in

5 เกมมือถือแนว RPG ที่คุณต้องลองเล่น

กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ สำหรั บการแนะนำเกมมือถือที่น่าสนใจ ที่พวกเราได้ทำการคัดสรรมาให้คุณผู้ชมทุกท่านที่รับชมคลิปนี้ได้ติดตามกัน โดยในวันนี้พวกเราก็ขอรวบรวมเหล่าเกมมือถือแนว RPG กับการประจันหน้าต่อสู้อันน่าลองมาแนะนำให้คุณผู้ชมได้ลอง ส่วนจะมีเกมไหนกันบ้าง เรามาดูกันเลยนะคะ

Dynasty Legends: True Hero Rises from Chaos

Dynasty Legends: True Hero Rises from Chaos

เกมมือถือสไตล์ Musou กับการบู๊ฟันแหลกที่ผู้เล่นจะได้มามันส์กับเหล่าตัวละครในตำนานสามก๊กที่จะต้องมาห่ำหั่นกัน ซึ่งเหล่าตัวละครนักรบในตำนานสามก๊กทั้งหมดนั้นเราสามารถปลดมาใช้ได้กันกว่า 50 ตัวละคร ไม่ว่าจะเป็น จูล่ง, กวนอู่, โจโฉ หรือแม้กระทั่งลิโป้ผู้เก่งกาจ แถมเเต่ละตัวละครก็จะมีทักษะสกิลการต่อสู้ที่แตกต่างกัน

Arcane Quest Legends

Arcane Quest Legends

เกมมือถือสไตล์ Action RPG ที่เราจะได้มันส์กับการต่อสู้แบบ Hack & Slash ที่ผู้เล่นจะมาสวมบทเป็นผู้กล้า และต้องออกเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ ภายในอาณาจักร Real of Auria ในการไล่ล่ากำจัดพวกปีศาจให้สิ้นซาก ซึ่งภายในเกมนี้เราจะได้ผจญภัยไปตามท้องเรื่อง พร้อมทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายในแต่ละสถานที่

First Summoner

First Summoner

เกมมือถสไตล์ RPG ลูกผสมวางแผนที่เราจะได้มารับบทเป็นสาวนักธนูผู้มีวิชาความสามารถในการอัญเชิญซากศพและเหล่าปีศาจมาร่วมต่อสู้ภายในโลกอันสุดแฟนตาซี ซึ่งเกมนี้จะให้ผู้เล่นทำการวางแผนในการจัดทีมมอนสเตอร์ 6 ตัว จากเหล่ามอนสเตอร์ทั้งหมดอันมีทักษะความสามารถที่แตกต่างกัน ที่คุณสามารถพลิกแพลงสถานการณ์เรียกใช้ในการต่อสู้ในแต่ละด่านที่มีให้เล่นกว่า 150 ด่าน

Blade of kingdoms

Blade of kingdoms

เกมมือถือแนว Action RPG ที่หยิบเอาตำนานพงศาวดารจีนอย่างสามก๊กมาใส้ไว้ในเกม โดยเกมนี้จะให้ผู้เล่นจัดทีม 3 ตัวละครในสามก๊กที่มีให้เลือกมากกว่า 160 ตัว อันมีทักษะสกิลที่ดูแตกต่างกันมาร่วมทีมในการปราบปรามเหล่าข้าศึกศัตรูที่ดาหน้าเข้ามาเป็นจำนวนมากในแต่ละด่าน

Witch Weapon

Witch Weapon

เกมมือถือแนว Action RPG ที่เราจะได้มาสัมผัสกับเหตุการณ์ดาวหางลึกลับที่ได้เกิดการพุ่งชนโลก จนทำให้เหล่ามนุษย์เพศชายกลายเป็นสาวในทันตา ภายในเกมผู้เล่นก็จะได้มาจัดทีมเหล่าสาวน้อยทั้ง 4 คนออกไปร่วมต่อสู้จัดการเหล่าศัตรูมากหน้าหลายตาในแต่ละด่าน เพื่อเปิดโปงความจริงกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ซึ่งเหล่าตัวละครสาวน้อยก้มาพร้อมกับความสามารถที่แตกต่างกัน ทำให้เราสามารถบริหารการใช้สกิลของแต่ละตัวในสถานการณ์ต่างๆ ได้

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน มีนาคม 2019

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน มีนาคม 2019

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #22

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #22