in

10 เกมมือถือฟรีแนว Shooting ยิงมันส์ที่เอาไว้เล่นยามว่าง

ในปัจจุบันมีเกมมากมายต่างขนกันออกมาเปิดให้บริการกันอย่างเนื่องเเน่น จนผู้เล่นหลายคนอาจจะตามเกมที่น่าสนใจกันไม่ไหวเลยนะคะ ซึ่งเกมบนมือถือก็มีหลากหลายแนวเกมให้เพื่อนๆได้เลือกเล่นกัน และเกมสไตล์ Shooting นั้นก็ถือเป็นแนวเกมที่ได้รับกระแสความนิยมจากเหล่าผู้เล่นกันทุกแพลตฟอร์มเลยก็ว่าได้คะ และคราวนี้พวกเราก็จะมาแนะนำ 10 เกมมือถือฟรีแนว Shooting ยิงมันส์ที่เพื่อนๆสามารถลองไปเล่นกันเพื่อแก้ขัดในยามว่างได้นะคะ ส่วนจะมีเกมไหนที่คุณถูกใจและน่าเล่นกันบ้างนั้น ต้องมาดูกันคะ

Crime Revolt

Crime Revolt
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมืถือ Shooting เดินยิงมันส์สไตล์ FPS ที่จะพาผู้เล่นมาสนุกกับการประจันหน้ากันกับผู้เล่นอื่นกันแบบ 5 ต่อ 5 โดยเกมนี้ก็จะมีเหล่าอาวุธหลากหลายประเภทให้ผู้เล่นได้เลือกใช้กัน ตั้งแต่อาวุธมีดดาบ ปืนกลหนัก ปืนเบา ปืนพก จรวดยิงระเบิด และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมระบบอัพเกรดปืนเพื่อสริมความแรงให้กับอาวุธคู่ใจของคุณในการเข้าไปไล่ล่าฆ่าผู้เล่นคนอื่นกันได้ทั่วแมพ

Last Hope Sniper – Zombie War

Last Hope Sniper - Zombie War

เกมมือถือแนว Sniper ที่มีจุดเด่นในเรื่องของระบบเกมที่ดูหลากหลาย โดยเกมนี้จะพาผู้เล่นมาสวมบทบาทเป็นนายอำเภอหนุ่ม ผู้ซึ่งไม่รู้ที่มาที่ไปของโลกใบนี้ว่าเกิดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสได้อย่างไร และเขาคนนี้จะต้องทำหน้าที่ในการกำจัดเหล่าซอมบี้ในสถานที่ต่างๆ ตามภารกิจกว่า 100 แบบ ด้วยอาวุธปืนหลากประเภทที่มีตั้งแต่ปืนพกพา ปืนไรเฟิลสุ่มยิง ปืนลูกซอง ไปจนถึงปืนจู่โจมรูปแบบต่างๆที่คุณสามารถลือกไปใช้ได้

Deploy and Destroy

Deploy and Destroy
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือ FPS ที่อาจจะเป็นเกมที่ไม่ได้มีโหมดการเล่นที่ดูหวือหวามากมาย แต่กลับเป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้มันส์กับการประจันหน้ายิงกันให้มันส์ เพื่อจัดการฝ่ายตรงข้าม และเอาชนะด้วยการทำคะแนนให้ได้มากที่สุดในแต่ละแมท ซึ่งเกมนี้ก้มีโหมดการเล่นหลักๆ อยู่ 2 โหมดด้วยกัน ได้แก่ Deathmatch ที่ผู้เล่นจะได้ไฝ้ว์กับผู้เล่นกันแบบตัวต่อตัว และ Team Deathmatch ที่จะได้รวมทีมไฝ้ว์กับผู้เล่นอื่นในการเอาชนะศัตรูนั้นเอง

Gun Rules: Warrior Battlegrounds Fire

Gun Rules: Warrior Battlegrounds Fire
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือ Shooting ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้เอาชีวิตรอดคนหนึ่งที่จะต้องฝ่าดงความน่ากลัวในเมืองร้างที่เต็มไปด้วยเหล่าซอมบี้ และทางเดียวที่คุณจะอยู่รอดนั้นก็คือ การจับปืนขึ้นมาต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ที่ดาหน้ากันเข้ามาหาคุณ และหยุดยั้งการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสนี้ให้จงได้

Kings of Battleground

Kings of Battleground
 • ดาวน์โหลดได้ที่: Google Play

เกมมือถือสไตล์ Battle Royale ที่ผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการประจันหน้ากับผู้เล่นอื่นในสมรภูมิรบอันสุดโหด ภายในพื้นที่อันรกร้างของสหภาพโซเวียดในอดีตกันคะ โดยทางผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครที่ขนกันมาทั้งทหารรับจ้าง นักแม่นปืน ไปจนถึงหน่วยรบพิเศษ ที่มีทักษะสกิลและความสามารถที่แตกต่างกันมาไฝ้ว์กันให้มันส์บนสนามรบที่รายล้อมไปด้วยสภาพแวดล้อมอันไม่เป็นมิตร

Strike Back: Elite Force

Strike Back: Elite Force

เกมมือถือแนว Action ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นหน่วยรบพิเศษที่จะต้องเผชิญหน้ากับโลกอันสิ้นหวัง อันมีสาเหตุมาจากความผิดพลาดของรัฐบาลโลกที่ต้องการสร้างกองทัพอันทรงพลัง แต่แล้ววันหนึ่งกลับพบเจอสิ่งมีชีวิตจากดาวอังคารที่มีพลังอำนาจมหาศาล ทำให้เหล่าเอเลี่ยนจากนอกโลกต่างครอบงำทั้งอำนาจ และจิตใจให้ผู้คนกลายเป็นหน่วยสังหาร สร้างความปั่นป่วน และรุนแรงให้กับโลกใบนี้

Contract Killer: Sniper

Contract Killer: Sniper

เกมมือถือ Shooting ยิงมันส์ สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักฆ่ามืออาชีพที่ถูกว่าจ้างให้มาทำภารกิจพร้อมแทรกซึมเข้าไปยังสถานที่ต่างๆ ในการกำจัดเหล่าศัตรูจักรกล อันมีสาเหตุมาจากการรุกรานของกองทัพหุ่นยนต์ที่บุกไปตามเมืองสำคัญทั่วโลก ซึ่งเบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นจากฝีมือขององค์กรลับอันชั่วร้ายที่จับเหล่าทหาร และนักวิทยาศาสตร์มาพัฒนา เทคโนโลยีนาโนคริสตัล ในการสร้างกองทัพอันทรงพลังขึ้นมาหวังจะครองโลก

DEAD WARFARE: Zombie

DEAD WARFARE: Zombie

เกมมือถือยิงซอมบี้สุดมันส์ที่จะพาผู้เล่นมาดำดิ่งสู่โลกที่คราคร่ำไปด้วยซอมบี้ในปี 2072 ที่ปรากฏกลุ่มผู้รอดชีวิตที่เรียกต้นเองว่า MPS-16 ที่ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อออกเดินทางไปทั่วโลกในการหาเสบียงอาหาร และต่อสู้เพื่อความอยู่รอด วันหนึ่งเขาก็ได้พบกับนักวิทยาศาสตร์ที่หวังจะสร้างยาเพื่อรักษาเชื้อซอมบี้ กลุ่ม MPS-16 จึงตั้งใจที่จะช่วยเหลือเขา แต่มันไม่ง่ายอย่างที่คิดเมื่อทรัพยากร ทั้งอาวุธ กระสุน และอาหารเริ่มคลาดคลาย ทำให้พวกเขาต้องเริ่มเผชิญหน้ากับเหล่าซอมบี้ที่มากขึ้น และสิ่งเดียวที่ต้องทำคือ การเอาชีวิตรอด นั้นเอง

Blazing Sniper

Blazing Sniper
 • ดาวน์โหลดได้ที่: Google Play

เกมมือถือยิงมันส์ที่จะพาคุณมาสวมบทบาทเป็นหน่วยรบพิเศษที่จะต้องมาทำหน้าที่ในการกวาดล้างเหล่าผู้ก่อการร้ายทั่วโลก ซึ่งเกมนี้คุณสามารถเลือกอาวุธ และทำการอัพเกรดปืนได้หลากรูปแบบพร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่ขนกันมาทั้งชุดเกราะสุดล้ำเทคโนโลยีไปจนถึงชุดแฟนตาซีอันดูโดดเด่น แถมเกมนี้ยังมีระบบ Perk ที่เป็นตัวเสริมทักษะความสามารถพิเศษที่คอยช่วยสนับสนุนการสู้รบในแต่ละแมต ตั้งแต่สกิลเรียกกำลังเสริมทางอากาศ, การยิงมิสไซต์ถล่มศัตรู ไปจนถึงการเสริมสกิลความสามารถให้กับตัวละครนั้นเอง

Overkill Strike

Overkill Strike
 • ดาวน์โหลดได้ที่: Google Play

เกมมือถือ FPS ที่จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย นั้นก็คือฝ่ายหน่วยจู่โจมพิเศษ และฝ่ายผู้ก่อการร้าย ซึ่งแต่ละฝ่ายก็จะต้องไล่ล่าฆ่าผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามให้ได้มากที่สุด เพื่อชิงชัยกันว่าฝ่ายไหนจะเป็นผู้ชนะนั้นเอง สำหรับเกมนี้มีเหล่าอาวุธหลากหลายแบบให้เลือกใช้กันกว่า 50 ชนิด รวมไปถึงแผนที่ที่จัดเต็มมาให้เลือกไฝ้ว์กันกว่า 20 แบบ และนอกจากนี้ตัวเกมก็ได้ใส่ระบบยิงอัตโนมัติที่คุณสามารถเลือกเปิดปิดการใช้ในแต่ละแมตได้อย่างง่ายดาย

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ อนิเมะน่าดูช่วงฤดูหนาวในปี 2018

   10 อันดับ อนิเมะน่าดูช่วงฤดูหนาวในปี 2018

   10 อันดับ เกม Zombie Survival ที่คุณต้องเล่นในปี 2018

   10 อันดับ เกมพีซีแนว เอาชีวิตรอด ที่แฟนเกมซอมบี้ต้องเล่น