in

5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #23

เดี๋ยวนี้มีเกมมือถือมากมายที่ขนออกมาให้สาวกเกมมือถือได้เลือกเล่น โดยเฉพาะเหล่าเกมมือถือที่สามารถพกพาไปเล่นที่ไหนก็ได้ โดยไม่ต้องพึ่งพาเน็ตให้เปลืองนั้นเพื่อนๆสาวกเกมมือถือคงชอบกัน ซึ่งในวันนี้พวกเราก็ได้คัดสรรเกมสไตล์ Offline มาให้คุณผู้ชมได้เลือกเล่นกันทั้ง 5 เกม และคลิปนี้จะมีเกมไหนที่คุณชอบ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ แบ่งปันเพื่อนๆได้สนุกกันต่อด้วยนะคะ

Slash of Sword

Slash of Sword

เกมมือถือแนว Action Fighting ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นนักสู้กลาดิเอเตอร์ที่จะต้องห่ำหั่นกับผู้ท้าชิงมากหน้าหลายตาบนสังเวียนเดือด พร้อมรักษาเกียรติยศและเเสดงความแข็งแกร่งของเราให้โลกประจัก ซึ่งทางผู้เล่นจะต้องควบคุมตัวละครในการฟาดฟันและหลบหลี่กการโจมตีของเหล่าศัตรู และกำจัดพวกเขาให้ราบคราบ พร้อมกับรับเงินรางวัลหลังจบการต่อสู้

Eternity Legends

Eternity Legends

เกมมือถือสไตล์ RPG ที่ผู้เล่นจะต้องทำการปลดล็อคเหล่าฮีโร่บวกกับการอัพเกรดตัวละคร และอาวุธ เสริมความแกร่งให้พวกเขาอย่างต่อเนื่อง พร้อมทำการตะลุยไปตามด่านในการกำจัดเหล่าศัตรูตามระดับที่ยากขึ้น แน่นอนว่า ภายในเกมนี้ก็ยังมีระบบการต่อสู้ที่น่าสนใจอย่างระบบ PVP ต่อสู้กันแบบ 5 ต่อ 5 ในรูปแบบออนไลน์ และการเล่นออฟไลน์ เมื่อเราต้องการผจญภัยไปตามท้องเรื่อง

Zombie Killer

Zombie Killer

เกมมือถือแนว Zombie Survival ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นผู้เอาชีวิตรอดที่จะต้องดิ้นร้นในการปกป้องชีวิตของตนเองภายในโลกที่ล้มสลายจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส และต้องเดินหน้าเอาตัวรอดพร้อมกำจัดเหล่าซอมบี้ไปตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งในแต่ละด่านนั้นก็จะมีอาวุธหลากหลายประเภทให้เราได้หยิบไปยิงสาด กราดลูกปืนใส่เหล่าซอมบี้ที่ดาหน้าเข้ามาเป็นฝูง

Typoman Mobile

Typoman Mobile

เกมมือถือผจญภัยในโลกแห่งจิตนาการที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นเจ้าตัวอักษรที่ต้องมาร่อนเร่พเนจรไปในโลกดูมืดมน และต้องฟันฝ่าอุปสรรคทั้งภันอันตราย การแก้ไขปริศนาที่จะมาโผล่ให้เราได้แก้ไขไปตามท้องเรื่อง ซึ่งภายในเกมนี้ตัวละครของเราก็มีพลังพิเศษ ที่สามารถใช้คำพูดในการเปลี่ยนแปลงโลกได้ ด้วยการที่ตัวละครนั้นทำการสร้างหรือทำลายคำศัพท์ต่างๆ อาจส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และทำให้โลกเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีหรือไม่ดีก็ได้นั้นเอง

Marsus: Survival On Mars

Marsus: Survival On Mars

เกมมือถือเเนวเอาชีวิตรอดที่เราจะได้มาเอาตัวรอดบนดาวอังคารกับการสวมบทบาทเป็นนักบินอวกาศคนหนึ่งที่ดันเจอเหตุกาศยานอวกาศตกลงมายังดาวอังคาร เขาจะต้องดิ้นร้นเอาตัวรอดด้วยการหนีออกจากยาน และมาใช้ชีวิตในการออกตามหา น้ำ อาหาร ออกซิเจน ไปจนถึงทรัพยากรนานาชนิดที่ตกอยู่ตามสถานที่ต่างๆ บนดาวอังคารมาประทังชีวิต โดยสิ่งของ วัสดุทรัพยากรต่างๆที่ได้เรารวบรวมมานั้น สามารถนำมาคราฟเป็นอาวุธ อุปกรณ์ใช้สอย ทำฟาร์มเพาะปลูก รวมไปถึงการสร้างที่พักอาศัยให้เราดำรงชีวิตอยู่บนดาวอังคารได้อย่างต่อเนื่อง

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกม PC น่าเล่นไม่กินสเปค #3

   5 เกมพีซีน่าเล่นไม่กินสเปค EP.03

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน เมษายน 2019

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน เมษายน 2019