ว่าจะเป็นการบุกทลายรังของผู้ก่อการร้าย, บุกช่วยเหลือตัวประกัน, ขับรถไล่ล่ากลางเมือง และอื่นๆ

YIIK: A Postmodern RPG

YIIK: A Postmodern RPG

เกมอินดี๊สีสันสดใสที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกม RPG ไสตย์ญี่ปุ่น โดยเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Alex ที่บังเอิญต้องเข้าไปในโรงงานร้างแห่งหนึ่ง และพบเจอกับ Sammy หญิงสาวที่อาศัยอยู่ที่นี่ และในขณะที่เขากำลังลงลิฟ Sammy ก็ได้ถูกสิ่งลี้ลับอะไรบางอย่างจับตัวเธอไป ด้วยเหตุนี้ Alex จึงต้องออกตามหาเธอ และค้นหาความจริงเกี่ยวกับโรงงานร้างแห่งนี้

Catherine Classic

Catherine Classic

เกมแนวผจญภัยแก้ปริศนาที่เล่าเรื่องราวผ่านตัวละครหนุ่ม Vincent ที่กำลังกลุ้มใจเกี่ยวกับเรื่อง Katherine แฟนสาวที่ได้มาปรึกษาเรื่องการแต่งงาน และทาง Vincent ก็ได้พบเจอกับ Catherine สาวน้อยน่ารักที่มีคล้ายกับเเฟนสาวของเขา โดยหลังจากที่เขาพบ Catherine ไม่นาน เขาก็ได้พบฝันร้ายที่ตามมาหลอกหลอนทั้งคืน ซึ่งผู้เล่นจะต้องช่วยเขาแก้ไขปัญหา และหาทางออกจากฝันร้ายนี้ให้จงได้

Wargroove

Wargroove

เกมวางแผน Turn-Based ที่ว่าด้วยเรื่องราวของสงครามที่เกิดขึ้นในราชอาณาจักร Cherrystone จนทำให้ Mercia ราชินีที่ยังทรงเยาว์วัยต้องหนีออกจากราชอาณาจักร และถูกตามล่า มีเพียงหนทางเดียวที่จะสามารถทวงคืนบันลังได้ นั้นก็คือ การเดินทางออกผจญภัยไปในดินแดนใหม่ เพื่อค้นหาพันธมิตรนั้นเอง

Tomb Raider

Tomb Raider

เกมแนวผจญภัยที่กล่าวถึงเรื่องราวการผจญภัยของ ลาร่า ครอฟท์ ในฐานะบัณฑิตจบใหม่ที่กำลังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการเป็นนักโบราณคดี เป้าหมายของเธอในคราวนี้ คือ การเดินทางสู่ “สามเหลี่ยมมังกร” หรือ “ทะเลปีศาจ” เพื่อจะตามหาร่องรอยของ “ยามาไท” แต่ทว่าระหว่างการเดินทางนั้น เรือเอ็นดูแรนซ์ก็ได้ถูกพายุโหมกระหน่ำอย่างหนัก จนทำให้เรือเสียหาย และจมลงทะเลในที่สุด และนั้นก็ถือเป็นการเริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ของเธอ

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือฟรี ภาพสวยสุดมันส์ที่ต้องบอกต่อ

   5 เกมมือถือฟรี ภาพสวยสุดมันส์ที่ต้องบอกต่อ

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #23

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #23