in

10 เกมมือถือฟรี แนว Shooting ยิงมันส์ที่คุณต้องลอง

ปัจจุบันนั้นมีเกมมือถืออยู่หลากหลายเเนวที่ได้รับความนิยมถูกพัฒนาออกมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนเล่นเกมทั่วไปมากยิ่งขึ้น ซึ่งมีบางแนวเกมที่น่าสนใจและได้รับกระแสการตอบรับจากคนเล่นเกมส่วนใหญ่ อย่างเกมแนว Shooting ยิงแหลก ก็ถือเป็นเกมที่เล่นได้สนุกสุดมันส์ไม่แพ้เกมอื่นๆ และคราวนี้พวกเราก็จะมาแนะนำ 10 เกมมือถือฟรีแนว Shooting ยิงสนั่นมันส์กระจายให้เพื่อนๆได้ลองเล่นกัน ส่วนจะมีเกมอะไรที่น่าสนใจกันบ้างนั้น เดี่ยวตามมาดูกันเลยครับ

Midnight Star: Renegade

Midnight Star: Renegade
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว FPS ที่ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นนักรบผู้แข็งแกร่งสังกัดหน่วย GMSC ที่ต้องออกไปสืบค้นหาร่องรอยการหายตัวไปของเหล่าเอเลี่ยนโบราณ ก่อนที่อาณาจักรดัชจะดับสิ้นลง ซึ่งเกมนี้ผู้เล่นสามารถเลือกใช้อาวุธปืนได้หลากหลายประเภท แถมผู้เล่นยังสามารถนำวัตถุดิบต่างๆที่เก็บได้ภายในแมพมาผลิตเป็นอาวุธปืน เพื่อเพิ่มความเเรงในการโจมตี

Mission: Impossible – Rogue Nation

Mission: Impossible - Rogue Nation
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมบนมือถือสุดมันส์ที่คราวนี้ตัวเกมเน้นให้ผู้เล่นได้มาสนุกกับการสวมบทบาทเป็นสายลับหนุ่มที่มีชื่อว่า อีธาน กับการปฏิบัติภารกิจเสี่ยงตายจากทั่วโลกที่ได้นำเหตุการณ์ภายในหนังมาผนวกกับเกมได้อย่างน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นภารกิจลอบสังหารเป้าหมายระดับบอส, การถล่มรังของคู่อริ ไปจนถึงการกำจัดศัตรูในภารกิจลับด้วยอาวุธปืนและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสุดไฮเทค ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกอาวุธหลากชนิดตามความถนัดไปไฝ้ว์กับศัตรูได้ถึงใจ

Guns X Zombies 2 World War

Guns X Zombies 2 World War
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว TPS ที่ผู้เล่นสามารถเลือกอาวุธปืนไปใช้ในการกำจัดซอมบี้ได้ถึง 4 ชนิดพร้อมสลับเปลี่ยนใช้ปืนได้ตามสถานการณ์ อีกทั้งยังมีตัวละครสุดน่ารักให้เลือกเล่นทั้งหมด 9 ตัวที่มีทักษะสกิลที่แตกต่างกันออกไป แถมตัวเกมยังมีอาวุธปืนให้ผู้เล่นได้เลือกใช้กันกว่า 36 ชนิดอีกด้วย นอกจากนี้ตัวเกมยังสามารถเล่นพร้อมกันกับผู้เล่นอื่นได้ทั่วโลกพร้อมมาวัดฝีมือกันในระบบ Rank

Gun War: SWAT Terrorist Strike

Gun War: SWAT Terrorist Strike

เกมมือถือแนว TPS ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหน่วยจู่โจมพิเศษที่จะต้องเสี่ยงชีวิตเข้าไปในดงของผู้ก่อการร้าย เพื่อกำจัดศัตรูตามภารกิจที่ได้รับมอบหมายกว่า 124 ภารกิจ ซึ่งรูปแบบของเกมนี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการทำภารกิจด้วยการกราดสาดกระสุนด้วยปืนกล หรือแม้กระทั่งการลอบสังหารด้วยปืนซุ่มยิง แถมตัวเกมนั้นยังสามารถปรับมุมมองเป็นแบบมุมมองบุคคลที่ 1 หรือมุมมองบุคคลที่ 3 ได้ตามถนัด

Forces of Freedom

Forces of Freedom
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือเเนว Tactical Shooting ที่เน้นการใช้เทคนิคบวกกับการอาศัยความสามัคคีภายในทีมเป็นหลัก โดยผู้เล่นนั้นสามารถเลือกทหารได้หลากหลายยุค เริ่มตั้งแต่ยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ไปจนถึงยุคสงครามปัจจุบัน แถมผู้เล่นจะได้ยิงกันมันส์ในรูปแบบ 5 VS 5 Real-Time Multiplayer ภายในแผนที่ขนาดใหญ่ นอกจากนี้ตัวเกมยังมีภาพกราฟิคที่ดูสวยงามพร้อมระบบการเล่นที่ดูสมจริง

Forward Assault

Forward Assault

เกมมือถือแนว FPS ที่ผู้เล่นจะได้ปะทะกับผู้เล่นอื่นในรูปแบบ Multiplayer โดยเกมนี้จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่ายนั้นก็คือฝ่ายตำรวจและฝ่ายผู้ก่อการร้าย และมีสมาชิกทีมละ 5 คนมาประจันหน้ากันในแต่ละด่านที่แตกต่างกันออกไป พร้อมอาวุธปืนหลายประเภทให้ได้เลือกใช้กันมากมาย ภายในเกมนั้นผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการห่ำหันกันของผู้เล่นในแต่ละทีม

Point Blank: Strike

Point Blank: Strike
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Shooting ที่ผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการดวลอันดุเดือดในแต่ละแมพที่สาวกเกมนี้ต่างคุ้นเคยกัน แถมเกมนี้ยังมีระบบเล็งอัตโนมัติพร้อมการควบคุมตัวละครที่ดูลื่นไหล และตอบสนองกับการเล่นได้เป็นอย่างดี อีกทั้งตัวเกมยังให้ผู้เล่นได้เผชิญหน้ากันแบบ 4 ต่อ 4 พร้อมโหมดการเล่นที่น่าสนใจ อาทิ โหมดสู้กับ AI, โหมดทีมเดธแมท์, โหมดชิงตรา และโหมดเฮดช๊อต

Into the Dead 2

Into the Dead 2

เกมมือถือผู้เล่นจะรับบทเป็นชายหนุ่มคนหนึ่งที่จะต้องออกเดินทางฝ่าดงซอมบี้ เพื่อตามหาครอบครัวของเขาที่ยังมีชีวิตอยู่ แถมผู้เล่นจะได้สนุกไปกับเนื้อเรื่องที่ชวนติดตามกว่า 6 บทพร้อมด่านท้าความตายอีก 60 ภารกิจที่มีสภาพแวดล้อมที่ดูแตกต่างกันออกไป ซึ่งในการปฏิบัติภารกิจนั้นผู้เล่นสามารถเลือกอาวุธได้หลากหลายอย่างไปสู้กับซอมบี้

Nobleman:1896

Nobleman:1896

เกมมือถือเดินยิงมุมมองบุคคลที่ 3 ที่ผสมผสานเกมแนววางแผนได้อย่างน่าสนใจ โดยเกมนี้ได้มีการหยิบยกเอาธีมสงครามในอดีตมาเป็นธีมหลัก เกมนี้ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้บัญชาการรบที่จะต้องวางแผนกลยุทธ์ในการทำลายฆ่าศึกด้วยกำลังพลทหาร ปืนใหญ่ ทหารม้า และเรือรบในสงครามช่วงยุค 1896 ผู้เล่นนั้นจะได้สัมผัสกับการต่อสู้ด้วยอาวุธต่างๆในสมัยนั้น ไม่ว่าจะเป็น การต่อสู้ด้วยดาบเซเบอร์บนหลังม้า, ปืนยาวไรเฟิล หรือปืนใหญ่ในการเอาชนะศัตรูตามจุดยุทธศาสตร์สำคัญ

Sniper: Ghost Warrior

Sniper: Ghost Warrior
 • ดาวน์โหลดได้ที่: App Store

เกมมือถือแนว Shooting ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนาวิกโยธินหนุ่ม หรือนักซุ่มยิงมือฉมังที่จะต้องออกไปทำภารกิจเสี่ยงตายในรูปแบบต่างๆที่มีด่านให้คุณได้เลือกเล่นกว่า 200 ภารกิจ ไม่ว่าจะเป็นการซุ่มยิงบุคคลสำคัญ, การป้องกันฐานทัพ และภารกิจคุ้มกันตามที่ได้รับมอบหมาย แถมตัวเกมยังมีเนื้อเรื่องให้คุณได้ดื่มด่ำกับเรื่องราวที่ต้องใช้เวลาเล่นกว่า 15 ชั่วโมง

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 เกมมือถือฟรี Offline ไม่ง้อเน๊ตที่มีภาพสวยน่าเล่น

   10 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #02

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน ตุลาคม 2017

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน ตุลาคม 2017