in ,

5 เกม จับมอนสเตอร์ สุดเจ๋งเล่นเพลิน

และในวันนี้พวกเราก็จะมาแนะนำเหล่าเกมจับมอนสเตอร์สุดเจ๋งเล่นกันเพลินมาเสิร์ฟให้คุณผู้ชมทุกท่านได้ไปเปิดฟาร์มสะสมมอนสเตอร์กันให้กระจาย โดยในวันนี้ก็มีเกมหลายแบบมาให้เลือกสรรกันที่สาวกเกมแนวนี้ต้องมาลอง สำหรับคุณผู้ชมท่านใดที่ชอบเกมที่พวกเรามาแนะนำ ก็อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ แบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้สนุกกันด้วยนะครับ

Ooblets

Ooblets

เกมแนว RPG ที่นำเสนอจุดเด่นในเรื่องของการทำฟาร์มอย่างเกม Harvest Moon และการนำมอนสเตอร์มาต่อสู้กันอย่าง Pokémon เข้ามารวมไว้ด้วยกัน โดยสิ่งที่น่าสนใจ และแปลกแหวกแนวกว่าเกมจับมอนสเตอร์ทั่วๆ ไป นั้นก็คือ เกมนี้ผู้เล่นสามารถเก็บสะสมเมล็ดพันธุ์ต่างๆ ที่ศัตรูทำตกไว้เพื่อนำมาปลูกให้เจริญเติบโต โดยผลผลิตนั้นจะกลายเป็นเหล่ามอนสเตอร์แสนน่ารักนั้นเอง

Temtem

Temtem

เกมแนว MMO Action Fighting ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตระกูล Pokémon ที่เกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักสะสมมอนสเตอร์ที่จะได้ออกผจญภัยไปใน Airborne Archipelago เกาะที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตหลากหลายสายพันธุ์ โดยสิ่งมีชีวิตเหล่านั้นมีชื่อเรียกกันว่า Temtems ภายเกมนี้ผู้เล่นจะมีหน้าที่ในการจับเหล่า Temtems มาฝึกฝน เพื่อนำมาต่อสู้กับผู้เล่นอื่น ส่วนเรื่องราวของเกมก็จะเกิดจากการที่ผู้เล่นต้องออกผจญภัยไปในทวีปต่างๆ ทั้ง 4 ทวีปเพื่อต่อกรกับกลุ่มชั่วร้ายนาม Belsoto นั่นเอง

Monster Sanctuary

Monster Sanctuary

เกมแนว Adventure RPG ที่ว่าด้วยเรื่องราวของดินแดนอันไกลโพ้น เกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น นักฝึกฝนมอนสเตอร์ ที่ได้รับมอบหมายหน้าที่ให้ตามรอยบรรพบุรุษในการเป็น Monster Keeper เพื่อปกป้อง Monster Sanctuary จากภัยอันตรายที่กำลังคุกคาม ภายในเกมผู้เล่นจะได้ออกสำรวจไปในดินแดนสุดแฟนตีซีพร้อมด้วยเหล่ามอนสเตอร์ ที่จะคอยติดตามเราไปยังดันเจี้ยนต่างๆ และร่วมต่อสู้กับศัตรูในรูปแบบ Turn-based 3 vs 3

Re:Legend

Re:Legend

เกม RPG ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น ผู้รอดชีวิต ที่ลอยมาติดเกาะ Vokka island ดินแดนที่ชื่อว่า Ethia อันเป็นโลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์หลากสายพันธุ์ที่เป็นทั้งมิตร และศัตรู ผู้เล่นสามารถการสร้างความสัมพันธ์ หรือจับพวกมันมาช่วยในการทำงานต่างๆ หรือนำมาช่วยต่อสู้เพื่อเอาตัวรอด โดยตัวเกมจะมาพร้อมกับระบบการเล่นที่น่าสนใจ ที่ผู้เล่นสามารถสร้างที่อยู่อาศัย, ทำการเพาะปลูก, เลี้ยงสัตว์, ล่าสัตว์, และตกปลาได้อย่างอิสระ

World Of Final Fantasy

World Of Final Fantasy

เกมแนว RPG ที่บอกเล่าเรื่องราวภายในโลกแห่ง Grimoire ที่จะมีเหล่าตัวละครและมอนสเตอร์จากซีรี่ย์เกมไฟนอล แฟนตาศีมารวมตัวกัน ทำให้การเดินทางของผู้เล่น ผ่านตัวละคร 2 พี่น้อง Reynn และ Lann ที่สูญเสียความทรงจำได้ตัดสินใจเข้ามาผจญภัยในโลกนี้พร้อม จิ้งจอกน้อยทามะ และระหว่างทางพวกเขาจะได้พบเจอกับตัวละครจากซีรี่ย์ไฟนอล แฟนตาซีมากมายในสไตล์ Chibi ไซต์มินิน่ารักน่าเอ็นดูที่เราสามารถเรียกพวกเขาออกมาช่วยในการต่อสู้ได้

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือฟรี แนว Open World เปิดโลกไม่ต้องใช้เน็ต

   5 เกมมือถือฟรี แนว Open World เปิดโลกไม่ต้องใช้เน็ต

   5 เกมมือถือฟรีแนวเอาชีวิตรอด สร้างของ เล่นหลายคน

   5 เกมมือถือฟรีแนวเอาชีวิตรอด สร้างของ เล่นหลายคน