in ,

5 เกม MMORPG ภาพสวยชวนแก้เบื่อในปี 2020

ในคลิปนี้ทางอิงก็ขอหยิบเอาเกมแนว MMORPG พร้อมให้ผู้เล่นมาผจญภัยกันในโลกอันสุดแฟนตาซีกันบ้าง เชื่อว่าเกมแนวนี้หลายคนน่าจะชื่นชอบกัน อิงก็ได้คัดสรรเกมสนุกมาแนะนำกันถึง 5 เกมอีกเช่นเคย แล้วถ้ามีเกมไหนที่คุณผู้ชมโดนใจ อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ แบ่งปันให้เพื่อนๆได้ดูกันด้วยคะ

Crimson Desert

Crimson Desert

เกม MMORPG ที่ตัวเกมได้นำเสนอเรื่องราวอันเป็นส่วนขยายจักรวาลเกม Black Desert หรือการนำเสนอเรื่องราวต้นกำเนิดของเกมนั้นเอง ซึ่งตัวเกมจะไม่ได้เน้นโหมดการเล่นแบบ MMORPG ในรูปแบบเดิมเพียงด้านเดียว ตัวเกมได้ใส่ระบบเนื้อเรื่อง ระบบภารกิจที่น่าสนใจมากกว่าเกมก่อนๆเข้ามาในรูปแบบ Single Player เพื่อเพิ่มความสนุกกันอีกด้วย

Reign of Guilds

Reign of Guilds

เกม MMO สไตล์ Open World ที่จะพาเราย้อนยุคมาผจญภัย ดำรงชีวิต แย่งชิงอำนาจอาณาจักรในยุคกลาง เกมนี้ผู้เล่นจะมารับบทเป็นนักรบแห่งยุคกลาง ที่ต้องลุกขึ้นมาจับอาวุธต่อสู้กับเหล่าศัตรู มีปฏิสัมพันธ์กับเหล่าผู้เล่นคนอื่นๆในการเจรจา ทำการค้า ไปจนถึงการต่อสู้เพื่อปกป้องดินแดนและอำนาจของกษัตริย์ สำหรับเกมนี้ผู้เล่นสามารถตั้งกิลด์ กองกำลังเพื่อพิทักษ์อาณาจักร บุกยึดปราสาทอันมากกว่า 60 แห่ง เพื่อครองอำนาจ และยืนหยัดเป็นผู้ปกครองบัลลังก์กษัตริย์ของแต่ละพื้นที่ทวีป

Corepunk

Corepunk

เกมแนว MMORPG สไตล์ Open World ที่ผู้เล่นจะได้ออกเดินทางไปในโลกกว้าง ต่อสู้กับมอนสเตอร์ที่แต่ละตัวจะมีจุดแข็งและจุดอ่อนแตกต่างกัน เกมนี้เน้นเรื่องของกลยุทธ์ และ แทคติคเข้าด้วยกัน บวกกับการเอาระบบ Fog-Of-War มาเสริมให้ผู้เล่นต้องระมัดระวังในทุกการเดินทางของเราแฝงไปด้วยอันตราย เราสามารถลุยกันแบบปาร์ตี้ช่วยกันทำภารกิจต่างๆ เพื่อรับค่าแต้มพ้อย มาอัพเกรดตัวละคร ด้านทักษะสกิล ความสามารถ อัพค่าสถานะของตัวละครให้แข็งแกร่ง

Project BBQ

Project BBQ

เกมแนว Action MMORPG ที่มาพร้อมงานภาพกราฟิคสไตล์การ์ตูน สำหรับเกมนี้มีการดำเนินเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับ Dungeon & Fighter มาเป็นตัวแปรของเกม แล้วยังมีเรื่องของคลาสสายอาชีพ ที่ผู้เล่นจะมาสวมบทบาทเป็นนักสู้มาผจญภัยปราบปรามเหล่ามอนสเตอร์ในโลกแห่งจินตนาการอันสุดงามแห่งนี้

New World

New World

เกมสไตล์ MMORPG ในรูปแบบ Open World ที่จะพามาเปิดโลกการผจญภัยของภายในอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่สามารถทำได้แม้กระทั่งฟื้นคืนชีพ เหล่าผู้คนต่างโหยหาอำนาจ และพยายามค้นหาพลังแห่งนี้เพื่อกุมอำนาจ และแล้วไฟสงครามการแย่งชิงก็เกิดขึ้น โดยผู้เล่นจะเป็น 1 ในคนที่ได้รับพลังแห่งความชั่วร้าย และต้องมาผจญกับวังวนของพวกมารร้ายที่ต้องทำลายล้างมนุษย์

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 10

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 10

   5 เกม Battle Royale เล่นฟรี! ที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2020

   5 เกม Battle Royale เล่นฟรี! ที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2020